รีเซต

ส่องภาพ แอนนา เสือ กับชุดสงกรานต์เทวี บนเวที Miss Universe 2022 สวยอลัง!

ส่องภาพ แอนนา เสือ กับชุดสงกรานต์เทวี บนเวที Miss Universe 2022 สวยอลัง!
FaiiNatnista
12 มกราคม 2566 ( 11:00 )
1.9K

     แอนนา เสืองามเอี่ยม พาชุด “สงกรานต์เทวี” หรือ ชุดประจำชาติของประเทศไทย สู่สายตาคนทั่วโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ใส่อยู่ไทยว่าสวยแล้ว พอไปอยู่บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2022 ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าสวยปังกว่าเดิมหลายเท่า สมกับที่เหล่าแฟนๆ นางงามตั้งตารอคอยจริงๆ !

 

 

     การประกวดชุดประจำชาติยอดเยี่ยม หรือ National Costume Competition บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2022 หรือ Miss Universe 2022 ที่ถือเป็นการประกวดครั้งที่ 71 ได้จบลงไปแล้ววันนี้ (12 มกราคม 2566) ต้องบอกเลยว่าท่ามกลางชุดประจำชาติสุดยิ่งใหญ่อลังการจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ชุดสงกรานต์เทวีของไทยเราก็ไม่น้อยหน้า เป็นอีกหนึ่งชุดที่สวยสะดุดตาไม่แพ้ชุดอื่นๆ เลย!

 

 

     ชุดประจำชาติ “สงกรานต์เทวี” ของไทยเราในปีนี้ ถือเป็นชุดที่สื่อถึงเทศกาลสงกรานต์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนางสงกรานต์ประจำปี 2566 ที่ชื่อว่า นาง “กิมิทาเทวี” ซึ่งนางถือเป็นหนึ่งในเทพธิดาทั้งเจ็ดของท้าวกบิลพรหมนั่นเอง!

 

 

 

        แค่ Preliminary ยังปังขนาดนี้ บอกเลยว่ารอชมรอบ Final ไม่ไหวแล้วจริงๆ ! ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลกันได้อีกครั้งในรอบ Final Competiotion ในวันที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง