5 น้ำหอมที่ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีใช้ ฉีดน้ำหอมกลิ่นเดียวกับซุปตาร์ดัง ปังมาก !!

5 น้ำหอมที่ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีใช้ ฉีดน้ำหอมกลิ่นเดียวกับซุปตาร์ดัง ปังมาก !!
pommypom
23 กรกฎาคม 2563 ( 11:55 )
1.3K
4

     น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราจะขาดไม่ได้ เพราะน้ำหอมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้เป็นอย่างดี ใครๆก็อยากอยู่ใกล้คนตัวหอม จริงมั้ยคะ? และยิ่งถ้าเป็นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์แล้วล่ะก็ จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ อย่าง 5 น้ำหอมแบรนด์ดังที่ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีใช้ ฉีดน้ำหอมกลิ่นเดียวกับซุปตาร์ดัง ปังสุดๆไปเลยค่ะ พวกเธอฉีดกลิ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

 

 

  • ฉีดน้ำหอม Chloé Eau de Parfum ตาม Son Ye Jin (ซนเยจิน)

     ซนเยจิน หรือนางเอกสุดปังที่เรารู้จักกันในชื่อ ยุนเซรี จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง Crash Landing on You ใช้น้ำหอมตัวดัง ซิกเนเจอร์ของ Chloé ซึ่งถือเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ปรุงแต่งด้วยกลิ่นหอมของดอกพีโอนีและฟรีเซีย พร้อมอบอวลไปด้วยกลิ่นหวานๆจากลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ เมื่อลองฉีดน้ำหอมตัวนี้ให้ฟุ้ง จะค่อยๆมีกลิ่นหอมของเปลือกไม้ซีดาร์วู๊ด อำพัน และน้ำผึ้ง อบอวลไปทั่ว เป็นกลิ่นที่ซิกเนเจอร์สุดๆ ฉีดแล้วมีเสน่ห์ ใครๆก็อยากอยู่ใกล้แน่นอนค่ะ !!

 

 

ราคาประมาณ 4,250 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

  • ฉีดน้ำหอม Penhaligon's Orange Blossom ตาม Song Hye Kyo (ซองเฮเคียว)

     นางเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่สาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ซองเฮเคียวหรือหมอคัง จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต Descendants of the Sun ใช้น้ำหอมจากแบรนด์อังกฤษ Penhaligon's กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วดูละมุน อ่อนหวาน แถมยังสดชื่นอีกด้วย โดยกลิ่นแรกเมื่อฉีดจะเป็นกลิ่นของ Neroli (ดอกจากต้นส้ม) , Violet Leaf, Bergamot (มะกรูดเหลือง) , Lemon-Cedrat, Cardamom Absolute และ Pink Berries ต่อมากลิ่นหลักของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นของ Orange Absolute, Egyptian Jasmine Absolute, Tuberose Absolute, Rose Essence, Peach Flower และ Orchid ตามมาด้วยกลิ่นสุดท้ายจาก Sandalwood, Virginian Cedar, White Musk และ Vanilla ซึ่งกลิ่นดีมากๆ ต้องลองใช้เลยค่ะ !!

 

 

ราคาประมาณ 5,400 บาท
ขนาด 100 ml

 

 

  • ฉีดน้ำหอม Goutal Paris Petite Cherie ตาม Jun Ji Hyun (จอนจีฮยอน)

     จอนจีฮยอน นางเอกซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง My Love from the Star ที่ละครไทยเราเคยนำมารีเมค ซึ่งจอนจีฮยอนใช้น้ำหอมจากแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส Goutal โดยกลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่หอมมากๆค่ะ เป็นกลิ่นหอมจากลูกแพร์และกุหลาบ กลิ่นที่ปรุงแต่งให้อบอวลอย่างอ่อนโยนและมีเสน่ห์ระหว่างผลไม้กับดอกไม้ กลิ่นนี้ไม่ว่าจะอายุมากหรืออายุน้อย ฉีดแล้วก็ดูเข้าสุดๆค่ะ เป็นกลิ่นที่เหมาะกับผู้หญิงในทุกๆวัยเลย ดีมากจริงๆ

 

 

ราคาประมาณ 4,100 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

  • ฉีดน้ำหอม Creed Love in White ตาม Park Min Young (พัคมินยอง)

     พัคมินยอง นางเอกจากซีรีส์เกาหลีสุดฟิน What's Wrong with Secretary Kim? ใช้น้ำหอมจากแบรนด์ Creed ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่หรูสุดๆ และแน่นอนว่ากลิ่นจะต้องหอมมากอย่างมีเอกลักษณ์ สาวๆคนไหนกระเป๋าหนักหน่อย ต้องลองใช้เลยล่ะค่ะ โดยกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ปรุงแต่งจากวัตถุดิบจาก 5 ทวีป หอมหวานอบอวล บวกความสดชื่นของดอกไม้ Florentine iris, French daffodils และ Tonkin rice เป็นอีกกลิ่นที่ต้องลองใช้แล้วจะติดใจค่ะ

 


ราคาประมาณ 14,000 บาท
ขนาด 75 ml

 

 

  • ฉีดน้ำหอม Jo Malone London English Pear and Freesia ตาม Hyeri (ฮเยริ)

     น้ำหอมตัวดัง Jo Malone เป็นน้ำหอมที่นางเอกสาวฮเยริ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ด็อกซอน จากซีรีส์ Reply 1988 ใช้ค่ะ ซึ่งถือเป็นอีกกลิ่นที่หอมมีเสน่ห์มากๆ เป็นกลิ่นหอมจากลูกแพร์และดอกไม้ฟรีเซียสีขาว อบอวลไปด้วยกลิ่นละมุนของ amber, patchouli และ wood เป็นกลิ่นสุดซิกเนเจอร์ ที่ให้ทั้งฟีลลิ่งอ่อนหวานและสนุกสนานในกลิ่นเดียว ฉีดแล้วหอมสุดๆ มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ชัวร์ค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 3,800 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง