รีเซต

วิธีตัดผมสั้นด้วยตัวเอง ง่ายๆ ที่บ้าน ทรงผมสั้น สไตล์เกาหลี ตัดแล้วชิคมาก!

วิธีตัดผมสั้นด้วยตัวเอง ง่ายๆ ที่บ้าน ทรงผมสั้น สไตล์เกาหลี ตัดแล้วชิคมาก!
pommypom
17 กรกฎาคม 2563 ( 12:50 )
27.9K
2

     วิธีตัดผมสั้นด้วยตัวเองที่ใครๆ ก็ทำได้! เทรนด์ทรงผมสั้นไม่เคยเอาท์เลยจริงๆ ค่ะ สำหรับสาวผมยาวคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองเป็นสาวผมสั้นสุดชิค แต่ไม่อยากไปตัดผมที่ร้าน เพราะกลัวไม่ปลอดภัย แถมราคายังแรงมากๆ อีกด้วย วันนี้เรามีวิธีตัดผมสั้นด้วยตัวเองมาฝากค่ะ เป็นทรงผมสไตล์เกาหลี ซึ่งวิธีตัดนั้นง่ายมากๆ ทุกคนสามารถตัดผมสั้นได้เองที่บ้าน ทั้งประหยัด แถมยังสามารถกำหนดความสั้นได้ตามใจชอบอีกด้วย ไม่เหมือนกับการตัดที่ร้าน ตัดทีไร ผมสั้นกว่าที่อยากได้ทุกที!

 

 

ทรงผมสไตล์เกาหลี

 

 

วิธีตัดผมสั้นประบ่า

     สาวๆ ผมยาวคนไหนที่อยากตัดผมสั้นประบ่าด้วยตัวเอง วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายแสนง่ายเลยล่ะค่ะ ไม่ต้องเข้าร้านตัดผมก็สามารถตัดได้เองที่บ้าน ซึ่งอย่างแรกเลยสาวๆ จะต้องพกความกล้ามาก่อนค่ะ! เพราะเชื่อว่าสาวๆ จะต้องแอบเสียดายผมยาวๆ ของตัวเองกันแน่ๆ แต่เมื่อเราได้เริ่มลงมือตัดแล้ว ที่เหลือเราก็จะสามารถตัดได้เอง จนกลายเป็นสาวผมสั้นน่ารักสไตล์เกาหลี เปลี่ยนลุคใหม่ให้ตัวเองชิคๆ ไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งผมสั้นประบ่าเป็นทรงผมที่ฮิตมากๆ ตัดแล้วเก๋สุดๆ 

 

 

วิธีตัดผมสั้นประมาณคาง

     สำหรับสาวผมยาวคนไหนที่อยากตัดผมตัวเองให้สั้นสุดๆ ไปเลย เพราะไหนๆ ก็จะตัดสั้นแล้ว เดี๋ยวผมก็ยาวได้อีก ทรงผมที่แนะนำเลยก็คือ ทรงผมสั้นความยาวประมาณคางค่ะ ทรงนี้ตัดแล้วเก๋มากๆ แถมยังตัดได้ง่ายอีกด้วย ทรงผมสั้นความยาวประมาณคางเป็นทรงผมที่จะช่วยเน้นสัดส่วนใบหน้า เพิ่มโฟกัสบริเวณขากรรไกร แม้แต่สาวหน้ากลมตัดแล้วก็ยังรอดค่ะ แถมยังทำให้หน้าดูเล็กลงอีกด้วย

 

 

วิธีตัดผมสั้นและย้อมผม

     สาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองแบบสุดเหวี่ยงไปเลย ตัดผมสั้นแล้ว ก็อยากจะย้อมผมใหม่อีก ทั้งสองอย่างนี้เราก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านนะคะ ไม่ต้องไปร้านทำผมให้สิ้นเปลืองเงินเลย สาวๆ สามารถหาซื้อยาย้อมผมสีที่ตัวเองต้องการได้ เพราะเดี๋ยวนี้มียาย้อมผมหลายแบบให้เลือกมากๆ แถมยังย้อมได้เองง่ายๆ อีกด้วย บวกกับตัดผมสั้นด้วยตัวเอง กำหนดความยาวและทรงผมที่ต้องการได้อีก ถึงเวลาทำตามใจตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ! 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง