ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

คนเดียวกันจริงๆเหรอ? เบิร์ด สาวผู้ตื่นจากฝันร้ายคนสุดท้ายของ Let Me In Thailand

คนเดียวกันจริงๆเหรอ? เบิร์ด สาวผู้ตื่นจากฝันร้ายคนสุดท้ายของ Let Me In Thailand
p.paye
5 เมษายน 2559 ( 13:59 )
20K

 

เดินทางมาถึงสาวผู้โชคดีคนสุดท้ายแล้วค่ะกับรายการ Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้ไปทำศัลยกรรมพลิกชีวิต เธอมีชื่อว่า เบิร์ด สุกัญญา พฤฒากรณ์ ค่ะ เธอเปิดร้านคอมพิวเตอร์เล็กๆ กับสามี ถึงแม้ว่าเบิร์ดจะได้รับความรักจากสามีอย่างเปี่ยมล้น แต่ลึกๆ แล้วในใจของเธอนั้นก็ยังมีบาดแผลอยู่ข้างใน ไม่ว่าจะเป็นคางที่ยาว ตาที่ดูเหนื่อยล้า ใบหน้าที่แห้งตอบราวกับผี ที่ทำให้เธอถูกล้ออยู่เสมอ จึงทำให้ความเจ็บปวดที่ถูกสะสมตั้งแต่สมัยเรียนไม่สามารถเลือนหายไปได้อย่างง่ายดาย แต่บอกเลยค่ะว่าวันนี้เธอได้ตื่นจากฝันร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เราไปชมภาพการเปลี่ยนแปลงของเธอที่ทาง โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ได้เอื้อเฟื้อนำมาฝากสาวๆกันเลยดีกว่าคะ

รายการศัลยกรรมคร่าวๆของเธอได้แก่ การดูดไขมัน การปรับรูปหน้าและขากรรไกร การศัลยกรรมตาและจมูก รวมถึงด้านทันตกรรมอีกด้วยคะ

BEFORE

AFTER

สวยปังสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากนี้เรายังนำพัฒนาการความสวยของอีก 2 สาวแห่ง เลท มี อิน มาฝากเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ สามารถคลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ – ไอดอลเกาหลีชัดๆ! เปิดแฟ้มศัลยกรรม 2 สาว เจน และ กวาง Let Me In Thailand

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการพลิกชีวิตของสาวไทยอีกมากมาย สาวๆสามารถติดตามได้ในรายการ “Let Me In Thailand ศัลยกรรม พลิกชีวิต” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กด 23 ค่ะ หรือสามารถติดตามได้ที่ youtube : WorkpointOfficial

 

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอบคุณรูปภาพจาก โรงพยาบาลบาโนบากิ facebook : Thaibanobagi

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง