TrueID

9 รองเท้าสุขภาพ ดีไซน์สวย ใส่สบาย ไม่กัด แถมไม่เชยด้วย!

9 รองเท้าสุขภาพ ดีไซน์สวย ใส่สบาย ไม่กัด แถมไม่เชยด้วย!
Faii_Natnista
9 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
53.8K
6

     สาวๆ เบื่อไหมคะ กับปัญหารองเท้ากัด ทำให้เดินไม่สบาย วันนี้เราเลยรวบรวมแบรนด์ รองเท้าสุขภาพ ที่ใส่สบายมาให้สาวๆ กันแล้ว แถมดีไซน์ยังสวย ทันสมัย ไม่เชยเหมือนของอาม่าแน่นอน!!

 

 

     สุขภาพเท้าที่ดี ก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการดูแลใบหน้าเลยนะคะ ฉะนั้น สาวๆ ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี ที่ยืดหยุ่น ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ เพราะรองเท้าที่ไม่ดี เป็นสาเหตุนำไปสู่อาการปวดเท้า ปวดหลัง หรือปวดเอวในอนาคตได้นะคะ ว่าแล้วก็ไปซื้อรองเท้าสุขภาพดีไซน์เก๋ๆ เหล่านี้มาใส่กันด่วน!

 

รองเท้าสุขภาพ ดีไซน์สวย ใส่สบาย

 

1. BELLDILAR

     BELLDILAR แบรนด์รองเท้าของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ มีพื้นรองเท้าที่นิ่มกำลังดี ช่วยซัพพอร์ตเท้า ลดอาการเมื่อยล้าเวลายืนหรือเดินเป็นเวลานาน แถมมีสารแอนตี้แบคทีเรียที่ช่วยยับยั้งสาเหตุการเกิดกลิ่นเท้าได้อีกด้วยล่ะค่า

 

 

 

2. Fitflop

     รองเท้า Fitflop เป็นแบรนด์รองเท้าแตะที่สาวๆ รู้จักกันดี เพราะมีดีไซน์ที่สวย ใส่แล้วช่วยให้ขาดูเรียวขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีรองเท้าให้เลือกหลายแบบมากๆ ทั้งรองเท้าแตะ คัทชู รวมไปถึงรองเท้ากีฬาก็มีนะจ๊ะ ซึ่งรับรองว่าคุณภาพดีทุกคู่ ใส่สบาย ไม่ลื่นแน่นอน

 

 

 

3. Bekazii

     Bekazii รองเท้าเพื่อสุขภาพ สำหรับสาวๆ ทุกวัย ดีไซน์สวย จะใส่เที่ยว หรือทำงานก็เริ่ด ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา นุ่มกำลังดี สวมสบาย ไม่กัดเท้า ให้สาวๆ เตรียมบอกลาอาการปวดเท้าไปได้เลยจ้า

 

 

 

4. Birkenstock

     Birkenstock แบรนด์รองเท้าแตะคุณภาพดี สไตล์มินิมอล ที่สวมใส่สบาย โดยตัวพื้นรองเท้าทำจากไม้ก๊อก และสายทำจากหนังแท้ ทำให้สวมใส่กระชับ ที่สำคัญ มีพื้นรองเท้าให้เลือกหลายแบบ เพื่อให้เหมาะกับสรีระเท้าของแต่ละคน

 

 

 

5. Keen

     สำหรับสายลุยต้องแบรนด์ Keen เลยค่ะ เพราะเป็นรองเท้าสำหรับคนชอบท่องเที่ยว ปีนเขา หรือ ทำกิจกรรมทางน้ำ ช่วยรองรับแรงกระแทรกได้เป็นอย่างดี มีสายรัดช่วยเพิ่มความกระชับ ทำให้สวมใส่สบาย นุ่ม ไม่อึดอัดเท้า แถมมีดีไซน์สวย ทันสมัยอีกด้วยล่ะค่า

 

 

 

6. Skechers

     Skechers เป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดัง ที่มีให้เลือกตั้งแต่รองเท้าลำลอง ไปจนถึงรองเท้าออกกำลังกาย ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบามากๆ ด้วยดีไซน์เก๋ มีความยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดี ใส่สบาย ทำให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับหลากหลายสไตล์ และยึดเกาะพื้นได้ดี จึงไม่แปลกใจเลยค่ะที่เป็นแบรนด์รองเท้าในดวงใจของสาวๆ ทั่วโลก!

 

 

 

7. Moonstar

     MOONSTAR EVE เป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันมีช็อปในไทยแล้วนะจ้ะ เป็นรองเท้าที่น้ำหนักเบา ดีไซน์มินิมอล สวย ใส่แล้วนุ่มสบายเท้ามากๆ แถมที่พื้นรองเท้ามีส่วนผสมของใยแก้ว ช่วยกันลื่นพิเศษ ปลอดภัยแม้ถนนเปียก

 

 

 

8. Camper

     รองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ Camper มีดีไซน์สวย ล้ำสมัย ทำจากหนังแท้ ทำให้มีความนุ่มสบาย ทนทาน และยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

 

9. Hush Puppies

     Hush Puppies แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอเมริกา ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน สวมใส่สบาย ออกแบบ มารองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ผลิตจากหนังแท้ แถมมีน้ำหนักเบาอีกด้วยจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง