รวม 6 แชมพูสำหรับผมแห้ง ฟื้นผมให้นุ่มสวย ไม่ขาดหลุดร่วง

รวม 6 แชมพูสำหรับผมแห้ง ฟื้นผมให้นุ่มสวย ไม่ขาดหลุดร่วง
Beau_Monde
22 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
5.8K

     หนึ่งในปัญหาผมที่สาวๆ หลายคนเป็นกัน คือปัญหาผมแห้ง ผมเสีย ชี้ฟู จัดทรงลำบากแถมยังมีปัญหาเปราะขาด หลุดร่วงด้วย ยิ่งสาวๆ ผมยาวยิ่งเห็นชัดเลยว่าในแต่ละวันนั้นผมของเราร่วงไปมากเท่าไหร่ เจอปัญหาผมแบบนี้เป็นใครก็ไม่สบายใจค่ะ เพราะเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอาการผมบางตามมมา ดังนั้นเรื่องดูแลเส้นผมจึงกลายมาเป็นเรื่องพื้นฐานของสาวๆ หลายๆ คน ซึ่งถ้าพูดถึงการดูแลเส้นผมแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แชมพูสระผมนั่นเองค่ะ และยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ก็ต้องเลือกประเภทเป็น แชมพูสำหรับผมแห้ง ค่ะ


     ต่อให้สาวๆ ไม่ได้มีผมเสียมากนัก แต่ถ้าหากเป็นคนที่ใช้เครื่องหนีบผมบ่อย หรือทำสีผมเป็นประจำก็สามารถทำลายสภาพผมได้ แชมพูสำหรับผมแห้ง ก็ช่วยตอบโจทย์ในด้านการบำรุงเช่นกันค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาฝากสาวๆ กันถึง 6 ขวดด้วยกัน ถ้าสาวๆ หามาใช้ตามที่เราแนะนำ รับรองว่าผมจะกลับมาสวย มีน้ำหนักออย่างแน่นอนค่ะ

 

รวม 6 แชมพูสำหรับผมแห้ง ฟื้นผมให้นุ่มสวย ไม่ขาดหลุดร่วง

1. TRESemmé Split Recovery Shampoo

แชมพูสำหรับผมแห้งเสียโดยเฉพาะ แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มสวย มีน้ำหนัก สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผมแห้ง ผมพันกันแถมยังเปราะขาดหลุดร่วงง่าย ยิ่งต้องใช้ขวดนี้ค่ะ และหากสาวๆ ใช้คู่กับครีมนวดยิ่งช่วยให้ผมสวยได้เร็วขึ้นอีกด้วยล่ะ

 

2. Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Shampoo

การันตีความดีงามด้วยรางวัล Hair Awards 2017 ค่ะ กับ Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Shampoo ขวดนี้ที่เป็นแชมพูผสมเซรั่ม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการทำสีของสาวๆ ให้กลับมานุ่มสลวย มีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความชุมชื่นให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ทำให้ผมหวีง่ายไม่พันกันและช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดีค่ะ

 

3. Yves Rocher Nutri-Repair Treatment Shampoo Very Dry or Damaged Hair

แชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างโจโจ้บาอออยล์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก ลดการแห้งเสีย ชี้ฟูและเปราะขาดง่าย แถมยังไม่มีซิลิโคน ไม่ใส่สี ไม่มีสารพาราเบนหรือสารกันเสีย ไม่ก่อนให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับสาวๆ ที่มีทั้งผมแห้งเสียและผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

4. Eucerin Dermo Capillaire Re - Vitalizing Shampoo

สำหรับแชมพู Eucerin ขวดนี้ มีจุดเด่นตรงที่ช่วยให้ผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น จากสารบำรุงคาร์เนทีนและครีเอทีน และนอกจากจะช่วยให้ผมเกิดใหม่เยอะขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการขาด หลุดร่วง ผมแห้งชี้ฟูได้อีกด้วยค่ะ สระแล้วรู้สึกสะอาด นุ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ

 

5. L’Oreal Professionnel Serioxyl GlucoBoost Clarifying Shampoo

แชมพูสำหรับผมแห้ง ขวดต่อมาคือ L’Oreal Professionnel Serioxyl GlucoBoost Clarifying Shampoo ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมลีบแบน ไม่ว่าจะมาจากการทำสีหรือโดนความร้อน หรือต่อให้เป็นสาวผมลีบแบนตามธรรมชาติ แชมพูขวดนี้จาก L’Oreal ก็ช่วยได้ค่ะ โดย Serioxyl GlucoBoost Clarifying Shampoo จะเข้าไปบำรุงหนังศีรษะให้มีความแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยฟื้นฟูผมเสีย ลีบแบน ให้กลับมามีน้ำหนัก จัดทรงง่ายค่ะ

 

6. Smooth-E Purifying Shampoo

ถ้าพูดถึง Smooth-E ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าอ่อนโยนค่ะ เนื่องจากเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ยิ่งสำหรับ Smooth-E Purifying Shampoo ขวดนี้ยิ่งเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาแพ้สารเคมีจนเป็นรังแคและผมร่วง แชมพูของ Smooth-E นั้นอ่อนโยนและไม่ทำอันตรายกับหนังศรีษะ ช่วยลดปัญหารังแค หนังศรีษะแห้ง เป็นสะเก็ดแผลและช่วยลดอาการผมร่วงค่ะ เนื้อแชมพูล้างออกง่ายและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเมื่อสระแล้วก็ช่วยลดปัญหาผมชี้ฟูได้อีกด้วยค่ะ

 


บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 5 แชมพู ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู หัวไม่มัน แถมยังนิ่มสวย!!


5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง