ของมันต้องมี! 6 แบรนด์ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ถูกและดี เช็ดสะอาด แถมพกพาง่าย!

ของมันต้องมี! 6 แบรนด์ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ถูกและดี เช็ดสะอาด แถมพกพาง่าย!
Faii_Natnista
18 มกราคม 2561 ( 18:01 )
13.3K

เบื่อมั้ยคะสาวๆ เวลาจะไปเที่ยวไหนที ก็ต้องพก น้ำยาเช็ดเครื่องสำอาง ขวดใหญ่ๆ ไปตลอด ไหนจะหนัก ไหนจะหกเลอะเทอะ หรือบางทีจะพกขึ้นเครื่องบินก็ทำไม่ได้ บอกเลยค่ะว่า ปัญหาน่ารำคาญใจเหล่านี้จะหมดไป ถ้าสาวๆ ได้ลองใช้ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง หรือ Makeup Wipes อีกหนึ่งนวัตกรรมดีๆ ที่ทำให้สาวๆ เราล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าง่ายๆ เพียงแค่ เช็ด เช็ด เช็ด!

สำหรับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง นั้นก็มีมาให้สาวๆ เราได้ลองซื้อมาเล่น ซื้อมาใช้กันสักพักแล้วล่ะค่ะ ซึ่งบางแบรนด์ก็เป็นแบบเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย คนเป็นสิว บางแบรนด์ก็เหมาะกับสาวที่แต่งหน้าจัดหนักและต้องการการเช็ดอย่างสะอาดหมดจด แต่ถ้าใครอยากได้แบบที่ ถูกและดี ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 6 แบรนด์ด้วยกันค่า รับรองเลยว่า เช็ดสะอาด ราคาถูก ใช้คุ้มสุดๆ ไปเล้ยย จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ตามมาส่องกันค่า

 

1. Jabs Mineral Wipes

ราคา 29 บาท / 10 แผ่น และ 99 บาท / 45 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละประมาณ 2.2- 2.9 บาท)

 

สำหรับแผ่นเช็ดเครื่องสำอางของ Jabs นั้นบอกเลยว่า เป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คนแน่นอนค่ะ เพราะราคาถูกมากๆๆๆๆ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ซึ่งของแบรนด์นี้เป็นแบบไม่มีแอกอฮอล์ผสมใดๆ ค่ะ จะมีก็แต่กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ใครที่ไม่แพ้น้ำหอม ใช้ได้สบาย ที่สำคัญตัวนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ใครที่ผิวแห้ง ก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งจะเป็นขุยเลยค่า

 

2. Bifesta Cleansing Sheet Brightup

ราคา 290 บาท / 46 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละ 6.3 บาท)

 

 

ตัวนี้ต้องบอกว่าโด่งดังทั้งในญี่ปุ่นและไทยเลยค่ะ ซึ่งสาวที่ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิว แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะไม่มีทั้งน้ำมัน น้ำหอม และสี ช่วยให้ผิวเบาสบาย ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหลังเช็ด แล้วก็ตัวนี้เป็นสูตร Brightup ที่มีส่วนผสมที่ดีต่อผิวอย่าง Moisturzing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม ใช้แล้วจะช่วยผลัดเซลส์ผิวเก่า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยนะ!

 

3. Nivea Makeup Clear Cleansing Wipes

ราคา 189 บาท / 25 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละ 7.5 บาท)

 

 

ใครที่ชื่นชอบน้ำยาเช็ดเครื่องสำอางของนีเวีย ต้องไม่พลาดตัวเช็ดเครื่องสำอางในรูปแบบแผ่นของเค้าเลยนะคะ เพราะบอกได้คำเดียวว่า ดีงามไม่แพ้กัน! ตัวนี้เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้จะแพ้ง่ายแค่ไหนก็ยังใช้ได้! เพราะเค้าบอกไว้ว่า ไม่มีสารสังเคราะห์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน แบบว่าไม่มีสารใดๆ ที่จะทำให้แพ้ หรือเกิดสิวได้เลย! โอยย ดีงามแบบนี้ ไม่สอยได้ไงล่ะ!

 

4. Bioré Perfect Cleansing Cotton

ราคา 69 บาท / 10 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละ 6.9 บาท)

 

 

สำหรับ Biore ใครที่รักสูตรน้ำของเค้า ก็ต้องลองแบบแผ่นด้วยเช่นกันนะจ๊ะ! เพราะคลีนเครื่องสำอางออกจากใบหน้าได้สะอาดหมดจดสุดๆ ไปเลย! แต่ขระเดียวกันก็ไม่ทำให้หน้าแห้งนะคะสาวๆ เพราะตัวนี้เค้ามีมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นด้วย อ้อ แล้วก็ตัวนี้ขนาดเค้าพกพาง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ใหญ่เกินไป ใส่กระเป๋าได้สะดวก จะเดินทางไปไหน บินบ่อยแค่ไหน พกตัวนี้ไว้ คือสบาย!

 

5. Purevivi Cleansing Sheet

ราคา 360 บาท / 50 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละ 7.2 บาท)

 

 

มาถึงแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ไม่ว่าจะบล็อกเกอร์ไหนๆ ก็ยอมสยบกันบ้างค่ะ กับ Purevivi Cleansing Sheet ที่คุณสมบัตินางเริ่ดมากกก จะเมคอัพกันน้ำไหนๆ เขียนตาแน่นแค่ไหน นางก็สามารถเช็ดได้สะอาดเรียบ! แถมยังเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้สบายๆ ค่ะ ไม่ทำให้แสบตา ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใครไปเที่ยวไหน แนะนำว่าพกตัวนี้ไปเลย เอาอยู่แน่นอน!

 

6. Smooth E Cleansing Facial Wipes

ราคา 110 บาท / 10 แผ่น (เฉลี่ยแผ่นละ 11 บาท)

 

 

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เราคุ้นชื่อกันดีบ้างค่ะ กับแบรนด์ Smooth E ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่า เหมาะกับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่ายอีกแล้วว เพราะไม่มีทั้งน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ และสี! อื้อหืออ แค่เห็นแค่นี้ก็รู้สึกว่าน่าใช้สุดๆ แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่คุณสมบัติเค้ายังไม่หมดเท่านี้ค่ะ เค้ายังมีส่วนผสมของน้ำแร่จากทะเล และ Vitamin E ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสหลังเช็ดหน้าอีกด้วย! ว่าแล้วก็ไปซื้อมาใช้กันเลยดีกว่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

รวม 6 Cleansing Water ถูกและดี สำหรับผิวแพ้ง่าย ถูกใจจนต้องบอกต่อ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง