รีเซต

ไอเดียทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า เลยบ่า ผมมีวอลลุ่มสวย ไม่ลีบแบน

ไอเดียทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า เลยบ่า ผมมีวอลลุ่มสวย ไม่ลีบแบน
Faii_Natnista
4 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
12.2K
1

     อยากได้ทรงผมสวยๆ ลุคสวยๆ แบบสาวเกาหลี เรามีไอเดียการตัดผมอีกหนึ่งสไตล์มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า เลยบ่า นั่นเอง! สำหรับทรงผมสไลด์เลเยอร์ต้องบอกว่าช่วงนี้มาแรงสุดๆ ค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ทรงผมที่ตัดแล้วได้ลุคสวยแพงมากๆ ที่สำคัญยังเป็นทรงผมที่ไม่ทำให้ผมของเราดูตรงทื่อจนเกินไป เปลี่ยนผมบางๆ ลีบๆ ให้มีวอลลุ่มขึ้นเยอะเลยล่ะ!

 

 

     ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ที่เรานำไอเดียมาฝากกันนี้ ก็สามารถเลือกตัดได้ค่ะว่าจะเป็นยาวประบ่าหรือเลยบ่า ซึ่งใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสขึ้น หรือเบื่อผมยาวๆ แล้วก้เลือกเป็นความยาวแบบประบ่าได้เลยค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากได้ลุคที่หวานขึ้นมาหน่อย ก็แนะนำเป็นการตัดความยาวประมาณเลยบ่าค่ะ ซึ่งความยาวที่ยาวเลยบ่าลงมาหน่อยจะช่วยให้ได้ลุคที่หวานขึ้นมากกว่าผมประบ่า และความยาวที่เลยบ่าลงมาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเป็ด หรือผมงอนไม่เป็นทรงเหมือนผมประบ่าอีกด้วยค่ะ

     สำหรับการตัดผมทรงนี้ แนะนำว่าถ้าดัดลอนเพิ่มด้วย จะช่วยให้ได้ทรงผมมีวอลลุ่ม ดูหนาฟูขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยล่ะค่า งานนี้สาวๆ จะเลือกดัดแบบดิจิตอล หรือจะใช้ที่ม้วนผมม้วนเองในแต่ละวันก็ได้นะจ๊ะ รับรองว่าได้ทรงผมสวยๆ ไม่แพ้กัน!

 

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า เลยบ่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง