7 ครีมบลัชสีแดง ใช้แล้วหน้าเด็ก แก้มสวย แกล้งมีเลือดฝาด!

7 ครีมบลัชสีแดง ใช้แล้วหน้าเด็ก แก้มสวย แกล้งมีเลือดฝาด!
Faii_Natnista
26 มกราคม 2563 ( 12:00 )
1.6K

     อยากแก้มสวยดูมีเลือดฝาด ครีมบลัชสีแดง ช่วยได้! หลายคนอาจจะเคยคิดว่าการปัดแก้มสีแดงจะทำให้แก้มกลายเป็นตูดลิง แต่ไม่เสมอไปหรอกนะจ๊ะ! เพราะจริงๆ แล้วการปัดแก้มสีแดงนี่ล่ะ ช่วยให้เราดูหน้าเด็กลงได้เยอะเลยทีเดียว! และถ้าใครอยากได้แก้มเนียนใสมีเลือดฝาดนิดๆ การใช้ครีมบลัชก็ช่วยให้แก้มดูสุขภาพดีสวยธรรมชาติแถมไม่ดูแดงเป็นปื้นเหมือนการใช้บลัชออนแบบฝุ่นด้วยล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 7 ครีมบลัชสีแดง ที่ใช้แล้วหน้าเด็ก แก้มสวย มาให้สาวๆ ได้ลองเลือกซื้อกันแล้ว แนะนำว่าเกลี่ยครีมบลัชลงบนแก้มหลังลงรองพื้น จากนั้นค่อยเซ็ตทับด้วยแป้ง จะทำให้ได้แก้มอมชมพูแบบธรรมชาติสุดๆ เลยล่ะค่าา

 

 

7 ครีมบลัชสีแดง ใช้แล้วหน้าเด็ก

 

4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++

C0 Red Tomato

 

 

     มีลิปสติกของแบรนด์นี้แล้ว ต้องมีครีมบลัชของเค้าด้วยน้าา เพราะครีมบลัชของ 4U2 บอกได้เลยว่าทั้งถูกและดีค่ะ ตัวบลัชสีชัด ติดทนสุดๆ หยิบมาทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ได้ แถมยังทาตาได้ด้วย ซึ่งสี C0 Red Tomato ก็เป็นสีแดงแบบมะเขือเทศตามชื่อเค้าเลยค่ะ แต้มลงบนแก้มแล้วก็จะได้แก้มสีแดงอ่อนๆ ดูเป็นสาวน่ารักมีเลือดฝาดขึ้นมาทันทีเลยจ้าา

  • ราคา 149 บาท

 

Canmake Cream Cheek

No.16 Almond Terracotta

 

 

     ครีมบลัชของ Canmake บอกเลยว่าไม่มีเก็บไว้สักอันคือพลาด! เพราะเป็นครีมบลัชที่ทั้งสีสวยและราคาดีงามมากจริงๆ ค่ะ เป็นบลัชเนื้อครีมมูส เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสีสันชัดเจนติดทนนานมากก ซึ่งสี No.16 Almond Terracotta ก็เป็นสีน้ำตาลอิฐ ออกตุ่นๆ แดงๆ ที่สวยมากกก ใครที่ไม่ชอบลัชที่แดงเกินไป อยากได้แดงก่ำๆ หน่อย แนะนำสีนี้เลยจ้าา

  • ราคา 280 บาท

 

Minorskins Everyday Cream Blush

Cherry

 

 

     สำหรับครีมบลัชตัวนี้เป็นของแบรนด์ไทยนั่นเองค่ะ ตัวบลัชสี Cherry เป็นสีแดงอมชมพู สามารถเอามาแต่งได้ทั้งตา แก้ม ปาก ซึ่งครีมบลัชตัวนี้เค้าเด่นตรงที่มีส่วนผสมของ Marine Sea Water Earth และสาหร่ายสีน้ำตาลจากทะเลลึก ซึ่งเป็นสองสารสกัดที่ทำหน้าที่ให้วิตามินผิว และช่วย Detox ให้รูขุมขนสะอาด ช่วยป้องกันฝุ่นควัน ใช้แล้วไม่แพ้คัน ไม่มีสิวเห่อ แถมเค้ายังมี Hyaluronic Acid เก็บความชุ่มชื่นไว้ในรูขุมขน ทำให้ผิวเย็น ไม่อักเสบ ลดการเกิดสิวอักเสบได้อีกด้วยล่ะ!

  • ราคา 750 บาท

 

Glossier Cloud Paint

Storm

 

 

     ครีมบลัชเนื้อเจลสุดฮิต ที่สาวๆ หลายคนพรีออเดอร์กันมากมายตัวนี้ บอกเลยว่า เป็นครีมบลัชที่เกลี่ยง่ายมากๆ เกลี่ยเบาๆ ก็ได้ลุคบ่มแดดเป็นธรรมชาติ แล้วจ้า ตัวบลัชมาในแพ็คเกจหลอดสุดคิ้วท์ บีบใช้งานง่ายสุดๆ สำหรับสี Storm นั้น เป็นสีโทนแดงกุหลาบ แดงก่ำๆ สวยๆ แถมในตัวเนื้อบลัชสีนี้เค้าผสมชิมเมอร์ละเอียดมาด้วย ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นเวลาทาด้วย! เป็นบลัชเนื้อใสๆ ไม่หนักหน้า เหมาะกับการแต่งหน้าในลุคใสๆ สไตล์ธรรมชาติมากๆ จ้าา

  • ราคาประมาณ 580 บาท

 

Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush

Sunny Burger

 

 

     ครีมบลัชจากแบรนด์ของสาวไอซ์พาดี้นั่นเองค่า ซึ่งตัวแพ็คเกจก็น่ารักสดใสตามสไตล์ของสาวไอซ์เลยค่ะ โดยครีมบลัชตัวนี้ก็มาในตลับที่ปริ้นต์ลายฟาสต์ฟู้ดสุดคิ้ว ด้านในมีพัฟเหมือนเป็นคุชชั่นบลัชนั่นเองจ้าา เรียกว่าใช้ง่าย สีสันสวยงามมากๆ สำหรับสี Sunny Burger ก็เป็นเบอร์เกอร์สีแดงสดใสที่กดลงบนแก้มแล้วได้ฟีลสดใสย้อนวัยมากเว่อร์!

  • ราคา 390 บาท

 

Merrezca Blush Stick

01 Cran Berry

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นครีมบลัชสติ๊ก หรือครีมบลัชในรูปแบบแท่งนั่นเองค่า เป็นครีมบลัชอีกแบบที่ใช้ง่ายมากๆ แถมตัวบลัชก็ติดทนนาน เม็ดสีแน่น แต่บางเบาทำให้เกลี่ยง่าย ตัวแท่งไม่ใหญ่เกินไป ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ สำหรับสี 01 Cran Berry เป้นสีแดงก่ำๆ เหมือนเบอร์รี่ ปาดลงบนแก้มแล้วเกลี่ยก็จะได้แก้มระเรื่อๆ สวยธรรมชาติมากๆ

  • ราคา 440 บาท

 

Culte Mousse Cream Blush

Room

 

 

     ตัวนี้เป็นครีมบลัชแบรนด์ไทยที่แพ็คเกจสวยมากๆ !! มีความเก๋บวกวินเทจนิดๆ มาในรูปแบบหลอดใช้งานง่ายค่ะ ตัวบลัชเป็นเนื้อมูสที่ไม่เหลว แต่เกลี่ยง่าย สำหรับสี Room เป็นสีชมพูแดงที่สวยกำลังดี แตะลงแก้มแล้วเป็นแดงเรื่อๆ สวยธรรมชาติมากก ใครที่ชอบไอเท็มที่เก๋ทั้งแพ็คเกจ แถมคุณภาพดีด้วย ครีมบลัชตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ ค่า

  • ราคา 790 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง