รีเซต

ไอเดียทรงผมยาว หน้าม้า น่ารัก แบบคิมแทรี นางเอกซีรีส์ Twenty-Five Twenty-One

ไอเดียทรงผมยาว หน้าม้า น่ารัก แบบคิมแทรี นางเอกซีรีส์ Twenty-Five Twenty-One
pommypom
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:20 )
2.1K

     ฟีลกู้ดไม่ไหว อบอุ่นหัวใจสุดๆ กับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กำลังมาแรงมากช่วงนี้อย่าง Twenty-Five Twenty-One (ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด) ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอต นัมจูฮยอก มารับบทเป็น แพคอีจิน ประกบคู่กับนางเอกสาว คิมแทรี ที่รับบทเป็น นาฮีโด เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ทำเอาหัวใจของคนดูพองโตไปกับเรื่องราวความฝัน ความรัก และการเติบโตของหนุ่มสาววัยเยาว์ ท่ามกลางยุควิกฤตเศรษฐกิจ IMF ของเกาหลีใต้ ในช่วงปี 1998

 

 

     นอกจากเนื้อเรื่องของซีรีส์ Twenty-Five Twenty-One เรื่องนี้จะมีเสน่ห์น่าติดตามและได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวยุคใหม่หลายๆ คนแล้ว วันนี้เราไม่พลาดที่จะพาสาวๆ สายบิวตี้มาส่องลุคสุดน่ารักของคิมแทรี หรือ นาฮีโด กันค่ะ ซึ่งสาวคิมแทรีของเราในเรื่องนี้มาในลุคผมยาวหน้าม้าที่เรียกได้ว่า สดใสสมวัยสาวอายุ 18 เป็นอย่างมากค่ะ แม้ว่าในชีวิตจริง สาวคิมแทรีของเราจะอายุขึ้นเลย 3 แล้วก็ตาม แต่หน้าม้าทำให้ลุคของเธอดูเหมือนสาวมัธยมปลายจริงๆ เลยล่ะค่ะ!

     เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคของตัวเองใหม่ให้ดูเด็กลงกว่าเดิม ไม่แก่เกินวัย โดยเฉพาะสาวผมยาวที่อยากเพิ่มความปังให้ทรงผมของเราสวยเก๋มากกว่าทรงผมยาวเรียบๆ แนะนำให้ตัดหน้าม้าแบบสาวคิมแทรีเลยค่ะ บอกเลยว่าตัดตามแล้วช่วยลดอายุไปได้เยอะทีเดียว!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง