รวมมาให้แล้ว! 10 น้ำหอม CHANEL ที่ต้องมี พร้อมราคา ฉีดแล้วหอมแพงมาก !!

รวมมาให้แล้ว! 10 น้ำหอม CHANEL ที่ต้องมี พร้อมราคา ฉีดแล้วหอมแพงมาก !!
pommypom
2 ตุลาคม 2563 ( 17:15 )
7.5K

     อยากเดินผ่านใคร แล้วต้องมีคนเหลียวมอง เพราะกลิ่นตัวเราหอมมาก ต้องลองใช้ 10 น้ำหอม CHANEL ที่เราเอามาแนะนำวันนี้เลยค่ะ กลิ่นน้ำหอมของ CHANEL ถือเป็นกลิ่นที่เหมาะกับผู้หญิงสุดๆ เป็นกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ดูโดดเด่นและแตกต่าง แถมยังดูแพงมากอีกด้วย พูดเลยว่าฉีดน้ำหอม CHANEL แล้วมีรสนิยมสุดๆ !!

 

 

1. น้ำหอม Chanel : N°5

     น้ำหอม Chanel N°5 ถือเป็นน้ำหอมซิกเนเจอร์ตัวตำนานของชาแนลที่ต้องมีเลย โดยกลิ่นจะเป็นกลิ่นสัมผัสของช่อดอกไม้หลากหลายพันธุ์จาก May Rose และดอกมะลิ พร้อมด้วยกลิ่นท๊อปโน้ตจากซิทรัสที่สดชื่น โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัลดีไฮด์ที่มาช่วยทำให้กลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยกลิ่นวนิลลาที่นุ่มนวล ทำให้กลิ่นหอมเย้ายวนสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

2. น้ำหอม Chanel : Coco Mademoiselle

     น้ำหอม Coco Mademoiselle ตัวนี้มีกลิ่นสัมผัสของโอเรียนทัล พร้อมด้วยกลิ่นส้มที่ช่วยมอบความสดชื่นและมีชีวิตชีวา หอมเย้ายวนด้วยกลิ่นของจัสมินและดอกกุหลาบ และสัมผัสอันบริสุทธิ์ของแพทชูลี่และเวททิเวอร์ ถือเป็นองค์ประกอบที่ละเมียดละไมน่าใช้สุดๆค่ะ

 

 

3. น้ำหอม Chanel : Gabrielle Chanel

     น้ำหอม Gabrielle Chanel ตัวนี้ตั้งชื่อตามคุณแม่ กาเบรียล ชาแนล นั่นเอง ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลจากดอกไม้ทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ มะลิ กระดังงา ออเรนจ์บลอสซัม และทูเบอโรส ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่น อบอวลด้วยกลิ่นมะลิ โดดเด่นสไตล์ฟรุตตี้ด้วยกลิ่นกระดังงา สดใสด้วยกลิ่นออเรนจ์ และให้ความรู้สึกเฟมินีนสุดๆด้วยกลิ่นทูเบอโรสจากเมืองกราสส์ค่ะ

 

 

4. น้ำหอม Chanel : Chance

     น้ำหอม Chanel Chance ตัวนี้เป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น พริกไทยสีชมพู, ดอกมะลิ และ Amber Patchouli พร้อมด้วยกลิ่นหอมจาก White Musk และวนิลลา ฉีดแล้วหอมสุดๆในทุกอณูบรรยากาศเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

5. น้ำหอม Chanel : Coco

     น้ำหอม Coco ตัวนี้มีกลิ่นหอมของซิทรัสจาก Sicilian Mandarin มีกลิ่น Middle Notes จากดอกมะลิ และ May Rose Absolutes ผสานด้วยกระดังงา จากหมู่เกาะคอโมโรส และ ดอกส้มตูนิเซีย พร้อมด้วยกลิ่นหอมของแพทชูลี่ จากอินโดนีเซีย, Tonka Note และ Benzoin ถือเป็นกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวาพร้อมความหรูหราอย่างเป็นเอกลักษณ์ค่ะ

 

 

6. น้ำหอม Chanel : Coco Noir

     น้ำหอม Coco Noir ขวดมีดำมีเอกลักษณ์ ซึ่งสีดำถือเป็นสีที่มีความเป็นชาแนลสุดๆ โดยทางแบรนด์ใช้สีดำขลับเพื่อสร้างสีสันของความเป็นผู้หญิงให้เจิดจรัส รวมถึงเพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้หญิงนั่นเอง ซึ่งตัวน้ำหอมขวดนี้เป็นกลิ่นสัมผัสโอเรียนทัลที่มีชีวิตชีวาและหรูหรา จากมะกรูด พร้อมด้วยดอกกุหลาบ และ เจอร์เรเนียมโรส หอมดึงดูดน่าค้นหา ด้วยแพทชูลี่ และ Tonka Bean ถือเป็นอีกตัวที่ต้องมีเลยล่ะค่ะ หอมมีเอกลักษณ์สุดๆ

 

 

7. น้ำหอม Chanel : Allure Sensuelle

     น้ำหอม Allure Sensuelle ตัวนี้มีกลิ่นหอมของพันธุ์ดอกไม้ที่อ่อนโยน แสดงถึงเอกลักษณ์ของผู้หญิง หอมเย้ายวนเร้นลับ ด้วยกุหลาบ, กำยาน และ Amber Patchouli ถือเป็นกลิ่นหอมที่น่าหลงใหลสุดๆ ฉีดแล้วหอมดูดีมีเอกลักษณ์มากๆค่ะ

 

 

8. น้ำหอม Chanel : Allure

     น้ำหอม Allure ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมชั้นเลิศจากดอกไม้บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นหอมสดชื่นจากแมนดาริน กลิ่นของดอกกุหลาบที่อ่อนโยน และกลิ่นวนิลลาที่เย้ายวน ถือเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น รัญจวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้ เป็นกลิ่นที่เลอค่าและสง่างามมากค่ะ

 

 

9. น้ำหอม Chanel : N°19

     น้ำหอม Chanel N°19 น้ำหอมที่ตั้งชื่อตามวันเกิดของ กาเบรียล ชาแนล ซึ่งก็คือวันที่ 19 กันยายน นั่นเอง และถือเป็นน้ำหอมกลิ่นสุดท้ายที่รังสรรค์และใช้โดยกาเบรียล ชาเนลค่ะ ตัวนี้เป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้และพันธุ์ไม้สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นพันธุ์ไม้ของ Galbanum และกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยนแบบแป้งจาก Iris Pallida แต่งแต้มความหอมด้วยกระดังงา ดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ และ ดอกกุหลาบ เป็นกลิ่นที่กลมกลืนอย่างลงตัว ช่วยมอบความมีชีวิตชีวา และหอมอย่างแตกต่างสุดๆค่ะ

 

 

10. น้ำหอม Chanel : Cristalle

     น้ำหอม Cristall ตัวนี้เป็นกลิ่นหอมจากพันธุ์ดอกไม้อันบริสุทธิ์ ช่วยมอบความสดชื่น มีชีวิตชีวา และอ่อนโยน พร้อมความหอมหวานจากผลไม้ ผสานด้วยหญ้าอ่อนๆจาก ผักตบชวา ละมุนด้วยพรรณไม้สายน้ำผึ้ง ปลุกเร้าด้วย Jasmine Absolute และ Iris จากเมืองฟลอเรนซ์ค่ะ ถือเป็นกลิ่นที่ดีกลิ่นหนึ่งเลย

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง