สวยสง่า! แนท อนิพรณ์ ในรอบพรีลิม Preliminary พร้อมขอแรงโหวตชาวไทยรอบตัดสิน 21 ธ.ค. นี้

สวยสง่า! แนท อนิพรณ์ ในรอบพรีลิม Preliminary พร้อมขอแรงโหวตชาวไทยรอบตัดสิน 21 ธ.ค. นี้
Pookie Chan
17 ธันวาคม 2558 ( 08:39 )
1.1K

 

แนท อนิพรณ์ สวยสง่าสมการรอคอย ในรอบพรีลิมินารี่ (Preliminary Competition) บนเวที Miss Universe 2015

 

 

นับว่าไม่ทำให้ชาวไทยต้องผิดหวังจริงๆ กับ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ที่ขึ้นเวทีรอบ Preliminary ในเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม 2558 ตามเวลาประเทศไทย ได้อย่างสวยสง่า ซึ่งรอบนี้เป็นรอบแนะนำตัวของเหล่าสาวงาม พร้อมโชว์ตัวในชุดราตรีและชุดว่ายน้ำเพื่อเก็บคะแนน ซึ่งสาวงามที่ได้คะแนนสะสมมากที่สุด 15 คนจะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทันที

 

 

ซึ่งทันทีที่น้องแนทปรากฏตัวขึ้น เสียงเชียร์ก็กระหึ่มลั่นฮอลล์ทีเดียวค่ะ โดยส่วนใหญ่ต่างชื่นชมว่าเธอเดินได้อย่างสวยสง่าลงตัว ไม่ว่าจะในชุดราตรีหรือชุดว่ายน้ำ ใครที่พลาดชมสามารถพิสูจน์ด้วยตาได้ที่ http://www.missuniverse.com/ กับภาพบรรยากาศรอบพรีลิมแบบย้อนหลังได้เลยค่ะ

 

 

 

นอกจากส่งแรงใจแล้ว ชาวไทยยังสามารถร่วมส่งแรงโหวตให้น้องแนทได้ทาง http://missuniverse.com/vote/ อีกด้วย ซึ่งจะเปิดระบบให้โหวตกันในระหว่างถ่ายทอดสดรอบตัดสิน คือในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย (ดูถ่ายทอดได้ทางช่อง 3 SD) โดยในตอนที่แจ้งข่าวเรื่องการโหวต นิค พิธีกรสุดฮอตถึงกับระบุเลยทีเดียวค่ะว่า แฟนๆ ที่มาจาก “USA, Philippines and Thailand” เพราะแฟนๆ สามชาตินี้จัดเต็ม ส่งเสียงเชียร์กระหึ่มทั่วฮอลล์เลยทีเดียว งานนี้รับรองว่าแฟนๆ นางงามชาวไทยพร้อมจัดให้ ไม่ยอมแพ้ชาติไหนแน่นอน แล้วมาร่วมเชียร์ร่วมโหวตให้ แนท อนิพรณ์ ได้ครองมงกุฎ Miss Universe ไปพร้อมๆ กันนะคะ

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง