รีเซต

7 เครื่องนวดหน้า ยกกระชับ แบบใช้ที่บ้าน ยี่ห้อไหนดี ลดร่องแก้ม หน้ายก กรอบหน้าชัด

7 เครื่องนวดหน้า ยกกระชับ แบบใช้ที่บ้าน ยี่ห้อไหนดี ลดร่องแก้ม หน้ายก กรอบหน้าชัด
BeauMonde
18 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:39 )
4.7K

     เครื่องนวดหน้า ยกกระชับ ยี่ห้อไหนดี ลดร่องแก้ม เก็บได้หมดทุกริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย แบบประหยัดงบเข้าคลินิกไปได้สวยๆ เราก็ขอแนะนำ 7 เครื่องนวดหน้า ยกกระชับ แบบใช้ที่บ้าน ซึ่งทำแล้วหน้ายก กรอบหน้าชัด เหนียงหาย จนสาวๆ รู้สึกได้เลยว่า รูปหน้าวีเชฟขึ้น จับแล้วผิวฟู ตึงกระชับ ไร้รอยพับ! โดนใจสาย Beauty Gadget แน่นอนขอคอนเฟิร์ม! 

     เครื่องนวดหน้า ยกกระชับ ทำเองที่บ้าน ทั้ง 7 แบรนด์นี้ ถ้ามีสักเครื่องบอกเลยว่าเหมือนยกคลินิกความงามมาไว้ที่บ้าน แถมมีคุณหมอผิวหนังประจำกายอีกด้วยค่ะคู้ณณ! เพราะคลื่นและโหมดต่างๆ มีความปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ทั้งมีรีวิวจากบรรดาอินฟลู บล็อกเกอร์ และสาวๆ ผู้ใช้จริงมากมายที่ ใช้แล้วเห็นผล เพียงขยันทำต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดเชียวล่ะ! 

 

รู้ก่อนซื้อ! 8 โหมด เครื่องนวดหน้า เครื่องยกกระชับ ที่ต้องมี!

 

     ก่อนจะตามไปส่องเครื่องนวดหน้า ยกกระชับตัว Top เราก็ขอพาสาวๆ มารู้จักกับแต่ละโหมดหรือฟังก์ชันของเครื่องกันก่อน ซึ่งเป็นฟังก์ชันเด็ดที่แต่ละเครื่องควรมีอย่างน้อย 1 โหมดขึ้นไปค่า และยังช่วยให้สาวๆ เลือกเครื่องได้ตรงตามปัญหาผิวของคุณมากขึ้นด้วย 

 • RF (Radio Frequency) คลื่นวิทยุความถี่สูง ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว สลายไขมันส่วนเกิน ทำให้ผิวยกกระชับ ริ้วรอย ร่องลึกตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าเรียวสวยเข้ารูป ขณะใช้จะรู้สึกจี๊ดๆ ที่ผิว
 • EMS Lifting (Electric Muscle Stimulation) คลื่นกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ช่วยกระตุ้นให้ชั้นกล้ามเนื้อหดตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง เฟิร์มแน่นขึ้น ตอนใช้จะรู้สึกจี๊ดๆ แปล๊บๆ เหมือนไฟฟ้าช็อตเบาๆ บริเวณที่ทำ
 • Ultrasonic คลื่นเสียงที่ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือน เพื่อผลักสารบำรุงเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดริ้วรอย ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เฟิร์มเด้งขึ้น 
 • Infrared Light (IR) เทคโนโลยีคลื่นแสงอินฟราเรด ทำให้คอลลาเจนเกิดการบีบตัวกันแน่น พร้อมกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ชั้นผิวแข็งแรง อิ่มเต็มขึ้น จึงช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย เผยผิวใหม่ที่แน่นเด้ง กระจ่างใส 
 • Microcurrent นวัตกรรมคลื่นกระแสไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อ ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนดีขึ้น ทำให้ชั้นกล้ามเนื้อแข็งแรง ตึงกระชับ ส่งผลให้ริ้วรอย ร่องลึก และผิวหย่อนคล้อยลดน้อยลง ผิวสุขภาพดี หน้าเด้งเด็กจนเห็นได้ชัด 
 • Col Synthesis เป็นโหมดใช้ความเย็นนวดกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวผ่อนคลาย อิ่มฟู และนุ่มเด้ง
 • Moisturizing โหมดสำหรับการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่ใช้ได้ทุกวัน โดยใช้ผลักสกินแคร์ให้ซึมเข้าสู่ผิวในชั้นลึก
 • LED Light Therapy การฉายแสง LED ซึ่งมีความเข้มและความสว่างสูง จึงกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว โดยแสงสีแดง เป็น Anti aging ที่ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย / แสงสีฟ้า ช่วยลดการอักเสบ รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว ทำให้รูขุมขนผลิตน้ำมันน้อยลง /แสงสีม่วง ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แสงสีชมพู (Blue + Red) ช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวอิ่มฟู เหมาะกับการดูแลบริเวณที่หย่อนคล้อย ร่องลึกบนใบหน้า / แสง สีเขียว ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ปรับสีผิวให้ขาวสว่างใส /แสงสีเหลือง ช่วยลดฝ้า กระ และช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ทำให้เลือดไหลเวียนดี

 

 

เครื่องนวดหน้า เครื่องยกกระชับผิว ทำได้เองที่บ้าน

1. CBG Devices Skin Warp

 

 

     อายุมากขึ้นหน้าเริ่มหย่อน ไม่กระชับ ทั้งสิวก็ไม่ยอมลาจากใบหน้าเราสักที! CBG ช่วยคุณได้แน่! เราขอแนะนำรุ่น Skin Warp เครื่องนวดยกกระชับสุดมินิมอล จับถนัดมือเครื่องนี้ค่า ซึ่งเค้าใช้เทคโนโลยี EMS ที่จะปล่อยกระแสไฟฟ้าแบบอ่อนๆ ลงลึกสู่ชั้นผิว ผสานกับแสง LED บำบัดและคลื่นสั่นอัลตราโซนิก จึงช่วยลดร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด เครื่องนี้มีทั้งหมด 4 โหมด โหมดแสงสีฟ้าช่วยลดสิว สีเขียวช่วยปลอบประโลมผิว สีแดงเน้นลดริ้วรอย และโหมด Lifting ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกผิวให้เต่งตึงขึ้น ใช้เป็นประจำสาวๆ จะรู้สึกเลยว่ากรอบหน้าชัด รอยย่น รวมถึงสิวบนใบหน้าลดลง! 

 • ราคา 1,090 บาท 

 

2. Parin Skin Glow Treatment

 

 

     ใครที่อยากได้เครื่องนวดหน้าที่ยกกระชับได้ ทำสปาผิวได้ มีฟังชั่นหลากหลายได้ต้อง Parin ตัวนี้ค่า เครื่องนวดหน้าตัวนี้เป็นระบบสั่น ซึ่งจะช่วยเร่งผิวให้ใสฟูเด้ง และใช้เทคโนโลยี EMS ในการยกระชับผิว ยกกระชับกรอบหน้าค่ะ ตัวเครื่องใช้งานง่ายมี 5 ฟังก์ชั่นให้สาวๆ เลือกใช้ในการนวด ผลัก ยกกระชับ และสลาย ที่เด็ดๆ ก็คือ Cleansing Mode ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและปรับความร้อนได้ 3 ระดับ แถมเครื่องนวดตัวนี้ยังมีฟังก์ชั่นแสงสีฟ้า BLUE Light Theraphy ซึ่งช่วยสมานผิว ลดการเกิดสิวและแสงสีแดง RED Light Theraph ที่เพิ่มอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยค่ะ

 • ราคา 1,290 บาท 

 

3. FOREO BEAR™ mini Smart Microcurrent Facial Toning

 

 

     ฟอริโอ้เครื่องนวดยกกระชับผิวจิ๋วๆ แต่คุณภาพแจ๋วตัวนี้ เค้าเด่นสุดๆ ในการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ยกผิวเฟิร์มแน่น ดึงเก็บกรอบหน้า ด้วยเทคโนโลยี T Sonic Pulsation ที่มาคู่กับ Microcurrent Facial Toning 3 ระดับ ซึ่งจะปล่อยกระแสไฟฟ้าระดับไมโคร กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และช่วยกระชับกล้ามเนื้อใบหน้า ลดริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ เช่น ริ้วรอยหน้าผาก หว่างคิ้ว ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก อีกทั้งทำให้สกินแคร์ที่คุณใช้ซึมสู่ผิวได้ดีขึ้นอีกด้วยค่า ตอนนวดสาวๆ จะรู้สึกจี๊ดๆ ผิวเหมือนมีคลื่นไฟฟ้าช็อตเบาๆ หากทำต่อเนื่องผลลัพธ์จึ้งไม่แพ้โบท็อกซ์เลยละค่า! 

 • ราคา 8,600 บาท 

 

4. Face Factory Cell Liner Mini Hifu

 

 

     เครื่องมินิไฮฟู่แบบ Home use แบรนด์เกาหลีเครื่องนี้บอกเลยว่า Best Seller ตลอดกาล! เค้าเป็นเครื่องยกกระชับตัวแรกๆ ที่สาย Beauty Gadget ต้องมีติดกรุ! เพราะหลายๆ เสียงการันตีแล้วว่า หน้ายกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แถมเก็บร่องแก้ม เก็บแก้มยุ้ยๆ รวมถึงเหนียงได้หมด ด้วยนวัตกรรม Micro Current ที่ยิงคลื่นตรงลงสู่ผิวชั้นตื้นถึงชั้นลึก กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยเติมช่องว่างของเซลล์ผิวให้เต็มแน่น ทำให้เส้นริ้วรอย ร่องลึก ร่องตื้นดูลดเลือนลง หน้ายกกระชับขึ้น โดยเค้าก็มี 3 โหมดให้เลือกทำ ซึ่งครบทั้งด้านลดริ้วรอย ผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำเลยละค่า 

 • ราคา 1,650-2,900 บาท 

 

5. Panasonic EH-SR75-N

 

 

     เครื่องนวดหน้าจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้ เป็นการรวม 2 เทคโนโลยีไว้ในเครื่องเดียวคือ คลื่น RF & Ultrasonic lift ค่ะ สำหรับรุ่นนี้จะมีโหมดแยกคือ RF (Radio-Frequency) ซึ่งเป็นคลื่นวิทยุความถี่สูง เพื่อใช้ในการยกกระชับหน้าผากและปรับกรอบหน้าโดยเฉพาะ สำหรับโหมด RF/Sonic ใช้ในการกระชับผิว กระชับกรอบหน้า ช่วยยกมุมปากที่ตกห้อย ลดริ้วรอยตามร่องแก้ม รอบดวงตา ทั้งยังเพิ่มความกระจ่างใส ทำให้ผิวเนียนใสขึ้นค่ะ ใครที่เริ่มมีถุงใต้ตามาเยือนห้ามพลาด! ขอกระซิบนิดนึงว่า เครื่องนี้ปรับระดับความร้อนได้ และต้องใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นเจล เซรั่มและอีมัลชันเท่านั้นค่ะ

 • ราคา 12,450-12,490 บาท 

 

6. FULI Natural Stone Electric Gua Sha

 

 

     เครื่องนวดหน้ากัวซาไฟฟ้า ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาของ FULI เครื่องนี้ เป็นเครื่องนวดจากหินภูเขาไฟธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ 40 ชนิด โดยมีทั้งระบบความร้อนและระบบสั่นเลยค่า เค้าใช้เทคโนโลยี Ultrasonic ความถี่สูงในการนวดกระชับผิว กระชับกรอบหน้า ลดเลือนริ้วรอย เปลี่ยนผิวหย่อนคล้อยให้กลับมายืดหยุ่น ฟูเด้ง ทั้งยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้ระบบเลือดและระบบน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้น ความดีงามอีกอย่างของเค้าคือ ปรับระดับความร้อนและระดับการสั่นได้ แถมใช้นวดทุกส่วนของร่างกายได้อีกด้วยค่า

 • ราคา 999 บาท 

 

7. AMIRO R3 Turbo Facial RF Skin Tightening Device

 

 

     เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะของ AMIRO รุ่นนี้เป็นรุ่นเทอร์โบที่ทรงพลังกว่ารุ่นก่อนๆ เพราะรวม 4 เทคโนโลยีไว้ด้วยกันทั้ง Multi-RF & EMS ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ทำให้ใบหน้ามีการยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังเสริมด้วยแสงอินฟราเรด (IR) & LED Light Therapy ใช้แล้วไม่เพียงทำให้หน้า V ริ้วรอยลดลง หน้ายกกระชับดูอ่อนเยาว์ ยังช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้นด้วยค่ะ สำหรับเครื่องนี้จะมี 3 โหมดคือ โหมดทำความสะอาดผิว โหมดผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิว และโหมดยกกระชับ (Lifting Firming Mode) แต่ละโหมดก็สามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ เหมือนยกเครื่องยกกระชับจากคลินิกมาไว้ที่บ้านเลย! 

 • ราคา 27,800 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง