5 "บลัชออนเนื้อครีม" ถูกและดี เนรมิตพวงแก้มติดทนตลอดวัน

5 "บลัชออนเนื้อครีม" ถูกและดี เนรมิตพวงแก้มติดทนตลอดวัน
ไทยรัฐ
30 เมษายน 2562 ( 10:14 )
325
5 "บลัชออนเนื้อครีม" ถูกและดี เนรมิตพวงแก้มติดทนตลอดวัน

ว่าด้วยเรื่อง "การแต่งหน้า" สิ่งสำคัญไม่แพ้การเขียนคิ้ว แต่งตา และทาปาก ก็คงเป็น "การปัดแก้ม" ให้หวานๆ ฉ่ำๆ สวยครบองค์ประชุม แต่ปัญหาอยู่ที่สภาพอากาศสุดร้อน ที่ทำให้เครื่องสำอางต่างๆ บนใบหน้า รวมถึงการปัด "บลัชออน" ชนิดฝุ่น เมื่อผ่านไปครึ่งวัน เจอเหงื่อ เจอความมันเยิ้ม ก็ทำให้สีแก้มลบเลือนหรือหายไปด้วย เศร้าใจมั้ยคะสาวๆ แต่ไม่ใช่ปัญหาจ้า การใช้ "บลัชออนเนื้อครีม" หรือ "ครีมบลัช" มีความติดทนนาน และสีแน่นกว่าแบบฝุ่น สามารถช่วยคุณสาวๆ ได้แน่นอนค่ะ

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวบรวม 5 "บลัชออนเนื้อครีม" หรือ "ครีมบลัช" ถูกและดี สีติดทน สวยตลอดวัน จบปัญหาเรื่องการปัดแก้มแล้วไม่ติดทน อย่ารอช้าค่ะสาวๆ รีบหยิบสมุดปากกา จดลิสต์รายชื่อไปตำด่วนๆ 

5 "บลัชออนเนื้อครีม" หรือ "ครีมบลัช" ถูกและดี

1. 4U2 LOVE ME MORE CREAM

เปิดกรุ "ครีมบลัช" ถูกและดี ด้วยสินค้าจาก 4U2 มีให้เลือกถึง 9 เฉดสีเชียวแหละเธอ เป็นเนื้อครีมบางเบา เนียน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีชัดติดทน แบบธรรมชาติสุดๆ คุณสมบัติเด็ดของนางก็เด็ดนะ กันน้ำ กันเหงื่อได้สบาย แถมใช้ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก เรียกว่าตลับเดียวเอาอยู่ค่ะ ราคาอยู่ที่ 199 บาทขาดตัว เลิศไหมล่ะ 

2. NYX Rouge Cream Blush 

บรัชออนเนื้อครีมคุณภาพพรีเมียม สีสันสดใสจากแบรนด์ NYX มีให้สาวๆ เลือกถึง 13 เฉดสี ทั้งสีเข้มสีอ่อน หรือจะชิมเมอร์ ไม่มีชิมเมอร์ก็มีให้เลือกครบนะจ๊ะ เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ต้องคอยเติมระหว่างวันแน่นอนค่ะ ราคาอยู่ที่ 235 บาท

3. Seventeen Sweetie Blush

ครีมบลัชรูปแบบหลอดบีบ เนื้อเนียน มีความเกลี่ยง่าย แถมเม็ดสีแน่น ติดทนนาน บีบทีละนิดก็พอค่ะ แล้วค่อยๆ เกลี่ย นางจะเซ็ตตัวเป็นแป้งไปในตัวเลยจ้า เก๋มาก ทนน้ำทนเหงื่อด้วย ติดทนนานของจริง อยากให้หลุด คุณสาวๆ ต้องเช็ดด้วยรีมูฟเท่านั้นจ้า ราคา 250 ถูกมาก

4. Canmake Cream Cheek 

"ครีมบลัช" ตัวดังจากแบรนด์ญี่ปุ่น Canmake แพ็กเกจสุดหรู มีความคุณหนูน่ารักหน่อยๆ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เป็นครีมเนื้อเนียน สีสันสดใส เม็ดสีสวยคมชัด พวงแก้มดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ นางติดทนนานทั้งวันเลยนะ แถมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 280 บาท

5. Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek Trio

บลัชออนเนื้อครีมเนียน สีสดใสจากผลไม้ของแบรนด์เกาหลี Skinfood มีให้เลือก 3 เฉดสี ชมพู ส้ม และแดง แต่ที่พิเศษกว่าตัวอื่น คือนางเป็นได้ทั้ง ลิปสติกและบลัชออนเนื้อครีม นะจ๊ะเธอ ราคาก็คุ้มค่า 280 บาทเองนะ 

รู้แบบนี้แล้ว รีบไปตำกันด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ ร้อนแค่ไหนเราต้องสวย แก้มฉ่ำตลอดเวลานะ หนุ่มๆ มองมาจะได้ปิ๊งๆ.

อ่านเพิ่มเติม :

How To "แต่งหน้า" ล็อก "เครื่องสำอาง" ให้ติดทนตลอดวัน ไม่ไหลเยิ้ม

รวมเครื่องสำอาง "กันน้ำ-กันแดด" สู้ศึกสงกรานต์ เปียกยังไงให้เป๊ะปัง!

รูปภาพจาก : 4u2thailand , nyxcosmetics , canmakethailand , skinfoodthailand , boots

บทความที่เกี่ยวข้อง