รีเซต

แต่งแล้วหน้าเด็ก! ไอเดียแต่งหน้าโทนส้มพีช น่ารัก แถมหน้าเด็กขึ้นจริง!

แต่งแล้วหน้าเด็ก! ไอเดียแต่งหน้าโทนส้มพีช น่ารัก แถมหน้าเด็กขึ้นจริง!
Faii_Natnista
27 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:30 )
3.2K
32

     อยากหน้าเด็ก ลองมา แต่งหน้าโทนส้มพีช ดูสิคะสาวๆ บอกเลยว่าช่วยให้หน้าเด็กขึ้นง่ายๆ เลยนะ! สำหรับเมคอัพโทนสีส้มพีชนั้นเป็นโทนสีที่แต่งได้ตลอดกาลเลยละค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่สาวผิวขาวแต่งแล้วสวย สาวผิวสองสีก็แต่งดี ที่สำคัญความซอฟท์ในโทนสีส้มๆ พีชๆ นี่ละค่ะ จะช่วยให้หน้าของเราดูอ่อนกว่าวัย ดูไม่แก่ งานนี้ใครที่อยากหน้าเด็กด้วยวิธีแต่งหน้าง่ายๆ ล่ะก็ มาดูไอเดียแต่งหน้าโทนส้มพีชและเคล็ดลับดีๆ ทีเ่รานำมาฝากกันเลยค่า

 

 

เคล็ดลับแต่งหน้ายังไงให้หน้าเด็ก

     นอกจากการเลือกสีเมคอัพจะช่วยให้เราหน้าเด็กได้ส่วนนึงแล้ว การแต่งหน้าในขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกต้องก็ช่วยให้หน้าของเราดูอ่อนวัยขึ้นมาได้เช่นกันค่ะ ลองมาดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝาก แล้วเอาไปแต่งตามกันด่วนๆ เลยค่า

1. ลงรองพื้นให้ได้งานผิว แต่ไม่หนาโบ๊ะ

การลงรองพื้นหนาๆ แน่นๆ เป็นการแต่งหน้าที่ทำให้หน้าเราดูมีอายุขึ้นมาทันทีเลยค่ะ หากไม่อยากดูแก่กว่าวัย แนะนำให้เลือกรองพื้นที่ไม่หนาเกินไป แต่งแล้วได้งานผิวสวยๆ และอย่าลืมเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวด้วยนะคะสาวๆ

2. เขียนคิ้วแบบตรงสไตล์เกาหลี

สังเกตไหมคะว่าทำไมสาวเกาหลีเค้าดูหน้าเด็กกันจัง เทคนิคหนึ่งของเขาก็คือการเขียนคิ้วแบบตรง ไม่โก่งจนเกินไปนี่ละค่ะ และในส่วนของสีคิ้วก็ไม่ควรเข้มกว่าสีผม การลงสีคิ้วให้อ่อนลงจะช่วยให้ใบหน้าดูซอฟท์และเด็กลงได้เหมือนกันค่ะ

 

 

3. ปัดแก้มตามแนวยาวใต้ตา

การปัดแก้มก็มีส่วนทำให้หน้าของเราดูเด็กหรือดูแก่อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ซึ่งการปัดแก้มที่จะช่วยให้หน้าของเราเด็กลงนั้นแนะนำเป็นการปัดแก้มตามแนวยาวใต้ตาของเราค่ะ โดยปัดไม่ให้ต่ำเกินไปจนเลยปีกจมูก และอย่าปัดเข้มเกินไปจนกลายเป็นตูดลิงนะคะสาวๆ เน้นปัดอ่อนๆ หรือจะใช้ครีมบลัชแตะๆ ให้พอมีสีระเรื่อก็ช่วยให้หน้าเด็กลงแล้วล่ะค่า

 

     รู้เทคนิคการแต่งหน้าให้หน้าเด็กกันไปคร่าวๆ แล้ว คราวนี้มาดูไอเดียการแต่งหน้าโทนส้มพีชที่ช่วยให้หน้าเด็กลงสุดๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าเลือกเมคอัพในโทนนี้มาใช้แล้วแต่งตามเคล็ดลับข้างบน รับรองว่าหน้าเด็กแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง