รีเซต

รวมภาพ แอนนา เสือ ปล่อยความปังรอบพรีลิม Miss Universe 2022

รวมภาพ แอนนา เสือ ปล่อยความปังรอบพรีลิม Miss Universe 2022
FaiiNatnista
12 มกราคม 2566 ( 09:45 )
845

     ต้องบอกว่าเธอใส่เต็มที่แล้วจริงๆ ในวันนี้! สำหรับ แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 กับการประกวด Miss Universe 2022 ในรอบ Preliminary Competition ที่จัดขึ้นวันนี้ (12 มกราคม 2566) ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในรอบนี้ก็ต้องบอกว่าแอนนาทำเต็มที่ สวยปังในทุกรอบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การแนะนำตัว การเดินในชุดว่ายน้ำ และการเดินในชุดราตรี งานนี้สำหรับใครที่อยากย้อนชมความปังของสาวแอนนา เราก็ได้รวบรวมภาพมาให้ชมกันแล้วค่ะ

 

 

     เสื้อคลุมอาร์ตเคปของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” (Miss Universe Thailand 2022) สร้างสรรค์โดย คุณโลเล–ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ศิลปิน-นักวาดภาพประกอบชาวไทย มาในคอนเซ็ปต์ เดอะ เพาเวอร์ ออฟ ยูนิตี้ ซึ่งเราจะเห็นว่าบนผืนผ้ามีใบหน้าของผู้คนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ สีผิว ปรากฏอยู่ เรียกว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร แค่ลงมือทำร่วมกันก็สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลง เพื่อส่งเสริมความหลากหลายให้เกิดขึ้นบนโลก

 

 

     แค่ Preliminary ยังปังขนาดนี้ บอกเลยว่ารอชมรอบ Final ไม่ไหวแล้วจริงๆ ! ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลกันได้อีกครั้งในรอบ Final Competiotion ในวันที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง