6 BB DD กันแดดทาตัว ถูกและดี ทาง่าย ไม่เปื้อนเสื้อผ้า!

6 BB DD กันแดดทาตัว ถูกและดี ทาง่าย ไม่เปื้อนเสื้อผ้า!
WomenTeam
18 มกราคม 2561 ( 17:31 )
48.8K

ความใฝ่ฝันของใครหลายคนที่อยากขาววิ้ง ออร่าทั่วเรือนร่าง จนใครๆ ก็ต้องมองเหลียวหลัง จะกลายเป็นจริงได้แล้วค่ะ ด้วย BB DD กันแดดทาตัว ที่เราภูมิใจ๊ภูมิใจนำมาแนะนำสาวๆ ที่ผ่านมาเบื่อมั้ยล่ะคะกับบีบี ดีดี กันแดดที่ทาแล้ววอกเกินไปบ้าง เทาบ้าง กลายเป็นมนุษย์ตัวเทาขึ้นมาซะอย่างนั้น แถมติดแขนเสื้อเป็นคราบเหลืองซักออกยากอีก ปัญหาเหล่านี้เราจะจบไปด้วยกันค่ะสาวๆ พร้อมทั้งมีผิวพรรณที่ดูขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญที่สุด คือ กันแดดได้ดี บีบี ดีดี ทั้ง 6 ตัวนี้ เหมาะกับแดดบ้านเราเป็นที่สุด
บีบี ดีดี ครีมกันแดดทาตัว ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี เพราะมีหลายยี่ห้อที่ผลิตออกมาสู่ตลาดเพื่อให้ตอบโจทย์ผิวคล้ำเสีย แต่ก็เลือกยากเย็นใช่ไหมล่ะคะ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองจะเหมาะกับแบบไหน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเนื้อครีมที่เราได้เลือกมาให้กับคุณมีทั้งสีขาว เขียวอ่อน ชมพูอ่อน ลดการติดเสื้อผ้าไปได้เยอะ พร้อมแล้ว มาดูกันเล๊ยย

 

1. Umbrella Sunday Crème Solaire Corps Body Sun Care spf60 pa+++

100 ml. 385 บาท

 

 

ตัวแรกหลายคนคงไม่รู้จักแน่ๆ แต่อยากจะบอกว่ากันแดดได้เริ่ด มาก ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล เล่นบานาน่าโบ๊ท กีฬาโลดโผนในที่แจ้ง เตรียมซื้อตุนไว้เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดตัวนี้ประสิทธิภาพกันแดดเขาสูงถึง spf60 pa+++ มีความเสถียรในการป้องกันแดดสูงนะคะ ป้องกันได้ทั้ง UVA/UVB และยังใช้แทนบีบี ดีดีครีมทั้งหลายได้ ด้วยเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่ไม่ทำให้สาวๆ รู้สึกเหนอะหนะผิว ทาแล้วแห้งเรียบไปกับผิว เบาสบายผิวมากค่ะคุณขา แถมเผยผิวขาวใสเป็นธรรมชาติสุดๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ด้วย เรื่องเลอะเทอะเสื้อผ้า หมดกังวลไปได้เลย!

 

2. Cathy Dolls Aura Body Cream Super Gluta Arbutin SPF 59 PA+++

60 ml. 99 บาท

 

 

มาต่อกันด้วยยี่ห้อที่สาวๆ คาวาอี้ทั้งหลายรู้จักแน่นอน นั่นก็คือ Cathy Dolls ยี่ห้อที่มีมานานตั้งแต่ผมติ่งจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งราคาสบายกระเป๋า ขนหน้าแข้งอยู่ครบ! บีบีครีมตัวนี้ เนื้อสีชมพูอ๊อนอ่อนค่ะ ไม่สังเกตจะนึกว่าเป็นสีขาว เนื้อเข้มข้นมาก และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใครขนเยอะ อาจต้องเกลี่ยมากขึ้นนิดนึง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากกลูตาไธโอนปรับผิวสาวๆ ให้ค่อยๆ ขาวขึ้นด้วย กันน้ำกันเหงื่อได้ ประสิทธิภาพในการกันแดดดีพอควรค่ะ แต่เหมาะที่จะใช้เมื่ออยู่ในออฟฟิศ แสงแดดอ่อนๆ ถ้าแดดจ้าแดดแรงแผดเผา เอาไม่อยู่นะจ๊ะ

 

3. Gluta V’AXIN 1000 SPF50/PA+++ Concentrate Super Whitening Body Lotion

200 ml. 595 บาท

 

 

ต่อกันด้วยบีบี ยอดฮิตจากอีฟแอนด์บอย คือ บีบีโลชั่นจาก Gluta v’axin 1000 ตัวนี้มีความปังที่กันแดดได้ดี สาวๆ สามารถใช้แทนโลชั่นได้ด้วย แถมกลิ่นหอมฟุ้งเหมือนยกแอปเปิล มาทั้งสวน โลชั่นตัวนี้มีสารสกัดจากแอปเปิลและกลูตาไธโอนด้วยน้า เกลี่ยง่าย ไม่ค่อยติดขน ใครที่คิดว่าอยากใช้โลชั่น บำรุง กันแดด ครบจบในขวดเดียว ต้องตำเลยค่ะ! โลชั่นตัวนี้จะค่อยๆ ปรับผิวสาวๆ ให้ขาวขึ้นด้วยนะคะถ้าใช้เป็นประจำ ใครที่ผิวคล้ำแนะนำว่าอย่าปั๊มออกมาเยอะ ค่อยๆ ทาจะดีกว่าค่ะ เพื่อทำให้ซึมได้ง่ายขึ้น และป้องกันความเป็นมนุษย์ตัวเทาเนอะ

 

4. Neone BB Crème Pour Blanchir La Peau

150 ml. 699 บาท

 

 

มาถึงตัวที่สี่แล้วค่า ต้องบอกว่าตัวนี้เน้นบำรุงผิวสุดๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเขามีสารสกัดจาก พิเทร่า น้ำแร่ น้ำกุหลาบ และโปรตีนน้ำนม โอ้โห แค่ได้ยินก็ตาลุกวาวอยากได้อยากโดนแล้วละค่า โดยเฉพาะพิเทร่านี้ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ นุ่มฟู เข้าไปอี๊ก แถมเนื้อบีบีของเขามีสีขาว เกลี่ยง่าย ใครขนเยอะไม่ต้องกังวลไปเพราะไม่ติดขน นอกจากนี้เขายังช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย แล้วยังทำให้ผิวชุ่มชื่นด้วยน้า แต่ถ้าใครมองว่าราคาสูงไป เกินงบ สามารถผ่านไปดูตัวอื่นได้ค่า แต่ถ้าใครงบพร้อม ก็เปย์โลด ไม่ผิดหวังแน่นอน!

 

5. Dream on BB Body Spray Spf50

100 ml. 390 บาท

 

 

ก่อนปิดท้ายมาพบกับอีกหนึ่งตัวของอีฟแอนด์บอยค่ะ ด้วยบีบีที่มาในรูปแบบสเปรย์ แหม! จะใช้งานง่ายไปไหนล่ะคะเนี่ย แค่ฉีดแล้วก็ลูบไล้ให้ทั่วก็เสร็จ จบปึ้งได้ไม่ถึงนาที บอกเลยค่ะสาวๆ ว่าเหมาะในวันเร่งรีบมาก ทั้งง่ายและสะดวก ปรับให้ผิวสาวๆ กระจ่างใส่ขึ้นทันที เนื้อของเขาจะสีคล้ายเบสสีเขียวนะคะ แต่ไม่เข้มเท่า มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดแล้วรู้สึกเย็นๆ ก็จะฟินๆ หน่อย กันน้ำกันเหงื่อของสาวๆ ได้ดี เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ร้อนนี้เอาDream on เข้าสู้เล๊ย รู้แล้วไปตำด่วน!

 

6. Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++

100 ml. 295 บาท

 

 

ปิดท้ายสวยๆ ด้วยโคอี้ดีดีครีม แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความบางเบามากเลยค่ะ ด้วยเนื้อดีดีเมื่อสัมผัสผิวของสาวๆ แล้วก็จะแตกตัวเป็นน้ำซึมง่าย เกลี่ยไม่ยาก และที่น่าตำสุดๆ คือส่วนผสมที่เขาอัดมาในหนึ่งหลอดนี่แหละค่า ทั้งสารสกัดจากพิเทร่า กลูตาไธโอน รากดอกพีโอนี่ญี่ปุ่น ว่านหางจระเข้ และอีกมากมาย ซึ่งมันดีต่อผิวเรามากเลยค่ะสาวๆ เพราะสารสกัดเหล่านี้ ช่วยเสริมให้ผิวพรรณสาวๆ ขาวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื่นได้ด้วย กลิ่นของเขาหอมดอกไม้เบาๆ น่ารัก เนื้อดีดีมีสีชมพูอ่อนๆ รับรองว่าไม่เลอะเทอะเสื้อผ้าค่ะ ทั้งดีต่อผิวทั้งหอมทั้งขาวและราคาไม่แรง มงลงไปเลย!

จบไปแล้วนะคะกับมหกรรมบีบี ดีดี ครีมกันแดดที่เราคัดมาให้สาวๆ คุณภาพเริ่ด เชื่อว่าหลายๆ ตัวถูกใจสาวๆ กันแน่ๆ อย่างไรก็ตามควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะนะ เนื่องจากแต่ละคนมีสีผิวที่แตกต่างกัน ควรใช้แต่น้อยแล้วค่อยบิวท์เพิ่มก็ได้ค่ะ รับประกันเลยว่าผิวจะดูเป็นธรรมชาติ สดใส ดูไบร์ท เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ดูปังได้ไม่ยาก แล้วกลับมาพบกับเราได้ใน Women Society ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 รองพื้น คุชชั่น BB สำหรับคนเป็นสิว หน้าเนียนได้ ไม่ทำให้สิวเห่อ!

 


 

&nbsp

บทความที่เกี่ยวข้อง