รีเซต

แนะนำ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย

แนะนำ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย
biizav
6 มีนาคม 2567 ( 11:15 )
762.1K
62

     เชื่อเลยว่า บนโต๊ะเครื่องสำอางของสาวๆ หลายคนต้องมี สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์ไว้บำรุงผิวหน้ากันหลายตัวแน่ๆ จนบางทีจัดอันดับความสำคัญกันแทบไม่ถูก ว่าตัวไหนควรใช้ก่อนหรือหลังดี ตัวไหนใช้แล้วจะเหมาะกับผิวหน้าเรา ทำให้ไม่แพ้ แถมยังได้หน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำอีกด้วย เพราะบางทีแค่ครีมบำรุงบางตัวอาจจะยังทำให้ผิวของเราซึมซับไม่ค่อยจะเต็มประสิทธิภาพ มาค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าใส แถมยังลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ บอกลาริ้วรอยต่างๆ เรียกได้ว่า เล็กพริกขี้หนูเลยก็ว่าได้ ให้คุณประโยชน์ครบเวอร์ ด้วย 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย บอกได้เลยว่าราคาจับต้องได้แถมยังมีประสิทธิภาพที่คุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติของเซรั่มตัวไหนที่จะเหมาะกับผิวของสาวๆ กันบ้างค่า

 

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

 

 

     อยากผิวเนียนใส ไร้รอยสิว และจุดด่างดำ เราขอแนะนำเซรั่ม Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นเซรั่มที่ลดได้ตั้งแต่ฝ้า จุดด่างดำ รอยดำฝังลึก ทุกประเภท ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอตั้งแต่ 2 สัปดาห์ มีส่วนผสมแน่นๆ ตัวหลักคือ Thiamidol สารไบร์ทเทนนิ่งตัวเก่ง เฉพาะของยูเซอริน ที่ได้ทดลองเทียบกับสารไบรท์เทนนิ่งต่างๆ มากกว่า 50,000 สาร ค้นคว้ามาเป็น 10 ปี และยังมี Licochalcone สารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยป้องกันฝ้าแดดและจุดด่างดำเกิดใหม่ ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย เซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าช่วยลดเลือนฝ้าแดด จุดด่างดำฝังลึกได้ถึง 75%++ หลังใช้ 12 สัปดาห์ และลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์แน่นอนค่า โดยขนาด 30 ml. ราคาเพียง 1,890 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Eucerin.co.th, Watsons, Boots, ร้านขายยาทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและช้อป Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM >> https://bit.ly/3UQWpHD

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Gravich Triple Vitamin C Booster Serum

 

 

     ใครอยากมีผิวสวยไบร์ท กระจ่างใส ดูมีออร่า เซรั่ม Gravich Triple Vitamin C Booster Serum ตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรที่รวมเอา 3 อนุพันธ์ของวิตามินซีบริสุทธิ์ตัวเด็ดมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น 3-O-Ethyl Ascorbic Acid ที่มาช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลาโทนิน, Ascorbyl Glucoside ที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate ที่มาช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของไฟโบรบลาสท์ ช่วยป้องกันการเกิดสิวได้! ตัวเซรั่มจะช่วยปรับสีผิวที่คล้ำให้สว่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนปัญหาผิวที่ชอบกวนใจเราอย่าง จุดด่างดำ รวมถึงรอยแดงและรอยสิวต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครที่กังวลว่าใช้วิตามินซีแล้วจะทำให้ผิวหน้าของเราบางลงหรือเปล่า บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้ไม่ทำให้ผิวของเราบางลง ไม่ทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดด แต่ช่วยลดการระคายเคืองผิวเมื่อต้องสัมผัสกับแสงแดดได้ดีเลย! เรียกได้ว่านอกจากผิวจะกระจ่างใสยังไม่พอ เซรั่มตัวนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวของเราเรียบเนียน สม่ำเสมอ เต่งตึง และไม่แห้งกร้าน แต่แลดูอิ่มน้ำสุดๆ สวยครบ จบปัญหาได้ในขวดเดียว ใช้ดีและเห็นผลจริงแน่นอนค่ะ!

  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ gravich.com

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : iCON FACE iSERUM NANOPRO HYA LIPOSOMES HYDRO BOOSTER

 

 

     อยากหน้าใส แถมผิวกระชับ ต้องลองเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ iCON FACE iSERUM เซรั่มหน้ากระจก ซึ่งเค้ามีนวัตกรรม Nano Essence Liposomes ที่รวม Hyaluronic Acid 5 ขนาดโมเลกุล อัดแน่นมาในขวดเดียว ซึ่ง Hyaluronic Acid โมเลกุลใหญ่จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นบน ให้ผิวนุ่ม ฉ่ำโกลว์ โมเลกุลที่เล็กลงมาก็จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นกลาง และโมเลกุลที่เล็กที่สุดก็จะซึมสู่ผิวชั้นล่างสุด ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวที่แห้งเสียกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แถมยังกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้นานถึง 12 ชั่วโมงกันเลย! ขวดเดียวเรียกได้ว่า ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น แถมยังลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย!

  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.i-serum.com

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Pinnara Perfect Repair Super Serum

 

 

     หากสาว ๆ มีปัญหาผิวอ่อนแอไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแห้ง ผิวระคายเคือง ผิวหยาบกร้าน เกิดริ้วรอยก่อนไวหรือแม้แต่ผิวหมองคล้ำ สาเหตุหลักของปัญหาเหล่านี้คือ Skin barrier หรือเกราะป้องกันผิวของเราอ่อนแอค่ะ หากอยากจะบำรุงให้ Skin barrier แข็งแรง ก็ต้องใช้ Pinnara Perfect Repair Super Serum ซุปเปอร์เซรั่มจากพิณนารานี่เลย ที่จะช่วยบำรุง Skin barrier ให้แข็งแรง ซึ่งเมื่อเกราะป้องกันผิวแข็งแรงแล้ว ผิวของเราก็จะสุขภาพดีตามไปด้วยค่ะ ซึ่งเซรั่มพิณนาราสามารถช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดปัญหาผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุย ช่วยควบคุมความมัน ลดสิว ลดริ้วรอย ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียน รวมถึงยังช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดปัญหาผิวแพ้และระคายเคืองง่าย ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล (3D Hya) ทำหน้าที่ปกคลุมผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื้น เสริมด้วยเซราไมด์ (Ceramide) มากถึง 5 ชนิด ที่มาช่วยเสริมผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ Mineral Oil และสารแต่งสี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย!

     Pinnara Perfect Repair Super Serum ขนาด 28 มล. ราคา 390 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PinnaraThai

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจ ต้องใช้ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum เลยค่ะ ซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้น ขวดสีเหลือง ตัวช่วยฟื้นบํารุงผิวหน้า ช่วยลดสิว คุมมัน กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Prebiotic ช่วยเสริมเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิว มี ACo Complex ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ช่วยลดการอักเสบ ช่วยลดความมันส่วนเกิน และยับยั้งแบคทีเรีย P.ACNE ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมี Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน Salicylic Acid ช่วยสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมถึงยังมี Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้รอยดําและรอยแดงจากสิวจางลง พร้อมคืนสมดุลให้เกราะปกป้องผิว เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงพร้อมเผชิญกับทุกสภาวะ ช่วยจบปัญหาสิวซํ้าซาก เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายเลยค่ะ

     CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum ปริมาณ 30 ml ราคา 560 บาทเท่านั้น!

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มหน้าใสตัวนี้จะช่วยให้สาวๆ บอกลาหน้าหมองได้ภายใน 1 อาทิตย์เลย! เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ไม่ว่าจะเป็น 10% Yuzu B3 Complex ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้น ซึ่งช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมี 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลย ใช้ตัวเดียวแต่บอกเลยว่าหน้าใส เนียนกระชับ แถมชุ่มชื้นกว่าที่เคยแน่นอน! และสำหรับใครผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์เลยค่า

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : AquaPlus Enriched-C Serum

 

 

     ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ แก้ไม่หาย เซรั่มวิตามินซีตัวนี้ช่วยได้ดีเลย! เพราะเค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีหน้าใสที่เน้นช่วยลดรอยสิว ลดรอยแผลเป็นจากสิวต่างๆ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ใส่วิตามินซีบริสุทธิ์มากถึง 14% เลย จึงช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส รอยต่างๆ ก็ลดลงแบบเห็นได้ชัด ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้เค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดสิวอุดตันและลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย เรียกว่านอกจากรอยสิวจะหายแล้ว สิวก็ไม่ขึ้นเพิ่มอีกด้วยล่ะ! และแม้ว่าเค้าจะใส่วิตามินซีมาเข้มข้นแต่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอนค่า

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : SK-ll GenOptics Aura Essence

 

 

     เปลี่ยนจากสาวหน้าหมองให้เป็นสาวหน้าใสขาวสว่าง ก็ต้องใช้ SK-II GenOptics Aura Essence ขวดนี้เลยค่ะ เพราะช่วยทำให้ทั้งรอยสิวและจุดด่างดำเลือนหายไปได้ ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง PITERA™ เข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II พร้อมอีกตัวช่วยสำคัญอย่าง GenOptics Aura Complex รวมส่วนผสมสำคัญเพื่อผิวกระจ่างใส ประกอบไปด้วย PITERA™, Demelano P3C™ และ Prunus Extract สามารถช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยสิวและริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงยังสามารถลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำใต้ผิว เปลี่ยนให้ผิวของสาวๆ กระจ่างใส เปล่งปลั่งและมีออร่าสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Innisfree - The Green Tea Seed Serum

 

 

      ตัวที่ 9 Innisfree - The green tea seed serum ตัวนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะมาแรงมากจริงๆ เพราะถือว่าช่วยลดลอยแดงจากสิว ทำให้หน้าแข็งแรงและดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เพราะมีส่วนผสมของใบชาเขียวและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ยิ่งทำให้มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ต้องยอมเข้าเลยจริงๆ ค่า ตัวนี้ตอนนี้มี 2 รุ่นนะคะ ตัวนี้จะเป็นรุ่นเก่า ถ้ารุ่นใหม่ให้สังเกตที่ฝาขวดที่จะแตกต่างกันนิดหน่อย แต่ประสิทธิภาพก้ไม่แพ้กันแน่นอนค่า สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราได้ค่า สามารถหาซื้อได้ที่ Shop Innisfree หรือ แฟนเพจของ Innisfree Thailand ได้เลยค่า

 

เซรั่ม บำรุงผิวหน้า : Sulwhasoo - Snowise Brightening Serum

 

 

      Sulwhasoo - Snowise Brightening Serum ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ปรับสีผิวของเราให้ดูเป็นธรรมชาติ รอยดำจากสิวก็ดูจางลง เนื้อเซรั่มบางเบาซึมลงผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย บอกเลยว่าใช้แล้วยิ่งดูเป็นสาวผิวหน้าที่สุขภาพดีอย่างแน่นอนค่า ตัวนี้อาจจะราคาสูงสักหน่อย แต่คุณภาพเค้าก็สมราคานะจ๊ะ ใช้แล้วดีงามจริงๆ สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ได้เลยค่า 

      เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย ที่เราแนะนำไป บอกได้เลยนะคะว่าใครที่อยากจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดี มีใบหน้าที่ขาว กระจ่างใส ดูเบบี้เฟรชอ่อนเยาว์ตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเดียว ต้องเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเราไปอีกรูปแบบหนึ่งเช่นกันค่า 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง