Charlotte Tilbury เข้าไทย ซื้ออะไรดี ? รวม 5 ไอเทมสุดปังของ Charlotte Tilbury ที่ต้องซื้อ!

Charlotte Tilbury เข้าไทย ซื้ออะไรดี ? รวม 5 ไอเทมสุดปังของ Charlotte Tilbury ที่ต้องซื้อ!
Faii_Natnista
21 กันยายน 2563 ( 17:30 )
723

     แว่วๆ ว่า เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Charlotte Tilbury จะเข้าไทยวันที่ 29 ตุลาคมนี้แล้ว งานนี้สาวกป้าชาล็อตคงมีไอเทมในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้อไอเทมไหนดี วันนี้เราก็รวบรวม 5 ไอเทมสุดปังของ Charlotte Tilbury มาให้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าจะเสียเงินทั้งทีก็ต้องซื้อตัวเด็ดตัวดังเหล่านี้เลยจ้าา

 

 

 1. Charlotte Tilbury Cheek to Chic

 

 

     เป็นสาวก Charlotte Tilbury ทั้งที จะไม่มีตัวนี้ไม่ได้! สำหรับบลัชออนที่สาวๆ มักเรียกกันว่าบลัชไข่ดาวตัวนี้ ความเก๋ของเค้าก็คือ เค้าจะมี 2 สีมาในตลับเดียวค่ะ เป็นวงด้านนอกและด้านใน ซึ่งเราจะปัดผสมกัน หรือจะปัดสีเดี่ยวๆ ก็ได้ แต่ทางแบรนด์เค้าแนะนำว่า เวลาจะใช้ให้เรานำแปรงบลัชไปแตะสีที่วงนอก (Swish) แล้วนำมาลงบริเวณแก้มที่เราจะปัดก่อน จากนั้นแตะสีที่วงไข่แดงด้านใน (Pop) แล้วนำไปปัดอีกทีที่บริเวณจุดกระจายแสงค่ะ การปัดแบบนี้จะช่วยให้สีของแก้มมีมิติและดูสวยมากกว่าการลงบลัชแบบสีเดี่ยวๆ ! และสำหรับสีที่แนะนำก็คือสี Pillow Talk ทั้งแบบ Original และแบบ Intense สีชมพูนู้ดละมุนๆ ตัวดังของเค้านั่นเองจ้า

  • ราคาไทย : 1,800 บาท

 

2. Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick

 

 

     งานแก้มไปแล้ว งานปากก็ต้องมี! ลิปตัวนี้ก็เรียกว่าเป็นตัวดังของแบรนด์นี้เค้าเลยค่ะ ซึ่งรุ่นที่ฮิตที่สุดก็จะเป็นรุ่นเนื้อแมทท์ ที่ความดีงามก็คือเนื้อของเค้าเนียนนุ่ม ทาแล้วกลบสีปากได้ดีมากๆ นั่นเอง โดยลิปตัวนี้จะมาในปลอกลิปสีทองสุดหรู ส่วนตัวเนื้อลิปด้านในแบรนด์นี้เค้าจะทำตัวลิปด้านบนสุดให้มีลักษณะเป็นทรงเหลี่ยมปาดเฉียงนิดๆ ซึ่งเวลาใช้งานก็ใช้ง่าย สามารถเข้ามุมริมฝีปากได้ดีค่ะ และสีที่ฮิตที่สุดก็เป็นสีไหนไปไม่ได้ เป็นสี Pillow Talk เช่นเดียวกับตัวบลัชนั่นเองจ้าา

  • ราคาไทย : 1,350 บาท

 

3. Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish

 

 

     ใครที่ชอบความเนียน ความผ่อง อย่าลืมสอยตัวนี้เด็ดขาดนะจ๊ะ สำหรับแป้งอัดแข็ง ที่หลายๆ คนมักจะนำมาเซ็ตรองพื้น ซึ่งบอกเลยว่าแป้งตัวนี้ลงหลังแต่งหน้าแล้วดีงามมาก ได้ผิวผ่องๆ แบบลูกคุณหนู ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมาก! ตัวเนื้อแป้งเค้าจะมีความบางเบา เนียนไปกับผิว ไม่ทำให้หนักหน้า และไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบอีกด้วยนะคะ ส่วนเฉดสีนั้นเค้าก็มีให้เลือก 3 โทนสีด้วยกันค่ะ เข้าไทยเมื่อไหร่ รีบไปลองสีที่เข้ากับผิวกันเลยนะจ๊ะ!

  • ราคาไทย : 2,000 บาท

 

4. Charlotte Tilbury Luxury Palette

 

 

     อยากได้ไอเทมแต่งตาแบบ Everyday Look เราขอแนะนำพาเลตต์นี้! เป็นพาเลตต์อายแชโดวืแบบ 4 หลุมที่เนื้อดีสุดๆ ค่ะ เนื้อสีชัด เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่มสุดๆ ซึ่งพาเลตต์นี้เค้าก็มีสีให้เลือกเยอะเช่นกันค่ะ แต่ถ้าอยากได้สีนัวๆ ละมุนๆ เราก็แนะนำสี Pillow Talk อีกเช่นเคย เป็นสีโทนนู้ดชมพู แต่งง่าย มีทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์เลยค่ะ แต่งแล้วรับรองว่าสวยนัว ใช้เมื่อไหร่ก็รอด!

  • ราคาไทย : 2,200 บาท

 

5. Charlotte Tilbury Magic Cream

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นครีมมหัศจรรย์สมชื่อเค้านั่นละค่าา เป็นครีมที่ใช้ลงก่อนแต่งหน้า ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการลงเมคอัพ ใช้แล้วผิวสวยที่แท้ทรู ซึ่งครีมตัวนี้เค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปลุกผิวให้สวยเด้งก่อนแต่งหน้านั่นเองค่ะ เมื่อใช้แล้วจะช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผิวละเอียด ไม่แห้ง เครื่องสำอางไม่หลุดระหว่างวัน โดยตัวนี้บอกเลยว่าดาราหลายคนก็ใช้ก่อนแต่งหน้ากันทั้งนั้นค่ะ อยากมีผิวสวย แต่งหน้าแล้วผิวสวยขึ้น ต้องมีตัวนี้ติดไว้จริงๆ !

  • ราคาไทย : 3,900 บาท

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง