รวม How To เขียนคิ้วตรงทรงเกาหลี แค่ 10 นาทีก็มีคิ้วสวยอิมพอร์ตได้!

รวม How To เขียนคิ้วตรงทรงเกาหลี แค่ 10 นาทีก็มีคิ้วสวยอิมพอร์ตได้!
Faii_Natnista
19 กรกฎาคม 2558 ( 14:23 )
204.7K

     คิ้ว ถือเป็นส่วนที่สำคัญสุดๆ ของใบหน้าเลยล่ะค่ะ เพราะต่อให้สาวๆ ไม่แต่งตา ทาปาก แต่แค่มีคิ้วสวยได้รูป ก็ช่วยให้ใบหน้าโดยรวมของเราดูดีขึ้นได้ในพริบตาเลยค่ะ ซึ่งคิ้วแบบตรง หรือคิ้วแบบที่สาวเกาหลีเค้าฮิตเขียนกันนั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทรงคิ้วที่ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสวยมีสไตล์ แถมหน้าเด็กได้อีกด้วย โดยการเขียนคิ้วแบบตรงนี้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ เพียงแต่สาวๆ จะต้องมีกรอบคิ้วที่เป๊ะเพื่อให้ง่ายต่อการเขียนคิ้วกันก่อนค่ะ สำหรับสาวไหนที่ยังไม่มีกรอบคิ้ว ก็มาดู How to วิธีกันคิ้ว 2 สไตล์ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ กันก่อนเลยค่ะ แต่สำหรับสาวไหนที่มีกรอบคิ้วแล้ว ก็ไปลองเขียนคิ้วแบบสาวเกาหลีกันเลย!


Korean Style Straight Eyebrow Tutorial: How to get the perfect innocent straight eyebrow

นอกจากการกันคิ้วก่อนเขียนคิ้วจะช่วยให้สาวๆ มีคิ้วสวยได้รูปง่ายต่อการวาดคิ้วแล้ว การจัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบและเล็มคิ้วให้ได้ทรงสวยพอดีหลังเขียนคิ้ว จะยิ่งช่วยให้คิ้วของสาวๆ สวยเป๊ะยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งคลิปนี้จะแนะนำเทคนิคกาารจัดระเบียบคิ้วหลังวาดคิ้วเรียบร้อยแล้วให้สาวๆ ด้วยมีดโกนที่มีลักษณะเหมือนหวีขนาดเล็กนั่นเอง


 Credit Clip : Wengie

 

 Easy Natural Korean Brows in 3 Minutes ♥ Shaping, Grooming, Drawing

สำหรับสาวที่ถนัดเขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น คลิปนี้เหมาะกับคุณค่ะ เพราะคลิปนี้จะสอนให้สาวๆ เริ่มเขียนโครงคิ้วและถมคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ซึ่งแตกต่างจากการเขียนคิ้วทั่วไปที่มักเริ่มด้วยการใช้ที่เขียนคิ้วแบบดินสอวาดโครงคิ้ว


 Credit Clip : meejmuse

 

New Host : Korean Straight Eyebrow Tutorial

การเขียนคิ้วทรงตรงอันนี้ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เหมาะกับสาวที่ชอบที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นหรือแบบเจลค่ะ โดยจะใช้ที่เขียนคิ้วแบบเจลเริ่มวาดหางคิ้วให้มีลักษณะเป็นเส้นตรงก่อน จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นถมคิ้วให้แน่น และปิดท้ายด้วยการใช้มาสคาร่าสำหรับคิ้ว ปัดขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นแนวสวย


 Credit Clip : WISHTrendTV

 

How To: Trendy Korean Eyebrow Tutorial

ผ่านวิธีเขียนคิ้วสำหรับสาวที่ชอบใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นกันไปแล้ว ก็ถึงคิวสำหรับสาวที่ชอบใช้ที่เขียนคิ้วแบบดินสอกันบ้างค่ะ สำหรับวิธีนี้จะเป็นวิธีเขียนคิ้วด้วยดินสอทุกขั้นตอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนโครงคิ้ว หางคิ้ว หรือแม้กระทั่งการถมคิ้วให้เต็ม ซึ่งบอกได้เลยว่า แค่มีดินสอเขียนคิ้วแท่งเดียวก็สวยเป๊ะได้ง่ายๆ เลยค่า 


 Credit Clip : coffeeATmyhouse

 

Korean Style Straight Eyebrow Tutorial 눈썹 화장법

สำหรับสาวที่มีหัวคิ้วบางแต่หางคิ้วหนา อาจจะกังวลว่าต้องเขียนคิ้วแบบตรงยังไงให้สวยเนียนไม่ดูหลอก ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะคลิปนี้จะสอนให้สาวๆ วาดหัวคิ้วให้ดูเต็มง่ายๆ ด้วยการใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนั่นเอง


 Credit Clip : ANGELLiEBEAUTY

 

Bucciime’s Tutorial :: Korean Straight Brow

มีคิ้วหนา ใครว่าสวยสไตล์เกาหลีไม่ได้ล่ะค่ะ คลิปนี้จะช่วยสอนให้สาวๆ ที่มีคิ้วหนารู้ว่า แม้จะมีคิ้วหนาจนแทบจะไม่ต้องวาดอะไรมาก ก็แต่งทรงคิ้วให้ตรงสวยได้เหมือนกัน! ซึ่งสำหรับสาวที่มีคิ้วหนาอยู่แล้ว สิ่งที่ต้องเน้นก็คือการวาดโครงคิ้วนั้นเองค่ะ โดยจะต้องวาดส่วนกึ่งกลางคิ้วถึงหางคิ้วให้มีเส้นตรง และถ้าหัวคิ้วตกก็วาดหัวคิ้วให้ตรงขึ้นด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น


 Credit Clip : Bucciime

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


บทความที่เกี่ยวข้อง