รีเซต

7 เครื่องประดับ BVLGARI ควรค่าแก่การมี หรูหรา จะสะสมก็ราคาขึ้น!

7 เครื่องประดับ BVLGARI ควรค่าแก่การมี หรูหรา จะสะสมก็ราคาขึ้น!
pommypom
2 เมษายน 2567 ( 15:45 )
165

เครื่องประดับจากแบรนด์ BVLGARI หรือ Bulgari ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ควรค่าแก่การได้ใส่หรือสะสมไว้สุดๆ เพราะนอกจากราคาจะขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ดีไซน์ยังสวย หรูหรา ดูแพงสุดๆ โดยเฉพาะคอลเลกชัน Serpenti และ B.zero1 ที่ฮิตและเป็นที่จดจำของแบรนด์ ใครยังไม่มี ต้องมีไว้ครอบครองเลย!

 

 

เครื่องประดับ BVLGARI

 

1. Serpenti Viper Ring (Wedding Band)

 

 

     Wedding Band หนึ่งในแหวนแต่งงานที่คู่ควรกับนิ้วนางข้างซ้ายของสาวๆ ที่สุด ก็ต้องเป็น Serpenti Viper Ring วงนี้เลย! เป็นแหวนเพชรล้อม มีน้ำหนักเพชรรวมทั้งหมด 0.45 กะรัต ส่วนตัวแหวนจะเป็นทองคำขาว 18K ใส่แล้วสวยมาก! หรือใครจะซื้อไว้ใส่เล่นๆ ก็ได้เช่นกัน!

ราคา 282,300 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

2. Serpenti Viper Necklace

 

 

     สร้อยคอ Serpenti เส้นนี้ บอกเลยว่าใส่แล้วสวยหรูดูแพงสุดๆ เป็นสร้อยงูที่ตะโกนความเป็น Bulgari ออกมาได้ดังมาก! เหมาะสำหรับใส่ออกงาน หรือจะซื้อเก็บสะสมไว้ก็ดี เพราะราคาขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าตอนนี้จะเหยียบแปดแสนกว่าแล้วก็ตาม ซึ่งเส้นนี้มีเพชรรวมทั้งสิ้น 0.41 กะรัต ส่วนตัวสร้อยเป็นสีโรสโกลด์ ใส่แล้วขับผิวสุดๆ

ราคา 898,000 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

3. Serpenti Viper Earrings

 

 

     สำหรับต่างหู ก็ยังแนะนำเป็นคอลเลกชันงู Serpenti เช่นกัน เพราะถือเป็นไอคอนิคของ Bulgari เลยก็ว่าได้! ซึ่งต่างหูคู่นี้เป็นทอง 18K มาพร้อมกับเพชรรวม 0.18 กะรัต ใส่แล้วจะเพิ่มความสวยหรูดูแพงให้กับลุคของเราได้เลิศสุดๆ 

ราคา 182,900 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

4. B.zero1 Necklace

 

 

     มาทางด้านคอลเลกชัน B.zero1 กันบ้าง คอลนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอคอนิคของแบรนด์ ใส่แล้วบ่งบอกความเป็น Bulgari ออกมาได้ดีไม่แพ้คอลอื่นเลย! โดยตัวจี้มีขนาดประมาณ 1 ซม. พร้อมสลักคำว่า BVLGARI  ส่วนสายสามารถปรับได้ มีความยาวตั้งแต่ 38, 42, 45 ซม.

ราคา 76,900 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

5. Serpenti Viper Ring

 

 

     สำหรับแหวนใส่เล่น ไม่เน้นเพชร ใส่ลุยๆ ได้ในทุกวัน แมทช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ก็ต้องเป็นวงนี้เลย! แหวนงู Bulgari ใส่แล้วนิ้วสวย หรูหรา ในราคาไม่ถึงแสน แต่อนาคตราคาอาจเพิ่มสูงขึ้นไปจนแตะหลักแสนก็ได้นะ! ใครยังไม่มีต้องรีบมีเลย!

ราคา 81,400 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

6. Serpenti Viper Bracelet

 

 

     ในส่วนของกำไลข้อมือ ก็ยังขอแนะนำเจ้างู Serpenti อยู่ เพราะคอลนี้ใส่แล้วสวยมากจริงๆ จะมีทั้งแหวน สร้อยคอ และกำไลเลยก็ได้! ที่สุดของซิกเนเจอร์แบรนด์ ใส่แล้วก็ไม่ต้องเดาเลยว่าเป็นแบรนด์อะไร ตะโกนความเป็น Bulgari ออกมาสุดๆ

ราคา 242,700 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

7. Serpenti Tubogas Watch

 

 

     อีกหนึ่งเครื่องประดับ Bulgari ที่ควรมี แนะนำเป็นนาฬิกางูเรือนนี้เลย เป็นนาฬิกาที่ใส่แล้วดูเป็นกำไล ดีไซน์สวยสุดๆ อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ลึก 30 เมตรอีกด้วยนะ! เรือนนี้ Made In Switzerland ที่สุดของประเทศแห่งการผลิตนาฬิกาคุณภาพ คุ้มค่าแน่นอน!

ราคา 231,000 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง