ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 9 ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับแก้ปัญหาให้ทุกสภาพผิว

รวม 9 ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับแก้ปัญหาให้ทุกสภาพผิว
Beau_Monde
9 พฤศจิกายน 2563 ( 09:14 )
303

     สาวๆ ที่แต่งหน้อยู่ทุกวันหรือมีปัญหาผิวจากสิวอุดตัน สิวผดหรือแม้แต่สิวอักเสบต่างๆ การทำความผิวหน้าจัดว่าเป็นขั้นตอนที่สาวๆ ต้องใส่ใจ เพราะหากทำความสะอาดได้ไม่ดีหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่เหมาะกับผิวหน้าของเรา แน่นอนว่าปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าต้องมีตามมาอย่างแน่นอน

     สำคัญมากๆ เลยก็คือต้องทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด จะได้ไม่เป็นสิวและไม่มีปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีก ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งโฟมล้างหน้า เมคอัพรีมูฟเวอร์และคลีนเซอร์มากฝากกันค่ะ วันนี้จะมีตัวไหนใช้ดีใช้โดนบ้าง ตามเรามาดูกันค่ะ

 

 

9 ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้า

THREE Balancing Cleansing Oil 200 ml. ราคา 1,800 บาท

     คลีนซิ่งออยจาก THREE ขวดนี้มีกลิ่นหอม essential Oil จากเมล็ดชาในประเทศญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น สดใส ใครที่ชอบคลีนซิ่งออยต้องไม่พลาดขวดนี้ค่ะ

 

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm 100 ml. ราคา 890 บาท

     สำหรับวันไหนที่ต้องแต่งหน้าเยอะ หรือแต่งหน้าหนาหน่อยก็ลองมาใช้ตัวนี้ค่ะ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มที่ช่วยทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจด สามารถทำความสะอาดเมคอัพได้ทั้งรอบดวงตาที่มีมาสคาร่าหรืออายไลเนอร์แบบกันน้ำ กระปุกนี้ก็เอาอยู่ค่ะ สามารถเอามานวดวนที่ใบหน้าได้เลยโดยที่ไม่ต้องใช้สำลี แถมใช้ในแต่ละครั้งก็ไม่ต้องเยอะแค่ปลายนิ้วก็รอดทั้งหน้าค่ะ

 

Corine de Farme Micellar Gel Refreshing 500 ml. ราคา 850 บาท

     ไมเซล่าเจลจากประเทศฝรั่งเศส มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เนื้อเมคอัพรีมูฟเวอร์ตัวนี้จะเป็นแบบลิควิดน้ำที่สามารถบีบใส่มือแล้วก็นวดไปที่ผิวได้เลยค่ะ ขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเยอะ สามารถใช้ทำความสะอาดรองพื้นสูตรที่ไม่ได้ปกปิดมาก ใช้ทำความสะอาดรอบดวงตาได้ หรือสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งง่าย ก็เหมาะกับขวดนี้ค่ะ

 

Bifesta Foaming Whip Sebum 180 g. 195 บาท

     โฟมมิ่งวิปจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อเนียน หนานุ่ม ชนิดที่ว่ามือไม่ต้องสัมผัสโดนใบหน้าเลยค่ะ อ่อนโยนและหอมมากเหมือนขนมเลย ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และยังช่วยดูแลผิวทำให้ผิวของเราสวย สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ จุดเด่นของ Bifesta Foaming Whip Sebum คือมีการอัดก๊าซเข้าไปในขวด ทำให้ได้เนื้อวิปที่หนาและเนียน ช่วยทำให้สิ่งสกปรกที่อุดตันสามารถหลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายใต้ผิวของเรา ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีอมชมพูเนื่องจากมีระบบไหลเวียนที่ดีค่ะ

 

Jurlique Replenishing Foaming Cleanser 200 ml. ราคา 1,300 บาท

     ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นทันทีอย่างรู้สึกได้ในครั้งแรกเลยค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนมากๆ ขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้งใช้แล้วเวิร์คสุดๆ ค่ะ กลิ่นหอมกำลังดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลูกแบบไบโอไดนามิคจากประเทศออสเตรเลีย ช่วยให้ผิวที่แห้งมากๆ กลับมานุ่มชุ่มชื่นได้ค่ะ

 

The Body Shop Drops of Youth Youth Gentle Foaming Wash 150 ml. ราคา 650 บาท

     ในวันที่เราต้องไปผจญกับมลภาวะ วันที่อากาศร้อนมากๆ ก็ต้องใช้ขวดนี้ค่ะ The Body Shop Drops of Youth Youth Gentle Foaming Wash เป็นโฟมล้างหน้าขวดใสที่พอบีบออกมาแล้วเนื้อจะเป็นโฟมค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ผิวหน้าดูสดใส ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

 

St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser Pink Lemon & Peach 105 g. ราคา 199 บาท

     เป็นเฟเชียลคลีนเซอร์ที่กลิ่นหอมมาก ให้ความหอมสดชื่นแบบผลไม้ สาวๆ ที่กังวลเรื่องใบหน้าหมองคล้ำ ก็ให้เลือกสูตร Pink Lemon & Peach ขวดสีชมพูแบบนี้เลย เพราะมีส่วนผสมของผลไม้รสเปรี้ยว ทั้งเลม่อนและพีช ช่วยในเรื่องของความขาว กระจ่างใส ทำให้ผิวพรรณสดใสและช่วยลดความหมองคล้ำให้กับผิวค่ะ

 

IT Cosmetics Confidence in a Cleanser 148 ml. ราคา 1,150 บาท

     คลีนเซอร์เซรั่มจาก IT Cosmetics ขวดนี้นอกจากจะช่วยทำความผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมี Anti-Aging, hyaluronic acid และคอลลาเจนต่างๆ ที่ช่วยดูแลเรื่องการชะลอริ้วรอย เหมือนเป็นการใช้เซรั่มมาทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวสดชื่น ผิวหน้าสดใส ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลเรื่องริ้วรอยค่ะ

 

MIZUMI Extra Mild Facial Cleanser 100 ml. ราคา 229 บาท

     แบรนด์ไทยที่ทำให้สาวๆ ต้องรู้สึกรักค่ะ กับ MIZUMI Extra Mild Facial Cleanser เป็นคลีนเซอร์เจลที่มีเนื้อระหว่างเจลและน้ำนม เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสบู่ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี เรียกว่าไม่มีเคมีสังเคราะห์ 100% เลย อ่อนโยนกับผิวมากๆ ค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 Best Cleansing ตัวท็อปจากญี่ปุ่น อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าพัง ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!

15 คลีนซิ่งออยล์ คัดตัวเด็ดๆมาให้ครบ ผิวหน้าสะอาดชุ่มชื้น เครื่องสำอางกันน้ำก็ล้างออก!

บทความที่เกี่ยวข้อง