ซูมแฟชั่นสุดหรู อีโบยอง หรือ สะใภ้รอง แห่งฮโยวอนกรุ๊ป ในซีรีส์ Mine แบรนด์เนมทั้งตัว!

ซูมแฟชั่นสุดหรู อีโบยอง หรือ สะใภ้รอง แห่งฮโยวอนกรุ๊ป ในซีรีส์ Mine แบรนด์เนมทั้งตัว!
pommypom
27 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
319

     วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนไปซูมลึกส่องไอเทมแฟชั่นปังๆ ในซีรีส์เกาหลีกันค่ะ และแน่นอนว่าซีรีส์ที่เราจะพาไปส่องกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ นั่นก็คือซีรีส์เรื่อง Mine นั่นเอง! ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของ 2 สะใภ้สาวในตระกูลเศรษฐีใหญ่ในเกาหลีอย่างฮโยวอนกรุ๊ป ที่พวกเธอนั้นต้องใช้ทั้งความเข้มแข็ง อดทน และความทะเยอทะยาน เพื่อที่จะต่อสู้เอาชนะกับอคติในสังคมให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชนชั้นสูงในสังคมเกาหลีที่เข้มข้นและน่าติดตามมากๆ ค่ะ

 

 

     และด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าชนชั้นสูงในตระกูลเศรษฐี แน่นอนว่าไอเทมแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับของพวกเธอนั้นก็จะต้องหรูหราราคาแพง แบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลุคของสะใภ้รองที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะ เพราะเธอนั้นมีทั้งความสวยเก๋ แถมไอเทมที่ใช้แต่ละชิ้นก็ปัง จนสายแฟอย่างเราละสายตาจากลุคของเธอไม่ได้กันเลยทีเดียว!

     ซึ่งผู้ที่รับบทสะใภ้รองในเรื่องก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางเอกสาวสวย "อีโบยอง" นั่นเอง! โดยในเรื่องเธอรับบทเป็น "ซอฮีซู" นักแสดงสาวตัวท็อปของวงการที่ได้แต่งงานกับลูกชายคนรองของตระกูลเศรษฐีฮโยวอนกรุ๊ปนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มาจากชนชั้นสูงในสังคมอย่างแท้จริงจนเราจะต้องขอแอบพาไปส่องความแพงของเธอในเรื่องนี้กันค่ะ

 

กระเป๋า

 

 

รองเท้า

 

 

เสื้อผ้า

 

 

เครื่องประดับ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง