รีเซต

BEAUTY REVIEW | รีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ SRICHAND Skin Moisture Burst ผิวฉ่ำน้ำขั้นสุด

BEAUTY REVIEW | รีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ SRICHAND Skin Moisture Burst ผิวฉ่ำน้ำขั้นสุด
faiinatnista
21 กันยายน 2564 ( 17:30 )
3.9K

     พูดถึง SRICHAND แล้ว หลายๆ คนอาจจะนึกถึงเมคอัพ แต่วันนี้ SRICHAND เค้ามีไลน์สกินแคร์แล้วนะ! ซึ่งล่าสุดแบรนด์ศรีจันทร์เค้าก็ได้ออกสกินแคร์ SRICHAND Skin Moisture Burst ที่น่าใช้ มาเอาใจคนผิวแห้งที่อยากได้ความชุ่มชื้นขั้นสุดกันแล้วค่า โดย SRICHAND Skin Moisture Burst เค้าก็มีมาถึง 3 ไอเทมด้วยกันค่ะ บอกเลยว่าโดนใจคนผิวแห้ง ที่อยากเติมน้ำให้ผิวอย่างแน่นอน!

 

 

     สำหรับสกินแคร์ในเซ็ตนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นสกินแคร์ไลน์แรกของแบรนด์ศรีจันทร์เค้าเลยค่ะ ซึ่ง SRICHAND นั้นเค้าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีไอเทมถูกและดีให้เราซื้อมากมายค่ะ และสกินแคร์ตัวนี้ก็บอกเลยว่าราคาเบา ผิวสวยในราคาจับต้องได้ค่ะ ที่สำคัญส่วนผสมของเค้าก็น่าสนใจมากๆ โดย SRICHAND Skin Moisture Burst ทั้งสามตัวจะโดดเด่นด้วย Glyceryl Glucoside (GG) ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยดูแลระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ งานนี้แต่ละตัวจะน่าใช้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขนาดไหนตามมาดูกันเลยค่า 

 

 

SRICHAND Skin Moisture Burst Essence

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นน้ำตบเอสเซนส์ สำหรับลงในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวนั่นเองค่ะ เป็นน้ำตบที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขั้นสุด โดยตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงกันเลย! โดยการใช้น้ำตบตัวนี้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงจะเป็นการปลุกผิวของเราให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งจะช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เราจะใช้ตามมาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง!

ส่วนผสมสำคัญใน SRICHAND Skin Moisture Burst Essence

 • Glyceryl Glucoside เป็น Moisturizing agent ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ดูแลระดับความชุ่มชื่นให้ผิวให้อยู่ในระดับดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว Transepidermal Water Loss (TEWL) 
 • D-panthenol (Vitamin B5) ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว และเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น และลดความหยาบกร้านของผิว
 • Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยลดการสร้างเมลานิน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

 

 

     เนื้อสัมผัสของน้ำตบตัวนี้ จะเป็นน้ำใสๆ ตามสไตล์น้ำตบนั่นเองค่ะ โดยส่วนผสมที่เค้าใส่มาจะเป็นแบบ Water-based จึงทำให้เนื้อสัมผัสของน้ำตบตัวนี้บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย!

 

SRICHAND Skin Moisture Burst Serum

 

 

     เมื่อลงน้ำตบเอสเซนส์แล้ว ขั้นต่อไปก็คือการบูสต์ผิวด้วยเซรั่มค่ะ ซึ่ง SRICHAND Skin Moisture Burst Serum ก็เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ช่วยกู้ผิวแห้งๆ ให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าแห้งแต่ก็กลัวผิวมัน บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม!

ส่วนผสมสำคัญใน SRICHAND Skin Moisture Burst Serum

 • Glyceryl Glucoside เป็น Moisturizing agent ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ดูแลระดับความชุ่มชื่นให้ผิวให้อยู่ในระดับดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว Transepidermal Water Loss (TEWL) 
 • Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวอิ่มฟู ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดสมดุล ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระชับ สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน
 • Betaine เป็น moisture ธรรมชาติ ช่วยปกป้องเซลล์จากสภาวะแวดล้อม ควบคุมสมดุลของน้ำ
 • Witch Hazel Extract มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวเรียบเนียน

 

 

     เนื้อสัมผัสของเซรั่ม จะเป็นน้ำใสๆ ค่ะ ตัวเซรั่มไม่เหนียว ไม่หนัก มีความเข้มข้นขึ้นมาจากตัวเอสเซนส์เล็กน้อย เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว และไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะไว้บนหน้าค่ะ

 

SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream

 

 

     มาถึงไอเทมสุดท้ายค่ะ กับมอยส์เจอไรเซอร์หรือเจลครีมที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด! ถ้าใครที่อยากให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ก็ต้องไม่ลืมที่จะลงเจลตัวนี้ตามไปด้วยค่ะ ซึ่งเค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลนุ่มๆ ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวอย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการแพ้ได้ดีด้วยนะ!

ส่วนผสมสำคัญใน SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream

 • Trehalose และ Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื่นสูง เสริมเกราะคุ้มกันให้แก่ผิว ไม่ให้สูญเสียน้ำ
 • Allantoin และ Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract ช่วยลดการเกิดการแพ้ และปลอบประโลมผิว 
 • Glyceryl Glucoside และ Centella Asiatica ช่วยดูแลระดับความชุ่มชื่นในผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
 • Madecassoside และ Citrullus Lanatus (Watermelon) Fruit Extract ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย

 

 

     เนื้อสัมผัสของเจลครีมตัวนี้ จะเป็นเนื้อเจลสีขุ่นเล็กน้อย เนื้อเนียนนุ่ม แต่ไม่หนัก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วค่ะ ใช้กลางคืนก็ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำสุดๆ

 

     ใครที่สนใจสกินแคร์ SRICHAND Skin Moisture Burst Series เซ็ตนี้ ก็ไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ทั้งที่ 7-Eleven, Watsons, EVEANDBOY, Boots, Konvy, Beautrium, Big C, Tops, King Power หรือร้านค้าออนไลน์ก็ได้เช่นกันค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง