คุณค่าที่เธอคู่ควร! ชมพู่ กับลุคสวยหรูจาก ELIE SAAB ในพิธีหมั้น!

คุณค่าที่เธอคู่ควร! ชมพู่ กับลุคสวยหรูจาก ELIE SAAB ในพิธีหมั้น!
Faii_Natnista
6 พฤษภาคม 2558 ( 15:59 )
2.4K

     เป็นวันที่เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างตั้งตารอกันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ กับงานหมั้นของนางเอกสาวสวย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ได้ฤกษ์งามยามดี จัดขึ้นในวันนี้ (6 พ.ค.) ที่โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า แบงค็อก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 
 

     ซึ่งงานนี้นอกจากสิ่งที่หลายๆ คนจับตามองกันมาก อย่างสินสอดทองหมั้นที่หนุ่มน็อตเค้าขนมาขอสาวชมพู่ ซึ่งมีทั้งเงินสด ทองคำ แหวนเพชร 8 กะรัต สร้อยคอเพชร ต่างหู 14 กะรัต รวมมูลค่าเกือบ 35 ล้านบาท และโฉนดที่ดินพร้อมคอนโดซึ่งเป็นเรือนหอมูลค่ากว่า 60 ล้านแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต่างจดจ้องไม่แพ้กันก็คือความเลิศหรูอลังการของชุดที่สาวชมพู่สวมใส่ในพิธีหมั้นนี่ล่ะค่ะ 


 
 

     สำหรับชุดเจ้าสาวในพิธีหมั้นที่ทุกคนรอคอยชมกันนั้น ก็ไม่ผิดคาดไปไกลค่ะ เพราะวันนี้สาวชมพู่มาในชุดปาดไหล่สีแชมเปญ ที่มีดีเทลปักดอกไม้และมุกทั่วทั้งตัว พร้อมรองเท้าเข้ากันกับชุด จากแบรนด์ดังอย่าง ELIE SAAB นั่นเอง ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเขียวอ่อน จำนวน 21 ชุด ที่นำทีมใส่โดยสาวพลอย ชวพร, คริส หอวัง, ใหม่ ดาวิกา, ไอซ์ อภิษฎา, ดิว อริศรา และเอมมี่ มรกต ก็มาจากฝีมือเพื่อนสนิทสาวชมพู่ ดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์ VATANIKA นั่นเองค่ะ 


 

 
 
 
 
 

     แถมงานนี้หนุ่มน็อตเค้ายังลงทุนจ้างออกแบบชุดจานชามสำหรับมื้อกลางวัน และของชำร่วยในงานนี้เป็นเทียนหอมสุดพิเศษอีกด้วย! เรียกได้ว่า เป็นงานใหญ่และสวยหรูสมกับสาวชมพู่และหนุ่มน็อตจริงๆ ค่าา ส่วนในวันแต่งงานที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 พ.ค. นี้ สาวชมพู่จะจัดลุคสวยเลอค่ามาให้เราดูกันอีกกี่ชุด รับรองว่า เรามีมาฝากกันแน่นอนค่า 


 
 
 
 
 
ขอบคุณภาพจาก Instagram : @ploychava, whanjeabjeab, davikah, crishorwang, apitsada
 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง