รีเซต

แอนนา เสือ สวยพร้อมขย้ำในชุดราตรี รอบพรีลิม Miss Universe 2022

แอนนา เสือ สวยพร้อมขย้ำในชุดราตรี รอบพรีลิม Miss Universe 2022
FaiiNatnista
12 มกราคม 2566 ( 09:35 )
4.8K

     มงสามไม่มาก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว! เพราะแอนนา เสือปังไม่ไหว! ต้องบอกว่า "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ปังสุดๆ สำหรับการประกวด Miss Universe 2022 ครั้งที่ 71 ในรอบ Preliminary ที่จัดขึ้นวันนี้ (12 มกราคม 2566) ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการเดินในรอบชุดราตรีนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เหล่าแฟนนางงามรอคอยกันเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะได้เห็นเหล่าสาวงามเดินเฉิดฉายในชุดราตรีแล้ว ยังได้ลุ้นกันอีกว่าชุดราตรีของสาวงามคนไหนจะสวยสะกดตาที่สุด! แต่บอกเลยว่าวันนี้ แอนนา เสือ สวยปัง โดดเด่นในเหล่าสายตาแฟนนางงามคนไทยที่สุดเลยล่ะ!

 

 

     สำหรับชุดราตรีที่ แอนนา เสืองามเอี่ยม ใส่ในรอบ Preliminary นี้ ก็เป็นชุดราตรีที่สร้างสรรค์โดย คุณอาริฟ เจ๊ะหวาง

     “อย่ายึดมั่นว่าเราเกิดมาจากอะไร แต่จงยึดมั่นว่าเราเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ด้วยพลังของเรา” ประโยคสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของ แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 สู่การสรรสร้างชุดราตรีประจำประเทศไทยบนเวทีจักรวาล ภายใต้แนวคิด ‘Hidden Precious Diamond Dress’ ความงามของเพชรอันล้ำค่าที่ถูกซ่อน พร้อมโชนแสงเปล่งประกาย ผ่านการตัดเย็บอย่างอันประณีตโดยแบรนด์ MANIRAT

     ด้วยความรักและเคารพในบุพการีซึ่งรับหน้าที่รักษาความสะอาดให้มหานครอันยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพฯ จากการอบรมสั่งสอนโดยแม่ชีคุณทวดที่ถือศีลภาวนาภายใต้บวรพระพุทธศาสนา พร้อมความมุมานะพยายามอย่างไม่สิ้นหวัง หลอมรวมเป็นพลังนำไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเพชรเม็ดงามนามว่า แอนนา เสืองามเอี่ยม ที่ผ่านการเจียระไนจนได้รับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2022 เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Miss Universe 2022 

     จากเรื่องราวของ ‘แอนนา เสืองามเอี่ยม’ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็น ’Hidden Precious Diamond Dress’ ชุดราตรีที่บอกเล่าชีวิตและตัวตนของแอนนา ผ่านการนำฝากระป๋องอลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้มารังสรรค์ให้งดงามด้วยเทคนิค Jewelery Detail พร้อมตกแต่งด้วยเพชรจาก Swarovki ถักทอร้อยเรียงเป็นชุดราตรีที่สมบูรณ์แบบ เปล่งประกายจรัสแสงสู่สายตาชาวโลก 

     สรรสร้างการออกแบบ และตัดเย็บ โดยคุณอาริฟ เจ๊ะหวาง จากแบรนด์ MANIRAT

 

 

     แค่ Preliminary ยังปังขนาดนี้ บอกเลยว่ารอชมรอบ Final ไม่ไหวแล้วจริงๆ ! ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลกันได้อีกครั้งในรอบ Final Competiotion ในวันที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง