รีเซต

8 รองพื้นสำหรับผิวมีอายุ วัย 35+ ใช้แล้วดี เหมาะสำหรับผิวแห้ง มีริ้วรอย

8 รองพื้นสำหรับผิวมีอายุ วัย 35+ ใช้แล้วดี เหมาะสำหรับผิวแห้ง มีริ้วรอย
pommypom
27 สิงหาคม 2563 ( 14:25 )
4K
2

     เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราก็เริ่มเปลี่บนแปลงไป โดยเฉพาะสัญญาณแห่งวัยอย่างความแห้งหยาบกร้านและริ้วรอยบนใบหน้าที่เริ่มปรากฏชัดเจนขึ้นในวัยนี้ สาวๆที่กำลังเป็นกังวล วันนี้เรามี 8 รองพื้นสำหรับผิวมีอายุมาแนะนำค่ะ ถือเป็นรองพื้นที่ช่วยทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้นได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเบลอปัญหาผิวต่างๆ ทำให้ผิวสวยแลดูสุขภาพดี ใช้แล้วผิวดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ใช้รองพื้นมาเลยล่ะค่ะ ตอบโจทย์ทั้งการออกงานและการใช้ในชีวิตประจำวันเลยล่ะ แอบกระซิบบอกด้วยว่า สาววัยอื่นก็สามารถใช้ได้นะคะ เหมาะสำหรับทุกวัยที่มีผิวแห้งเลยล่ะค่ะ ยิ่งสาววัย 35 ขึ้นก็ยิ่งใช้ได้ดีค่ะ

 

 

1. รองพื้น Chanel Les Beiges Healthy Glow Foundation SPF 25 PA++

     สำหรับสาวๆอายุมากที่กลัวการใช้รองพื้น เพราะอาจจะทำให้การแต่งหน้าดูหนาและไม่เป็นธรรมชาติ รองพื้นของ Chanel ตัวนี้คือตอบโจทย์มากค่ะ เพราะตัวนี้บางเบามากๆ ใช้แล้วทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนนานอีกด้วย ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของอนุพันธุ์ของกรดไฮยาลูโรนิค มาช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น เหมาะสำหรับผิวมีอายุที่แห้งมากๆเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 2,500 บาท

 

 

2. รองพื้น La Mer The Soft Fluid Long Wear Foundation Broad Spectrum SPF 20

     รองพื้นจาก Lamer ก็เป็นอีกตัวแนะนำค่ะ ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาไร้น้ำหนัก แต่ใช้แล้วติดทนนาน อีกทั้งยังทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมมิราเคิล บรอธ ที่ถือเป็นตำนานของลาแมร์เลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนั้นยังทำให้รูขุมขนดูเล็กลง และรอยต่างๆดูจางลง พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Color Capsule ที่มาช่วยทำให้สีเรียบเนียนไปกับผิวได้แม้ในสภาพอากาศชื้นนั่นเอง

ราคาประมาณ 4,800 บาท

 

 

3. รองพื้น La Prairie Skin Caviar Concealer Foundation SPF 15

     รองพื้นตัวนี้แม้ว่าราคาจะดูโหด แต่คุณภาพสมราคาจริงๆค่ะ ตัวนี้ถือเป็นรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในตัวเดียว มีส่วนผสมของเปปไทด์ชนิดใหม่ที่ใช้แล้วจะช่วยในเรื่องของการกระชับและยืดหยุ่นของผิว แถมยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานอีกด้วย เหมาะกับผิวแห้งเหี่ยวมากๆค่ะ ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากคาเวียร์มาช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยได้ดีค่ะ

ราคาประมาณ 8,300 บาท

 

 

4. รองพื้น Shiseido Future Solution LX Total Radiance Foundation

     ตัวนี้ถือเป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับผิวมีอายุสุดๆ เพราะจะช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัยได้ดี ช่วยลบเลือนริ้วรอยและผิวที่ไม่กระชับ เป็นการฟื้นฟูผิวจากภายในและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมของ SkingenecellEnmei Complex ที่ถือเป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วและตลอดทั้งวัน สาวผิวแห้งใช้แล้วตอบโจทย์สุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 3,300 บาท

 

 

5. รองพื้น Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40

     รองพื้นของ Bobbi Brown ตัวนี้ถือเป็นผู้นำแห่งศาสตร์อันเดอร์โทนเลยล่ะค่ะ ด้วยสัดส่วนของเม็ดสีที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ใช้แล้วผิวดูเป็นธรรมชาติและเปล่งปลั่ง อีกทั้งรองพื้นตัวนี้ยังสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว สาวๆผิวแห้งใช้แล้วดีค่ะ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นลิ้นจี่ แอปเปิ้ลเขียว สมุนไพรโบราณ ถั่งเช่าและไรสีน้ำตาล ใช้แล้วผิวดูดีขึ้นจริงๆค่ะ

ราคาประมาณ 2,650 บาท

 

 

6. รองพื้น Koh Gen Do Aqua Foundation

     สำหรับสาวๆคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเกลี่ยรองพื้นยาก ตัวนี้คือตอบโจทย์เลย เพราะตัวนี้จะเป็นรองพื้นแบบน้ำค่ะ เกลี่ยง่ายมากๆ แถมยังติดทนนานอีกด้วย อีกทั้งยังมี Gloss Film Powder เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่มาช่วยในการกระจายแสง และเพิ่มความกระจ่างใสในจุดที่เราต้องการค่ะ ที่สำคัญมาพร้อมกับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ โจโจบ้าออยล์ สควาเลน และเชียบัตเตอร์ มาช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น รวมถึงยังมี Bretagne Sea Water มาช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผิวมีอายุที่แห้งขาดน้ำสุดๆ

ราคาประมาณ 1,840 บาท

 

 

7. รองพื้น Nars Sheer Glow Foundation

     รองพื้นจาก Nars ตัวนี้เป็นตัวที่ใช้ดีทุกวัยเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ ตัวนี้ใช้แล้วให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมาก เหมือนไม่ได้ลงรองพื้นมายังไงยังงั้นเลย แต่สามารถปกปิดได้ดีค่ะ มาพร้อมกับส่วนผสมเปปไทด์และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่มาช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า ใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนและสดใสตลอดวันเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 1,900 บาท

 

 

8. รองพื้น Clinique Even Better Makeup SPF 15/PA++

     ตัวนี้ถือเป็นรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้นและกระจ่างใสขึ้นค่ะ มาพร้อมกับเม็ดสีคุณภาพสูงที่ทำให้สีสดชัดตลอดเวลา หน้าไม่ดรอประหว่างวัน สีไม่เปลี่ยนแปลงเมื่ออยู่บนผิวหน้า อีกทั้งยังสามารถปกปิดได้ดีอีกด้วยค่ะ ใช้แล้วผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นสุดๆ

ราคาประมาณ 1,600 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง