รีเซต

EssilorLuxottica นำเสนอเทรนด์ใหม่ของแบรนด์แว่นตาชั้นนำ และสินค้าที่ไม่ควรพลาด

EssilorLuxottica นำเสนอเทรนด์ใหม่ของแบรนด์แว่นตาชั้นนำ และสินค้าที่ไม่ควรพลาด
FaiiNatnista
12 เมษายน 2567 ( 16:20 )
73

     EssilorLuxottica Thailand (เอสซีลอร์ลูซอตติกา ประเทศไทย) เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์อย่างอบอุ่นเป็นครั้งแรก ณ สำนักงาน EssilorLuxottica อาคารสาทร สแควร์ ภายใต้คอนเซปต์ House of EssilorLuxottica นำเสนอแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของแต่ละแบรนด์ เทรนด์แว่นตาและแว่นกันแดด รวมถึง Must Have Items จากคอลเลกชันล่าสุดที่ไม่ควรพลาด งานนี้สื่อมวลชนและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับสินค้าแบรนด์ดังมากมายที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ EssilorLuxottica ได้แก่  Ray-Ban, Oakley, Vogue Eyewear, Oliver Peoples, Prada, Burberry, Versace, Emporio Armani, Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

     โดยการเปิด House of EssilorLuxottica ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณทฤษฎี ตุลยอนุกิจ Country Manager of EssilorLuxottica ประจำประเทศไทย ให้เกียรติมากล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานอย่างอบอุ่น “EssilorLuxottica คือบริษัทที่มีเทคโนโลยีการผลิตทั้งเลนส์และกรอบแว่นตาแถวหน้าของโลก ปัจจุบันเรามีการเปิดโรงงานการผลิตที่จังหวัดระยองซึ่งกลายเป็นศูนย์กลางในการผลิตแว่นตาแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โรงงานของ EssilorLuxottica ในประเทศไทยนี้จะเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตเลนส์ กรอบแว่น และแว่นสายตาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพันธกิจของเราที่ต้องการให้ทุกคนมีคุณภาพการมองเห็นที่ดีขึ้น การรวมความเชี่ยวชาญของเราในด้านเทคโนโลยีเลนส์และการผลิตแว่นตาซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบและความสามารถในการจัดจำหน่ายทั่วโลก สิ่งนี้จึงทำให้ EssilorLuxottica ช่วยให้ผู้คนทั่วโลก ‘มองเห็นได้มากขึ้นและเป็นได้มากขึ้น’ และเราจะไม่หยุดสร้างแรงบันดาลใจให้ EssilorLuxottica มีการพัฒนาคุณภาพอย่างยั่งยืน”  

 

 

     โดย 3 เทรนด์หลักซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการสร้างสรรค์คอลเลกชัน Spring – Summer 2024 นี้ได้แก่

Community Belongings

 • การเป็นส่วนหนึ่งของสังคมผ่านประสบการณ์ที่มีร่วมกัน การเชื่อมต่อผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งแว่นตาเปรียบเสมือนหนึ่งในวิธีการแสดงออกที่สามารถแบ่งปันร่วมกับคนอื่นที่ชื่นชอบอะไรเหมือนกัน โดยเทรนด์นี้ สะท้อนออกมาถึงรูปทรงแว่นที่มีความลื่นไหล ไม่จำกัดเพศ การเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจ
 • สไตล์หลัก: รูปทรงโดดเด่น ลื่นไหล และสีสันขี้เล่น สะท้อนถึงความเป็นตัวตนและการเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ผ่านแฟชัน

Dynamic Inclusivity

 • โลกแห่งกีฬามีบทบาทสำคัญและทรงอิทธิพลต่อวัฒนธรรมและแฟชันมากขึ้นกว่าเดิม การพัฒนารูปลักษณ์ใหม่ของแว่นตาสำหรับกีฬาให้ถูกยกระดับไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานกันระหว่างฟังก์ชันการใช้งานที่มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ากับความสวยงาม หรูหรา เพื่อให้เกิดแว่นตากีฬาที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
 • สไตล์หลัก: เกราะป้องกันและหุ้มแบบสปอร์ตด้วยโทนสีที่นุ่มนวลและเฉดสีที่สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น รูปทรงขนาดใหญ่พิเศษ แว่นตา Speed พร้อมเลนส์ไดนามิกที่ทำจากวัสดุสุดล้ำสมัย ปิดช่องว่างระหว่างสปอร์ตและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

Enhancing Peculiarities

 • ดีไซน์ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์ที่ฉีกออกไปจากรูปทรงกรอบแว่นตาแบบเดิม ๆ ผสมผสานเข้ากับความหรูหรา รูปทรงที่มีความแปลกใหม่ ไม่ธรรมดาจนสามารถดึงดูดใจผู้ที่ต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด
 • สไตล์หลัก: รูปทรงแหวกแนวและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย การผสมผสานความเป็นแฟชันสุดล้ำและนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น การใช้เลนส์เป็นจุดศูนย์กลางร่วมกับการออกแบบดีไซน์ที่ไร้ขอบ

 

 

     นอกจากนี้ EssilorLuxottica ยังนำเสนอ Must Have Item สำหรับคอลเลกชัน Spring-Summer 2024 ที่ไม่ควรพลาดซึ่งได้แก่

 1. Squatty Cat Eyes
  กรอบแว่นรูปทรงโฉบเฉี่ยวที่มาพร้อมกับสีสันที่สดใสยิ่งขึ้น ทำให้สไตล์แว่นสไตล์โมเดิร์นเรโทรนี้เป็นที่ยอมรับของคนรักแว่นตาทั้งชายและหญิง
  Key styles: Prada PRA21V, Burberry BE4425U, BE 2405U, Vogue Eyewear VO5565S, Versace VE2270D, Coach HC5169
 2. Luxe Sport
  การผสมผสานการออกแบบที่ช่วยยกระดับแว่นตากีฬาให้เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัวและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน
  Key styles: Ray-Ban RB4431, Oakley Bi-Sphaera OO9400, Vogue Eyewear VO4302S, Prada PRA14S, Versace VE4475, Oliver Peoples OV5556S, Emporio Armani EA4218, EA4429U
 3. Modern Rimless
  รูปลักษณ์แบบมินิมอลลิสต์กลับมาทันสมัยอีกครั้งด้วยสไตล์แว่นตาที่ร่วมสมัย เพรียวบาง รูปทรงที่โดดเด่นล้ำสมัย
  Key styles: Ray-Ban RB3731, Prada PRA24S

บทความที่เกี่ยวข้อง