รีเซต

6 น้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 กลิ่นหอมชวนดม ขนาดพกพา ราคาไม่แรง

6 น้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 กลิ่นหอมชวนดม ขนาดพกพา ราคาไม่แรง
Beau_Monde
24 เมษายน 2566 ( 11:00 )
160.9K
1

     น้ำหอมถือเป็นไอเท็มที่หากสาวๆ มีติดกระเป๋าไว้ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ค่ะ เพราะเรื่องกลิ่นตัวเป็นเรื่องที่ทำให้เราขาดความมั่นใจและไม่มีใครอยากจะเดินข้างคนตัวเหม็นอย่างแน่นอน  การพกน้ำหอมติดตัวไว้ จึงเป็นเรื่องที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ช่วยทำให้บุคลิกของเราดูดีได้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

     ยิ่งถ้าได้น้ำหอมที่มีขนาดพกพาง่าย คุณภาพดี กลิ่นหอมสดชื่นติดทนนาน รวมถึงราคาไม่แพง แบบนี้ก็น่าซื้อมาใช้ใช่มั้ยล่ะ ซื้อง่ายใช้ง่ายแบบไม่ต้องกลัวว่าจะกระทบเงินในกระเป๋า แค่เดินเข้าเซเว่นก็ได้น้ำหอมกลิ่นถูกใจแล้ว แต่จะมีกลิ่นไหนใช้ดีบ้าง วันนี้เรามี น้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 มาแนะนำกันแล้วค่ะ

 

 

6 น้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. AR Body & Hair Serum Perfume

 

 

     มาในรูปแบบหลอดเล็กๆ พกพาง่าย สามารถฉีดได้ทั้งผิว ผมและเสื้อผ้าได้ ขวดนี้มีกลิตเตอร์เล็กๆ ช่วยเพิ่มความวิ้งค์ให้กับผิวได้ด้วยค่ะ หลอดสีชมพูจะเป็นกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้ หอมๆ ให้ฟีลคุณหนูผู้ดี เป็นผู้หญิงหวานๆ กลิ่นละมุนนวลเนียน ไม่ฟุ้งกระจายจนรบกวนคนข้างๆ ค่ะ หลายคนที่ได้ใช้ก็บอกว่ามีความคล้าย Chloe โบว์ครีมเลยค่ะ แต่มาในราคาเบาๆ แค่ 59 บาทเท่านั้นเอง

 

2. Twelve Plus Glitter Perfume Mist 

 

 

     น้ำหอมจาก 12 Plus แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เซ็ตนี้ออกมามทั้งหมด 3 สี แต่สีที่เราแนะนำคือสีม่วง กลิ่นแฟรี่ค่ะ ให้ความรู้สึกสดใส กลิ่นออกไปในโทนดอกไม้ นุ่มๆ เหมือนใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นดอกไม้ หอมสะอาด นุ่มนวลดีค่ะ ราคา 39 บาท

 

3. Esxense Perfume Fresh Women

 

 

     กลิ่นแบบเฟรชเหมือนดอกไม้ยามเช้า ให้ความรู้สึกสะอาดเหมือนอาบน้ำใหม่ๆ เลยค่ะ ขวดนี้มีกลิ่นของฟลอรัล จัสมิน มีแซมด้วยกลิ่นของซิตรัสจากเลม่อนด้วย สดชื่นมากๆ ผู้ชายก็สามารถใช้ได้นะคะ กลิ่นไม่หวานแบบผู้หญิง แต่จะให้ความรู้สึกออกสปอร์ตนิดๆ ค่ะ ราคา 29 บาท

 

4. BSC Sexy Me

 

 

     ถือเป็นน้ำหอมที่อยู่คู่เซเว่นมายาวนาน และสาวๆ หลายคนก็ชื่นชอบค่ะ น้ำหอมให้ความรู้สึกเซ็กซี่ หอมยั่วยวน กลิ่นน้ำหอมติดทน ฟุ้งกระจายตัวได้ดีค่ะ โทนกลิ่นมาในแนวดอกไม้ มีกลิ่นของกุหลาบ สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคเซ็กซี่เพิ่ม ใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ ราคา 49 บาท

 

5. Cute press sweet musk

 

 

     กลิ่นดอกไม้หอมละมุน มีโน๊ตของลิลลี่ แม็กโนเลีย มัสก์และวานิลลา กลิ่นไปในแนวดอกไม้ขาวนะคะ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงหวานๆ ผู้ใหญ่นิดนึงค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคา 49 บาท

 

6. Eversense Mosit Cologne Natural

 

 

     เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับน้องๆ วัยมัธยมเลยค่ะ กลิ่นหวานๆ น่ารัก เหมาะกับผู้หญิงมากๆ ค่ะ โทนกลิ่นออกแนวแป้งๆ สะอาดสดชื่นเหมือนกลิ่นสบู่ ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเลยค่ะ ตัวนี้เป็นแบบโคโลญนะคะ กลิ่นก็จะติดทนประมาณหนึ่ง หากอยากจะให้ติดกลิ่นทนมากกว่านี้ก็อาจจะต้องมีการฉีดเพิ่มระหว่างวันค่ะ ราคา 43 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง