BEAUTY REVIEW | เซ็ตเมคอัพสุดคิ้วท์ Cathy Doll X Disney Tsum Tsum น่ารักมุ้งมิ้งจนต้องซื้อ!

BEAUTY REVIEW | เซ็ตเมคอัพสุดคิ้วท์ Cathy Doll X Disney Tsum Tsum น่ารักมุ้งมิ้งจนต้องซื้อ!
Faii_Natnista
26 มีนาคม 2562 ( 14:56 )
993
7

     เครื่องสำอางที่นอกจากราคาจะโดนใจ สีสวยเตะตาแล้ว เรื่องแพ็คเกจจิ้งก็ทำเอาเราเสียเงินได้ไม่น้อยเลยว่าไหมคะสาวๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ เห็นแพ็คเกจเมคอัพเซ็ตนี้เข้าไป บอกเลยว่า มีล้มละลายแน่ๆ กับเมคอัพเซ็ต Cathy Doll X Disney Tsum Tsum ที่ขนขบวนความน่ารักของตัวการ์ตูนดิสนีย์มาอยู่บนเครื่องสำอางเต็มไปหมด!! แถมไม่ใช่แค่ลายเล็กๆ บนแพ็คเกจเท่านั้นนะคะ แต่มาเป็นหัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ที่อยู่บนลิปสติกบ้างล่ะ อยู่บนบลัชออนบ้างล่ะ เห็นแล้วอดใจซื้อไม่ไหวจริงจริ๊งงงง

สำหรับเซ็ตนี้จะมีเมคอัพตัวไหนน่ารักน่าสอยกันบ้าง มาส่องกันด่วนเลยค้าาา ><

 

 

CC Powder Pact SPF40/PA+++

     แป้ง CC อัดแข็ง ที่ช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง! โดยแป้งตัวนี้เค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี Mineral Mica ที่ช่วยกระจายแสงบนผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสแม้เหงื่ออกสีผิวก็ไม่ดรอป แถมยังมี Silicon Coating ที่ช่วยปกปิดได้เรียบเนียนเบาสบายผิว และยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB SPF40 PA+++ อีกด้วยน้าา ตัวพัฟคิ้วท์มากกก ส่วนตัวกระเป๋าที่ใส่แป้งมาก็น่ารักตายไปเลยยย ใครชอบต้องสอยแล้วว เค้ามีลายตัวการ์ตูนให้เลือกถึง 6 แบบเลยค่า

 

 

2in1 Lip & Cheek Chiffon Tint

     ลิปทินท์ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย แถมสีก็คิ้วท์มากด้วยย ซึ่งตัวนี้ก็เป็นได้ทั้งลิปทินท์และบลัชออนในแท่งเดียวค่ะ จะเอาไปทาแก้มก็น่ารักสดใส หรือทาปากก็ช่วยให้ปากวาวสีสวยสุขภาพดีสุดๆ !

 

 

Eyeshadow Palette

     อายแชโดว์พาเลตต์ที่มี 6 สีในหนึ่งตลับกันเลย โดยมีให้เลือก 2 โทนสีด้วยกันค่ะ คือโทนชมพู และโทนสีน้ำตาล โดยเนื้ออายแชโดว์ก็มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียว เนื้ออายแชโดว์นุ่ม สัมผัสแบบกำมะหยี่ พิกเมนท์แน่น เกลี่ยง่าย และติดทนสุดๆ เล้ยย

 

 

Duo Blusher Stick

     ตัวนี้คือบลัชออนเนื้อครีมที่มาในรูปแบบแท่งนั่นเองค่าา บอกเลยว่าตัวแพ็คเกจคิ้วท์เบอร์สิบบบบ น้องหัวโตๆ ที่อยู่บนบลัชสติ๊กเชิญชวนให้ซื้อสุดๆ ! แถมจุดเด่นของบลัชออนแท่งนี้คือเค้ามี 2 สีในแท่งเดียวนั่นเองค่ะ สีแน่น เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องกลัวเหนียวหน้าเลย!

 

 

Tint Gloss Cocktail Lip

     ลิปทินท์กลอสตัวนี้บอกเลยว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็นลิปกลอส 3 ชั้นในแท่งเดียว!! หรือก็คือมี 3 สีในหนึ่งแท่งนั่นเอง เวลาจุ่มลิปออกมาปาด จะเห็นเลยว่ามี 3 สี น่ารักน่าสนุกมากๆ แต่สีลิปก็ไม่ได้แปลกเกินไปนะคะ เพราะเมื่อเบลนด์แล้ว สีก็เข้ากันลงตัวสุดๆ !

 

 

Soft Eyebrow Pencil, Crazy Black Eyeliner

     นอกจากอายแชโดว์และลิปทั้งลายแล้ว ยังมีดินสอเขียนคิ้วและอายไลเนอร์ ที่มาพร้อมหัวการ์ตูนขนาดน่ารักด้วยนะคะ โดยตัวดินสอเขียนคิ้วด้านหนึ่งเป็นดินสอทรงหยดน้ำ อีกด้านเป็นแปรงขนนุ่มช่วยจัดทรงคิ้วได้ดี ส่วนอายไลเนอร์เป็นแบบหัวแหลม เขียนง่าย เขียนลื่น สีดำติดทน!

 

 

CC Cream SPF15

     CC ครีมแบบซอง ที่เค้ามีมาให้เลือกถึง 12 ลายกันเลยค่าา แค่เห็นซองก็ไม่กล้าแกะใช้แล้วจริงๆ >< เนื้อครีมเป็นโทนสี Medium Beige เกลี่ยง่าย ใครอยากมีครบลายก็ซื้อเหมาทั้งเซ็ตไปเล้ยย

 

 

ใครอยากได้ก็รีบไปสอยกันนะคะ บอกเลยว่าน่ารักขนาดนี้ สาวกดิสนีย์ไม่มีไม่ได้แล้ววว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

BEAUTY REVIEW | 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT ลิปทินท์เนื้อมูสลิมิเต็ดสุดคิ้วท์ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำสุด!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง