ส่อง! เทรนด์เขียนคิ้ว ทรงคิ้วเกาหลี 2021 ที่สาวเกาหลีกำลังฮิต และสาวไทยก็แต่งตามได้

ส่อง! เทรนด์เขียนคิ้ว ทรงคิ้วเกาหลี 2021 ที่สาวเกาหลีกำลังฮิต และสาวไทยก็แต่งตามได้
Faii_Natnista
15 มกราคม 2564 ( 11:05 )
1.8K

     ถ้าพูดถึงเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลี เรื่อง การเขียนคิ้วเกาหลี ก็ยังคงเป็นอะไรที่ฮิตในบ้านเราแบบกระแสดีไม่มีตกค่ะ แต่สำหรับในปี 2021 นี้ เทรนด์เขียนคิ้วสไตล์เกาหลี เค้าก็แอบมีเทรนด์ที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยค่ะ วันนี้เราจึงหยิบ เทรนด์ทรงคิ้วเกาหลี ที่สาวเกาหลีเค้าฮิตกันมาให้สาวไทยทั้งหลายได้อัพเดทตาม ซึ่งแม้เทรนด์จะเปลี่ยนไป แต่บอกเลยว่าทรงคิ้วทั้งหลายของสาวเกาหลี สาวไทยอย่างเราก็ยังหยิบมาแต่งตามทำตามกันได้ง่ายๆ และเหมาะกับรูปหน้าของสาวไทยแน่นอนค่า

 

 

1. เขียนคิ้วเป็นเส้นโค้งเล็กน้อย หางคิ้วเส้นบาง

     ก่อนหน้านี้เราอาจจะเห็นเทรนด์เขียนคิ้วแบบตรงๆ มาตลอดค่ะจากสาวๆ ฝั่งเกาหลี แต่สำหรับปีนี้ต้องบอกว่าเทรนด์เขียนคิ้วที่มีความโก่งและโค้งหน่อยๆ ไม่เขียนเป็นเส้นตรงกำลังมาค่ะ ซึ่งนอกจากจะเขียนให้มีความโก่งเล็กน้อยแล้ว สาวเกาหลีเค้าก็เขียนให้ช่วงปลายคิ้วมีความเรียวยาวขึ้นด้วย เรียกว่าเป็นทรงคิ้วที่สวย และสาวไทยก็เอามาแต่งตามได้เลย!

 

 

 

2. ปัดหัวคิ้วให้ตั้งฟูเล็กน้อย เป็นธรรมชาติ

     การปัดหัวคิ้วแบบตั้งฟูก็เป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรงไม่หยุดค่ะ แต่สำหรับเทรนด์การปัดขนคิ้วแบบนี้ของสาวเกาหลีเค้าจะไม่ได้ปัดจนฟูหนาอลังการแบบสายฝอ แต่จะเน้นการปัดให้ดูตั้งสวยแบบธรรมชาติ รับกับคิ้วทั้งหมด ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ในการปัดขนคิ้วให้ได้แบบนี้ก็คือการใช้เจลปัดคิ้วเข้าช่วยนั่นเองค่ะ แนะนำให้ปัดขึ้นและโค้งไปตามทรงคิ้ว จะได้ทรงที่เป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีเค้าเลย!

 

 

 

3. เผยทรงคิ้วเดิมเป็นธรรมชาติ ไม่เขียนคิ้วจนเป็นเส้นชัด

     สำหรับสาวที่มีคิ้วอยู่แล้ว ไม่ใช่สาวคิ้วบาง เทรนด์นี้เหมาะกับคุณแล้วค่ะ! เพราะเทรนด์การเขียนคิ้วอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงของสาวเกาก็จะเป็นการเขียนคิ้วน้อยๆ เผยคิ้วธรรมชาติของตัวเองนี่ล่ะ โดยการเขียนคิ้วแบบนี้จะเป็นลักษณะของการลงคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ โดยไม่เขียนเป็นกรอบเส้นชัด เน้นลงสีบางๆ ให้คิ้วดูเต็มมากขึ้นเท่านั้น

 

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับการเขียนคิ้วสไตล์เกาหลีในปี 2021 เป็นเทรนด์ที่สามารถหยิบมาทำตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ใครที่อยากสวยแบบสาวเกาเค้า ก็ไปลองเขียนคิ้วตามเมรนด์เหล่านี้กันดูนะจ๊ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง