TrueID

8 ครีมลดรอยสิว ในเซเว่น หาซื้อง่าย รอยสิวหายแบบไม่ต้องจ่ายแพง

8 ครีมลดรอยสิว ในเซเว่น หาซื้อง่าย รอยสิวหายแบบไม่ต้องจ่ายแพง
Faii_Natnista
18 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
164.5K
3

     อยากลดรอยสิวบนหน้า แบบไม่ต้องพึ่งหมอ จะรอช้าทำไมละคะ พุ่งตัวไปซื้อ ครีมลดรอยสิว ใน 7-11 มาใช้ด่วนๆ ! เดี๋ยวนี้แค่เดินเข้าเซเว่นก็มองหาตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะในเซเว่นนั้น มีทั้งไอเทมลดสิว ลดรอยสิว ให้สาวที่กำลังเผชิญปัญหาสิวได้ไปหาซื้อมาใช้กันง่ายๆ เต็มไปหมด และสำหรับครีมลดรอยสิวตัวเด็ดๆ ในเซเว่นจะมีตัวไหนบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมมาให้ถึง 8 ตัวด้วยกันค่า อยากหน้าใส ไร้รอยสิว รีบพุ่งตัวไปเซเว่นกันเล้ยยย

 

 

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

 

 

     ยกให้เป็นครีมลดรอยสิวที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ไปเลยค่ะ สำหรับ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์แรกของไทยเลยค่ะที่นำสารสกัดดราก้อนบลัด จากต้น Croton Leacheri พืชมหัศจรรย์แห่งป่าอะเมซอน มาเป็นส่วนผสมในครีมลดรอยสิว โดยเจ้าสารสกัดดราก้อนบลัดนั้นจะช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยดำ และรอยแดงจากการอักเสบบนผิวหนังด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ

 • Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ที่ช่วยลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

💸 ขนาด 3 กรัม ราคา 119 บาท

 

 

 

ทรูมูฟ เอชช้อปคุ้ม !!! ที่ 7-Eleven

ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับแต้ม All Member 2 เท่าแบบเต็มๆ ทุกการช้อปกับเซเว่นทุกช่องทาง
สะสมแต้มได้เร็วกว่า ไว้ใช้แทนเงินสดหรือเป็นส่วนลดได้
เพียงจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านแอปใดก็ได้ ( แอปทรูไอดี แอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือ 7App )
ซื้อง่าย จ่ายสะดวก รับแต้ม All Member 2 เท่า
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชที่มีแอปทรูดี ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64 ไปช้อปกันเลย!!

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

Smooth E Scar Serum

 

 

     นอกจากครีมทาหน้าตัวดังแล้ว Smooth E เค้าก็มีเซรั่มลดรอยสิว เพื่อคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะอีกด้วยนะ! โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ซึ่งช่วยลดรอยแผลเป็นในลักษณะต่างๆ ได้ดี จะใช้กับแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำที่เกิดจากสิว หรือจะหลุมสิวแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลผ่าตัดก็ได้ ตัวเซรั่มจะช่วยให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้น และรอยต่างๆ ดูจางลง โดยสารสกัดจากธรรมชาติในเซรั่มตัวนี้ก็ได้แก่

 • Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ที่ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง ลดขนาดและรอยแดง ซึ่งเกิดจากแผลเป็นให้เล็กลง
 • Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยยับยั้งการระคายเคืองของผิวหนัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยให้แผลเป็นดูจางลง

💸 ขนาด 7 กรัม ราคา 325 บาท

 

Burnova Aloe Vera Gel

 

 

     ถ้าพูดถึงครีมว่านหางจระเข้ที่ดีสุดๆ ก็ต้องยกให้ Burnova Aloe Vera Gel เลยค่า โดยครีมตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิว ซึ่งหากทาเป็นประจำก็จะช่วยให้หน้าชุ่มชื้นขึ้น แถมรอยสิวต่างๆ ยังดูจางลงไปอีกด้วย และนอกจากว่านหางจระเข้แล้วเค้ายังมาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีงามอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • Centella สารสกัดจากใบบัวบก ที่ประกอบด้วยสาร Asiatic Acid, Madecassic Acid และ Asiaticoside ซึ่งมีฤทธิ์สมานแผล และลดอาการอักเสบของผิว ลดการอักเสบของสิวได้ดี
 • Cucumber แตงกวาสกัด ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มขึ้น ไม่หยาบกร้าน ไม่ดูเหี่ยวแห้ง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น

💸 ขนาด 25 กรัม ราคา 65 บาท

 

Medmaker Vitamin E Cream

 

 

     Medmaker ก็ถือว่าเป็นไอเทมลดรอยสิวที่โด่งดังไม่น้อยค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่ง Vitamin E จะให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นต่างๆ หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็จะดูจางลง! นอกจาก Vitamin E แล้ว ในครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากขึ้นด้วยคือ

 • Jojoba Oil และ D-Panthenol ที่ช่วยเสริมความดีงามของ Vitamin E ให้มากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น ความนุ่มเนียนให้กับผิวมากขึ้น

💸 ขนาด 20 กรัม ราคา 89 บาท

 

Provamed Scar Zone Acne

 

 

     สำหรับครีมทาลดรอยสิวตัวนี้จาก Provamed เค้าก็มีนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อรักษาแผลเป็นและรอยสิว ถึง 5 ระยะด้วยกันค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นระยะของการเริ่มมีการอักเสบของผิว มีรอยแดง รอยคล้ำเกิดขึ้น หรือจะเป็นระยะที่เรามีแผลเป็นแล้ว แค่ทาครีมตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวส่วนที่มีรอยแดงหรือแผลเป็นให้ดูดีขึ้น รอยแดงลดลง ด้วยส่วนผสมที่มีอย่างหลากหลายในหลอดนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

 • สารสกัด Allium Cepa เข้มข้นสูงสุด 15% ที่ช่วยสมานผิว
 • Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดรอยดำ รอยสิว และปรับสีของรอยแผลเป็นให้ดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
 • Vitamin E เข้มข้นจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น และเรียบเนียน
 • AC ที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอุดตันและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

💸 ขนาด 10 กรัม ราคา 224 บาท

 

BK Acne Expert Bright

 

 

     มาส์กลดสิวจากแบรนด์ BK Acne ว่าดีแล้ว ครีมลดรอยสิวตัวนี้ของเค้าก็ดีงามไม่แพ้กันนะจ๊ะ โดยครีมซองตัวนี้เป็นเอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยลดปัญหาได้แบบครอบคลุมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ รอยดำ และรอยแดง ซึ่งเอสเซนส์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย ซึ่งส่วนผสมในเอสเซนส์ตัวนี้ก็อัดแน่นมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

 • Madecassoside สารสกัดที่ได้จากต้นใบบัวบก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนลง ช่วยลดการอักเสบของผิว
 • สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ
 • Salicylic Acid (BHA) ที่ช่วยรักษาสิวอุดตันและรอยแผลสิว หรือจุดด่างดำจากสิว
 • Symwhite Whitening ที่ช่วยให้ผิวสว่างใสขึ้นและสามารถลดฝ้าได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์
 • Ascorbyl Tetraisopalmitate วิตามินซีที่ละลายในไขมันได้เสถียรที่สุด มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่าวิตามินซีชนิดละลายน้ำ
 • Wild Thyme Extract สารสกัดจากต้นไทม์ป่า ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

💸 ขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท

 

Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Nami ที่ทำมาเพื่อคนที่มีปัญหารอยสิวโดยเฉพาะเลย! เพราะส่วนผสมนั้นเรียกว่ามีแต่ส่วนผสมที่แก้ปัญหารอยสิวได้ดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบบัวบก และแตงกวาสกัดเข้มข้น ที่ช่วยแก้ปัญหารอยสิวและหลุมสิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่ม เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี กลูต้าไธโอน และซิงค์ (Zinc) ที่ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และยังช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้า

💸 ขนาด 7 กรัม ราคา 39 บาท

 

Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

 

 

     แบรนด์ Mizumi บอกเลยว่ามีหลายไอเทมที่ดีงามมากๆ รวมไปถึงเซรั่มลดรอยสิวตัวนี้ด้วย! ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเบาบางสูตรวิตามินบี 3 ซึ่งเจ้าตัววิตามินบี 3 นั้นจะช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น แถมเค้ายังใส่วิตามินบี 3 มาในซองแบบอัดแน่น มีความเข้มข้นมากถึง 12% เลยทีเดียวค่ะ และนอกจากวิตามินบี 3 ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกไม่ว่าจะเป็น

 • Zinc PCA เข้มข้น 1% ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดอาการสิวผด และช่วยกระชับรูขุมขน
 • Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเกิดสิว
 • D-Panthenol ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
 • ใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ช่วยสมานผิวจากการกดสิว หรือการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี

💸 ขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท

 

     แต่ละตัวบอกเลยว่าราคาไม่แรง ไม่ต้องจ่ายแพงก็มีหน้าใส ไร้รอยสิวได้ค่ะ ใครอยากหน้าใส ต้องรีบไปสอยครีมเหล่านี้มาใช้กันให้ไวเลยนะคะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง