รวม 10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมฟุ้งจนนึกว่าฉีดน้ำหอมแบรนด์ดัง

รวม 10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมฟุ้งจนนึกว่าฉีดน้ำหอมแบรนด์ดัง
Beau_Monde
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:37 )
9.5K

     อยากจะเป็นสาวตัวหอม บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องฉีดน้ำหอมเสมอไปค่ะ แค่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ทำให้เราตัวหอมเหมือนฉีดน้ำหอมได้แล้ว และน้ำยาปรับผ้านุ่มเองก็เป็นสิ่งที่ขาดไมได้ในการซักผ้าด้วย เพราะนอกจากจะช่วยถนอมผ้าให้นุ่มน่าใส่แล้ว ยังให้กลิ่นหอมติดทนและช่วยทำให้เรามีบุคลิกที่ดีขึ้นจากการใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมและสะอาดสะอ้านอีกด้วย เช่นเดียวกับการฉีดน้ำหอม ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้เราได้ด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงได้รวบรวม น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง ซึ่งจะมีกลิ่นไหนบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

10 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง 

1. Hygiene Expert Care Sunrise Kiss - Miss Dior Blooming Bouquet

     Hygiene Expert Care กลิ่น Sunrise Kiss กลิ่นหอมทุ่งดอกไม้ที่โดนแสงแดดในยามเช้า สดชื่น เสื้อผ้าหอมจนมีกลิ่นหอมติดตัว เหมือนกับเดินอยู่ในทุ่งดอกไม้เลยล่ะ ซึ่งกลิ่นก็เหมือนกับ Miss Dior Blooming Bouquet ด้วยนะ

 

2. Hygiene Garden Blossom - Dior J'adore

     เป็นการจับคู่ที่ดังมากในโลกโซเชี่ยลค่ะ เพราะว่าทุกคนต่างก็คิดเหมือนกันว่าทั้ง Hygenie Garden Blossom และ Dior J'adore ให้กลิ่นที่คล้ายๆ กันเลย เรียกว่าถ้าใช้ Hygenie Garden Blossom ก็อาจทำให้บางคนคิดว่าเราฉีดน้ำหอม J'adore เลยก็ได้นะ

 

3. Fineline Natural Collections Water Harmony - Lancome Miracle

     หอมตั้งแต่ตากผ้าต้อง Fineline Natural Collections Water Harmony เลยค่ะ ซองนี้หอมมาก กลิ่นกระจายตัวดี จนเราอยากจะเอาเสื้อผ้ามาดม แถมกลิ่นยังเหมือนกับ Lancome Miracle อีกด้วยล่ะ

 

4. Fineline Laundry Detergent Organic Chamomile - Burberry Brit

     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Laundry Detergent Organic Chamomile ตัวนี้ให้กลิ่นหอมสะอาด กลิ่นหอมแทรกซึมเข้าถึงทุกอนูของเส้นใย ช่วยปรับให้ผ้าที่เคยแข็งกระด้าง กลับอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ไม่บาดผิว ตัวกลิ่นมีมีความหอมดอกไม้เหมือนกัน Burberry Brit น้ำหอมตัวดังจากเบอร์เบอร์รี่ค่ะ

 

5. Downy Premium Parfum Aqua Ocean - Hermes Eau Des Merveilles Bleue

     Aqua Ocean จาก Downy Premium Parfum หอม สดชื่น กลิ่นสะอาด แถมกลิ่นยังติดทนทั้งวัน ต่อให้กลับบ้านมากลิ่นก็ยังติดตัวอยู่เลยค่ะ ซึ่งหลายๆ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากลิ่นนี้นั้นมีความคล้ายกับ Eau Des Merveilles Bleue จาก Hermes ด้วยล่ะ

 

6. Downy Parfum Collection Romance - YSL Parisienne

     สำหรับ Parfum Collection จาก Downy ก็มีออกมาหลายกลิ่นเลยล่ะค่ะ เริ่มกันที่กลิ่นแรกเลยก็คือ Romance กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนสาวที่กำลังอินเลิฟ โรแมนติกสุดๆ และตัวกลิ่นเองก็มีความคล้ายกัย YSL Parisienne ค่ะ

 

7. Downy Parfum Collection Passion - Britney Spears Fantasy

     มาต่อกันที่ Downy Parfum Collection กลิ่นต่อไป นั่นก็คือ Passion ค่ะ กลิ่นหอมเย้ายวนให้อารมณ์สาวเปรี้ยว เซ็กซี่ มีความมั่นใจ ซึ่งกลิ่นนี้ก็มีความคล้ายกับ Britney Spears Fantasy ขวดสีม่วงมากๆ เลยล่ะ

 

8. Essence Innocent Fresia - Miss Dior Absolutely Blooming

     คู่ต่อมาคือ Essence Innocent Fresia สำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มซองนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผ่านุ่มลื่น น่าสัมผัสแล้ว ยังมีน้ำหอมมาให้ถึง 6 เท่า เรียกว่าติดทนนานกันเลยทีเดียวค่ะ และน้ำหอมที่ให้มาก็ยังมีกลิ่นคล้ายกับ Miss Dior Absolutely Blooming น้ำหอมผู้หญิงตัวดังที่สาวๆ นิยมใช้กันทั่วโลกอีกด้วย

 

9. Comfort Natural Botanical Garden - Giorgio Armani Acqua Di Gioia

     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Natural Botanical Garden ให้กลิ่นหอมจากใบแพทชูรี่ กุหลาบและไอริส ช่วยให้ผ้าหอม สะอาด สดชื่น แถมกลิ่น Natural Botanical Garden ก็คล้ายกับ Acqua Di Gioia น้ำหอมจาก Giorgio Armani ด้วยค่ะ

 

10. Comfort Luxury Nature French Flowers - Chloe Eau De Parfum

     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Luxury Nature French Flowers ให้กลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส หอมจนเพียงแค่เดินผ่านก็ยังต้องเอ่ยปากทักเลยล่ะค่ะ ซึ่งกลิ่นนี้ก็เหมือนกับ Chloe Eau De Parfum โบว์ครีม น้ำหอมตัวดังอีกตัวที่สาวๆ นิยมใช้กันค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ

5 เคล็ดลับ ทำให้ตัวหอมตลอดทั้งวัน โดยไม่ใช้น้ำหอม

5 วิธีกำจัดกลิ่นเสื้อผ้าเหม็นอับ แก้กลิ่นให้หอมแบบใส่ได้เลยไม่ต้องซักซ้ำ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง