6 ร้านแว่นตา ใน IG กรอบแว่นสวยๆ ใส่แล้วเก๋ๆ ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด

6 ร้านแว่นตา ใน IG กรอบแว่นสวยๆ ใส่แล้วเก๋ๆ ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด
pommypom
18 สิงหาคม 2564 ( 16:50 )
1.6K

     ใครกำลังมองหากรอบแว่นใหม่ สำหรับตัดแว่นสายตา แว่นกรองแสง หรือกำลังมองหาแว่นกันแดดเก๋ๆ วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 6 ร้านแว่นตา ใน IG กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ฮอตฮิตสุดๆ คนดังใส่กับเพียบ มีหลากหลายแบบให้เลือก ใส่แล้วสวยเก๋ดูมีสไตล์มากขึ้นแน่นอนค่ะ ต้องจัดสักอันแล้ว!

 

 

1. ร้านแว่นตา ใน IG @bealady_bkk

     ใครที่กำลังมองหากรอบแว่นเก๋ๆ สำหรับตัดแว่นสายตา แว่นกรองแสง หรือแว่นกันแดด แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีกรอบแว่นสวยๆ หลากหลายทรงให้เลือกเยอะมากๆ ใส่แล้วดูมีสไตล์สุดๆ ที่สำคัญซื้อแว่นจากร้านนี้ยังได้ซองแว่นและผ้าเช็ดแว่นเพิ่มอีกด้วย

 

 

2. ร้านแว่นตา ใน IG @makurpuang_eyewear

     ส่วนใครที่กำลังมองหาแว่นแบรนด์เนมหรูๆ ต้องร้านนี้เลย มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์มากๆ ค่ะ แว่นแต่ละแบบสวยเก๋มีสไตล์มากๆ ทั้งแว่นกันแดด และแว่นเลนส์ใสที่สามารถนำไปตัดเป็นแว่นสายตาได้ ใส่แล้วปังแน่นอน หรูหราขนาดนี้

 

 

3. ร้านแว่นตา ใน IG @chuka.glasses

     อีกหนึ่งร้านแว่นทรงสวยที่ใส่แล้วเก๋มีสไตล์ มีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมยังมาในราคาย่อมเยา ต้องร้านนี้เลย เน็ตไอดอลหลายๆ คนก็ใส่ค่ะ ถูกและดีจริงๆ สามารถนำไปใส่เลนส์เพิ่มเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกรองแสงก็เริ่ดค่ะ

 

 

4. ร้านแว่นตา ใน IG @giftgreats_brand

     ร้านนี้นอกจากจะมีกรอบแว่นสวยๆ ให้เลือกมากมายแล้ว ยังสามารถตัดแว่นสายตาที่นี่ได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ ถือเป็นร้านแว่นคุณภาพดี กรอบสวย มีสไตล์ ใส่แล้วเก๋ และราคายังเข้าถึงง่ายอีกด้วย ใครกำลังอยากตัดแว่นใหม่แนะนำร้านนี้เลย

 

 

5. ร้านแว่นตา ใน IG @thetnp.glasses

     อีกหนึ่งร้านแว่นตาที่มีกรอบให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ใส่แล้วสวยเก๋ คุณภาพดี แถมยังสามารถตัดเลนส์สายตาที่นี่ได้เลยอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจริงๆ ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านแว่นที่เน็ตไอดอลใส่กันเยอะทีเดียว ใครกำลองมองหากรอบแว่นสวยๆ หรืออยากตัดแว่นใหม่ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลย

 

 

6. ร้านแว่นตา ใน IG @eyebstyle

     อีกหนึ่งร้านแว่นตาที่สามารถตัดเลนส์สายตาได้ด้วย ก็คือร้านนี้เลย กรอบสวยเก๋ ใส่แล้วมีสไตล์ มีให้เลือกทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด เน็ตไอดอลใส่กันเพียบ แว่นสวยไม่ไหว มีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ ต้องมีแบบที่เราชอบบ้างแหละ ใครอยากตัดแว่นใหม่ ลองแวะมาที่ร้านนี้เลยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง