รีเซต

5 เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง ดื่มง่าย รสชาติดี ช่วยเพิ่มน้ำนมและบำรุงครรภ์

5 เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง ดื่มง่าย รสชาติดี ช่วยเพิ่มน้ำนมและบำรุงครรภ์
Beau_Monde
24 พฤศจิกายน 2564 ( 10:55 )
357
1

     ในช่วง 9 เดือนของการตั้งครรภ์ คือช่วงเวลาที่คุณแม่จะได้บำรุงร่างกายลูกน้อยได้อย่างเต็มที่ รวมถึงยังเป็นช่วงเวลาแห่งการเตรียมความพร้อมของตัวคุณแม่เองด้วย การเลือกกินอาหารที่ดีมีประโยชน์สามารถส่งผลโดยตรงต่อลูกน้อยและตัวคุณแม่เองได้ ซึ่งทำให้ในช่วงเวลาแบบนี้คุณแม่หลาย ๆ คนก็พยายามกินอาหารเพื่อบำรุงครรภ์กันค่ะ

     การดื่มเครื่องดื่มสำหรับคนท้อง ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยบำรุงร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายของคุณแม่หรือของลูกในครรภ์ก็ตาม แต่ก็มีคุณแม่หลายคนที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องดื่มอะไรดี ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 5 เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง ที่ช่วยบำรุงครรภ์และช่วยเพิ่มน้ำนมได้ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย รวมถึงยังผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัยต่อคุณแม่ทุกคนค่ะ

 

 

5 เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง เพิ่มน้ำนม บำรุงครรภ์ 

 

1. Momlike 

 

 

     น้ำขิงผสมน้ำผึ้งมะนาว ช่วยเพิ่มน้ำนมและบำรุงน้ำนมแม่ ช่วยลดอาการวิงเวียน ลดอาการแพ้ท้อง ช่วยขับลม แก้ท้องอืดท้องเฟ้อและสามารถช่วยลดอาการท้องผูกได้ ใช้ความหวานของน้ำผึ้งทดแทนน้ำตาล ช่วยเติมพลังให้คุณแม่ ลดความอ่อนล้า อ่อนเพลีย ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัยและไร้สารเคมีค่ะ

 

2. I am herb 

 

 

     น้ำอินทผลัมผสมน้ำหัวปลีสูตรพรุน มีส่วนผสมของน้ำอินทผลัม น้ำหัวปลีและน้ำลูกพรุน ดื่มง่าย รสเปรี้ยวอมหวาน ช่วยเพิ่มน้ำนม แก้อาการท้องผูก ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น และสามารถช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ให้พลังงานสูง ดื่มได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลส์ซึ่งทำให้สามารถเก็บได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็นค่ะ

 

3. Mommy Booster

 

 

     น้ำหัวปลีออร์แกนิครสน้ำผึ้งตะไคร้ ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติออร์แกนิกแท้ 100 % จากสวนเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดนครปฐม ไม่เติมน้ำตาลและสารกันบูด ช่วยบำรุงเลือด บำรุงครรภ์ และสามารถช่วยบำรุงน้ำนม ทำให้น้ำนมข้นและมีปริมาณมากขึ้น ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์อย่างดี สะอาด ปลอดภัย สามารถดื่มได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่กำลังให้นมค่ะ

 

4. Milk Plus & More

 

 

     น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้นผสมอินทผลัมสูตรมะขาม ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิกแท้ 100 % ช่วยบำรุงครรภ์และบำรุงน้ำนม มีแคลเซียมสูงและไฟเบอร์สูง ช่วยบำรุงร่างกายคุณแม่ ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ปกติ รสกลมกล่อม ดื่มง่าย น้ำตาล 0 % ซึ่งนอกจากจะมีสูตรมะขามแล้ว ยังมีสูตรดั้งเดิม สูตรขิงและสูตรพุทราจีนให้เลือกอีกด้วยค่ะ

 

5. Mommylicious Juice

 

 

     มัมมี้ลิเชียสจูซ น้ำหัวปลีผสมงาดำ มีส่วนผสมของน้ำหัวปลีซึ่งสามารถช่วยบำรุงนมแม่และช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของงาดำซึ่งสามารถช่วยลดปัญหาผมร่วงหลังคลอด ทำให้ผมดกดำเงางาม เส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดื่มง่าย รสชาติดี มีน้ำตาลเพียงแค่ 5 กรัม เหมาะกับคุณแม่ที่ต้องการเพิ่มปริมาณน้ำนม รวมถึงคนทั่วไปที่ต้องการบำรุงเส้นผมค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง