รีเซต

7 ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน เครื่องสำอางค์ติดทนนาน

7 ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน เครื่องสำอางค์ติดทนนาน
Beau_Monde
28 มิถุนายน 2565 ( 11:40 )
17.9K

     ไพรเมอร์คือไอเทมที่ช่วยปรับสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวของเรามีความกระจ่างใสขึ้น ชุ่มฉ่ำมากขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้นและช่วยทำให้หน้าของเรามีความพร้อมที่จะลงแป้งหรือว่าลงรองพื้นตามนั้นเองค่ะ สำหรับสาวผิวมัน การใช้ไพรเมอร์ก็สามารถที่จะช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยอำพรางรอยหมองคล้ำ รอยจุดด่างดำต่างๆ บนหน้าของเรา ซึ่งนอกจากจะช่วยอำพรางหรือว่าช่วยเรื่องรูขุมขนแล้ว ก็ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางของเราติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ วันนี้เราก็เลือกไพรเมอร์สำหรับผิวมันมาให้ได้ลองใช้ตามกันค่ะ อยากรู้ว่ามีไพรเมอร์ตัวไหนบ้างตามมาดูกันได้เลย

 

 

7 ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน

 

1. Shiseido Waso Poreless Matte Primer

 

 

     Shiseido Waso Poreless Matte Primer สามารถช่วยดูดซับความมัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวค่ะ สูตรนี้ช่วยให้สาวๆ เผยผิวแมตต์ เรียบเนียน มีส่วนผสมของกรดโฟลิค, โพแทสเซียม, เหล็ก, วิตามินเอ, วิตามินซีและวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี ช่วยเบลอรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน Shiseido Waso Poreless Matte Primer ได้ที่ >> https://bit.ly/3NiDEW8

 

2. KMA Secret Poreless Skin Primer

 

 

     ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคน นุ่มเนียน เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ช่วยคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรัสาวที่มีผิวมันและผิวผสม ช่วยปกปิดรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมร่องลึก ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน เครื่องสำอางติดทนยาวนานได้ถึง 8 ชั่วโมง

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน KMA Secret Poreless Skin Primer ได้ที่ >> https://bit.ly/3Np5Lmv

 

3. Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer

 

 

     ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยคุมความมันและเบลอรูขุมขน สูตรนี้เป็นแบบ Oil-Free ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าดูเรียนเนียน กลบริ้วรอยและช่วยเติมร่องลึก ทำให้หน้าดูเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆ ที่มีสิวและผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer ได้ที่ >> https://bit.ly/3nhH4xO

 

4. Laura Mercier Pure Canvas Primer Blurring

 

 

     โดดเด่นในเรื่องการคุมมันและช่วยเบลอรูขุมขน สูตรนี้เป็นไพรเมอร์ที่ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน นอกจากจะช่วยคุมมันได้แล้ว ยังช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินได้ด้วย ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวมัมากเป็นพิเศษค่ะ

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน Laura Mercier Pure Canvas Primer Blurring ได้ที่ >> https://bit.ly/3NmEMIs

 

5. Revlon Photoready Perfecting Primer

 

 

     เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างสดใส ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยลดริ้วรอยและช่วยปกปิดรุขุมขน สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำมัน น้ำหอมและพาราเบน ไพรเมอร์สูตรนี้ปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

 

6. Benefit The POREfessional Face Primer

 

 

     ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคนตัวฮิตในดวงใจของสาวๆ หลายคนค่ะ บางเบา เกลี่ยง่าย สูตรนี้ช่วยคุมมันได้อย่างดีเยี่ยม กลบรูขุมขนและช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่ก่อให้เกิดคราบ ไพรเมอร์สีเนื้อแต่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะไม่ออกสีค่ะ

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน Benefit The POREfessional Face Primer ได้ที่ >> https://bit.ly/3Nq9Irh

 

7. Innisfree No-Sebum Blur Primer

 

 

     ช่วยคุมมันได้ดีมาก มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพลับเขียวเชจูและเจจูกรีนคอมเพล็กซ์ ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวสวยดูดี เบลอรูขุมขนให้หน้าดูเรียบเนียน ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ปกปิดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน สวยดูดีได้ตลอดทั้งวันค่ะ

  • ช้อปไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน Innisfree No-Sebum Blur Primer ได้ที่ >> https://bit.ly/3NCZTq9

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง