[Makeup Updates] แต่งหน้าไปทะเลกัน! Essence S/S 2019 จัดเต็มเมคอัพสำหรับซัมเมอร์ กันน้ำกันเหงื่อเริ่ดๆ !

[Makeup Updates] แต่งหน้าไปทะเลกัน! Essence S/S 2019 จัดเต็มเมคอัพสำหรับซัมเมอร์ กันน้ำกันเหงื่อเริ่ดๆ !
Faii_Natnista
17 กันยายน 2562 ( 17:36 )
544
3

     ต้องบอกว่าเป็นอีกแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่สาวๆ จะไม่มีไม่ได้เด็ดขาดค่าา สำหรับแบรนด์ Essence ซึ่งล่าสุดเค้าก็ขนทัพเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019 ที่มีแต่ไอเท็มเริ่ดๆ คุณภาพงามๆ แถมราคาถู๊กถูกมาให้เราสอยกันอีกแล้วค่าาา งานนี้บิวตี้เลิฟเวอร์คนไหนที่มีแพลนไปเที่ยวทะเลล่ะก็ห้ามพลาดทุกชิ้น!! เพราะคอลเลคชั่นนี้เค้ามีทั้งเครื่องสำอางสูตรใหม่อย่าง You Better Work เครื่องสำอางสูตรกันน้ำกันเหงื่อ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เหงื่อออกง่าย แถมยังมีอายแชโดว์พาเลตต์ที่สีสันน่ารักโดนใจและน้ำยาทาเล็บเจลสูตรใหม่แห้งไวทันใจที่สีก็จี๊ดจ๊าดไม่แพ้กันมาด้วย!

     มาค่ะ ใครที่อยากรู้ว่าคอลเลคชั่นนี้จะมีตัวไหนน่าเสียเงินบ้างน้านนน มาอัพเดทไปพร้อมกับเรากันเลยจ้าา

 

 

Essence Shine Last & Go! Gel Nail Polish

     สนุกกับการทำเล็บเองที่บ้านได้ง่ายๆ กับน้ำยาทาเล็บเจลสูตรใหม่ เพิ่มความติดทนนาน พิกเม้นท์สีชัดในครั้งเดียวที่ทา พร้อมเคลือบเล็บให้เงางามแลดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังปรับสูตรให้แห้งไวกว่ารุ่นเดิม มีให้เลือกเยอะถึง 26 เฉดสี (ราคา 95 บาท)


Essence Extreme Last Base Coat

     เบสโค้ดสีใส ใช้ในขั้นตอนแรกของการทำเล็บ จะช่วยให้น้ำยาทาเล็บติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เล็บแห้งไวขึ้น และช่วยป้องกันน้ำเล็บเปลี่ยนสี (ราคา 120 บาท)

 

Essence Extreme Shine Top Coat

     ท็อปโค้ดสีใส สำหรับเคลือบเล็บในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยเคลือบเล็บให้หนาแข็งแรง เงางาม พร้อมป้องกันสีบนเรียวเล็บไม่ให้ถลอกง่าย (ราคา 120 บาท)

 

 


Essence G'DAY SYDNEY Eyeshadow Palette 01 / Essence Salut Paris Eyeshadow Palette 02

     อายแชโดว์พาเลตต์ 9 เฉดสีที่มีอินสไปร์มาจากการเดินทางท่องเที่ยว พิกเม้นท์อายแชโดว์สีชัดติดทนนาน สีสันมีแรงบัลดาลใจมาจากโทนสีของเมืองหลวง ทั้งสีโรสที่เป็นสีสันของปารีสและสีเอิร์ธโทนเนื้อผสานชิมเมอร์ที่เป็นสีสันของซิดนีย์ (ราคา 330 บาท)

 

 

 

Essence You Better Work! Fixing Spray

     ฟิกซิ่งสเปรย์สูตรล็อคผิวเป๊ะ เหมาะสำหรับสาวที่รักการออกกำลังกายหรือมีเหงื่อออกง่าย เพียงใช้ฉีดบนผิวหลังลงเมคอัพแล้ว จะช่วยเซ็ตผิวให้สวยแมตต์ ใบหน้าสดใสเปล่งปลั่ง เครื่องสำอางติดทนยาวนานตลอดวัน เหงื่อออกแค่ไหนหน้าก็เป๊ะ (ราคา 145 บาท)

 

Essence You Better Work! Camouflage Concealer Palette

     คอนซีลเลอร์พาเลตต์ 8 เฉดสี เนื้อแมตต์สูตรกันน้ำ มอบการกปกปิดสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเหงื่อออกง่ายหรือรักการออกกำลังกาย ประกอบด้วยคอนซีลเลอร์สูตรผสานคอร์เรคเตอร์ 3 สี สีเขียวช่วยในการอำพรางรอยแดง สีเหลืองอำพรางรอยหมองคล้ำใต้ตาและสีแซลม่อนอำพรางรอยดำ และคอนซีลเลอร์โทนสีธรรมชาติ 5 เฉดสี นอกจากจะใช้ปกปิดจุดบกพร่องแล้ว ยังสามารถนำคอนซีลเลอร์สีอ่อนและสีเข้มยังสามารถนำมาทำเป็นคอนทัวร์ไฮไลท์ได้อีกด้วย (ราคา 195 บาท)

 

Essence You Better Work! Eye Primer

     อายไพร์เมอร์สูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ใช้ลงให้ทั่วบริเวณเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์ ช่วยเพิ่มความติดทนนานและป้องกันอายแชโดว์ลบเลือนระหว่างวัน เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาหรือมีเหงื่อออกง่าย อายแชโดว์ติดทนนานตลอดวัน (ราคา 135 บาท)

 

 

Essence You Better Work! Fixing Powder

     แป้งทรานสรูเซนส์สูตรกันน้ำ เนื้อแมตต์บางเบาสบายผิว เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมพัฟสุดนุ่มในตลับ (ราคา 195 บาท)

 

Essence You Better Work! Length Definition Mascara

     มาสคาร่าสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาหรือมีเหงื่อออกง่าย ปัดแล้วต่อขนตาให้ยาวและเรียงสวยเส้นต่อเส้น ยกขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน หมดกังวลเรื่องมาสคาร่าเลอะรอบดวงตา (ราคา 145 บาท)

 

Essence The Dip Eyeliner

     อายไลเนอร์หัวพู่กันปลายเฉี่ยว สีดำเข้มสะใจ กรีดแล้วได้เส้นคมชัด เขียนอายไลเนอร์ได้หลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นไลเนอร์เส้นเล็ก เส้นหนา หรือกรีดอายไลเนอร์แบบแคทอายก็ทำได้ สูตรติดทนนาน (ราคา 125 บาท)

 

Essence Micro Precise Eyebrow Pencil

     ดินสอเขียนคิ้วสูตรอัลตร้าสลิมหัวเรียวเล็ก เนื้อแมตต์สุดนุ่มลื่น เขียนคิ้วได้คมชัด วาดเส้นขนคิ้วได้สเหมือนเป็นขนคิ้วจริง สูตรติดทนนานตลอดวัน (ราคา 115 บาท)

 

Essence Plumping Nudes Lipgloss

     ปากสวยมีวอลุ่มโดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ ด้วยลิปกลอสสูตรผสานเชียร์บัตเตอร์ เติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก สวยชัดมีมิติ ลิปกลอสมาในโทนสีนู้ด 7 เฉดสียอดฮิต เหมาะสำหรับทุกสีผิว (ราคา 129 บาท)

 

Essence #insta Perfect Liquid Highlighter

     ไฮไลท์เนื้อลิขวิดสูตร #insta perfect เพิ่มความโกลว์ให้ผิว และสามารถใช้เปลี่ยนรองพื้นแมตต์ให้มีความโกลว์ เพียงใช้หยดในปริมาณเพียงเล็กน้อยผสมกับรองพื้นรุ่น #insta perfect มีให้เลือก 2 เฉดสี ทั้งสี 10 gold addiction และสี 20 rosé fever สามารถใช้ลงไฮไลท์ได้ทั้งบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หรือตามจุดกระทบแสงของร่างกาย (ราคา 170 บาท)

 

 

Essence Hey CHEEKS Blush, Bronzer & Highlighter Palette

     ผิวสวยเฮลธ์ตี้ในตลับเดียวด้วยเฟสพาเลตต์ ที่รวมบลัชออนบรอนเซอร์และไฮไลท์ 6 เฉดสีไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ มาในโทนสีสุดซอฟท์และสดใส เหมาะสำหรับทุกสีผิว มาพร้อมกระจกในตลับ (ราคา 290 บาท)

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด เปียกยังไงก็รอด!
10 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไอเท็มเด็ดวันสงกรานต์ พร้อมเปียกได้ไม่ต้องกลัวคิ้วหลุด

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง