รีเซต

ร่วมฉลอง Pride Month อย่างมีสไตล์ ด้วย 5 แว่นกันแดดจาก 5 แบรนด์ชั้นนำสำหรับตัวแม่

ร่วมฉลอง Pride Month อย่างมีสไตล์ ด้วย 5 แว่นกันแดดจาก 5 แบรนด์ชั้นนำสำหรับตัวแม่
FaiiNatnista
21 มิถุนายน 2567 ( 14:00 )
58

     สำหรับ ‘Pride Month’ หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่ม LGBTQIA+ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองความเป็น ‘ตัวแม่’ ของทุกคนที่มีความโดดเด่นในแบบของตัวเองและแน่นอนกับสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร วันนี้เรามีแว่นกันแดด 5 รุ่น จาก 5 แบรนด์ชั้นนำที่เหมาะสำหรับเหล่า ‘ตัวแม่’ โดยเฉพาะเพื่อแสดงออกถึงความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งมีตั้งแต่คอลเลกชันที่โดดเด่นเป็นกระแสไปจนถึงรุ่นคลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าคุณจะอยากนำเสนอความเป็นตนเองในรูปแบบไหน หรือต้องการเริ่มต้นก้าวออกมาจาก Safe Zone สู่สปอตไลท์ด้วยความมั่นใจ แว่นกันแดดเหล่านี้จะช่วยเสริมลุคของคุณให้สมบูรณ์แบบ

 

Oakley Latch Panel (OO9404-0435)

     Oakley คอลเลกชัน Latch Panel ออกแบบมาสำหรับผู้ที่กล้าหาญ ชอบผจญภัย มีความสุขในการท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง ซึ่งแว่นกันแดด Oakley คอลเลกชันนี้ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย กลไกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Latch Panel ผสมผสานฟังก์ชันและสไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยเส้นสายที่เพรียวบางและรูปลักษณ์ทันสมัย ช่วยให้แว่นตา Latch Panel สร้างความโดดเด่นอย่างกล้าหาญเหมาะสำหรับผู้ที่มีความมั่นใจและโอบรับความเป็นตัวเองอย่างมั่นใจที่สุด

Burberry Rose Monogram Jewelry (BE4421U 410687)

     Burberry คอลเลกชัน Rose Monogram Jewelry แสดงให้เห็นถึงความน่าค้นหาและความสง่างามในแบบฉบับของตัวแม่สุดเริ่ด แว่นกันแดดคอลเลกชันนี้ประดับด้วยลายโมโนแกรมโรสโกลด์ที่ละเอียดอ่อนผสมผสานความดั้งเดิมเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยอย่างไร้รอยต่อ ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมั่นใจไร้ความเกรงกลัว กรอบแว่นตาทรง cat-eye ที่ดุดันของคอลเลกชันนี้สร้างความโดดเด่นอย่างทรงพลัง สะท้อนถึงความมั่นใจอย่างไม่ยอมแพ้ของคุณ

Prada (PRA25S 12S412)

     แว่นกันแดด Prada จากรันเวย์คอลเลกชัน SS2024 ถือเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวแม่ที่มีความหรูหราและสไตล์สุดล้ำไม่ซ้ำใครอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับตัวแม่สุดเริ่ดผู้ที่ชอบดึงดูดทุกสายตาด้วยสไตล์ที่โดดเด่น งานดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อเขย่าวงการแฟชั่นด้วยเลนส์สไตล์ Modern-Rimless ความล้ำยุคอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada ไม่ว่าจะเดินเข้าสู่งานพรมแดงหรือเพลิดเพลินในวันชิค ๆ ที่คาเฟ่ คุณก็จะเป็นเจ้าของลุคสุดล้ำที่หาคนเลียนแบบได้ยาก

Versace Medusa Medallion (VE4475 548587)

     ‘The Medusa Medallion’ จาก Versace คอลเลกชันแว่นกันแดดที่สะท้อนถึงความหรูหราและสง่างาม สมศักดิ์ศรีกับตัวแม่ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจ แว่นกันแดดคอลเลกชันนี้ประดับด้วยตรา ‘เมดูซา’ อันขึ้นชื่อ สัญลักษณ์แห่งอำนาจและความทรงเสน่ห์ จากความความพิถีพิถันในการผลิตทุกรายละเอียด คอลเลกชันนี้จึงผสมผสานวัสดุหรูหราเข้ากับการออกแบบที่สะดุดตา เป็นการประกาศกร้าวผ่านตัวตนที่ไม่เกรงกลัวสิ่งใด ให้คุณโอบรับความเป็นเทพธิดาในตัวผ่านคอลเลกชัน Versace Medusa Medallion ที่ออกแบบมาเพื่อราชินีผู้สง่างาม มั่นใจ และไม่ยำเกรงต่อการก้าวสู่เป็นผู้โดดเด่นเหนือสายตาใคร

Coach Pillow Tabby (HC8390U 580513)

     Coach Pillow Tabby คอลเลกชันที่ผสานความน่ารักสดใสเข้ากับความสง่างามอย่างมีระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสบายโดยไม่ละเลยสไตล์ แว่นตากันแดดี้ดีไซน์นี้ นำความนุ่มนวลและลักษณะของหมอนรองคล้ายกับกระเป๋า Pillow Tabby ที่ทุกคนตกหลุมรัก มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและความอบอุ่น แว่นตากันแดด Pillow Tabby มอบการผสมผสานที่น่าพอใจระหว่างความสบาย ๆ และความเก๋ไก๋ โอบกอดความขี้เล่นแต่คงความมีระดับของคุณด้วยคอลเลกชัน Coach Pillow Tabby ที่ออกแบบมาสำหรับบุคคลที่มีสไตล์ของตัวเองอย่างสุดชิล

     แว่นตากันแดดเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์แฟชันเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจและยังเป็นการชื่นชมต่อบุคคลที่เป็น "ตัวแม่" ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ในทุก ๆ วัน แต่ละคู่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของความเป็นผู้นำ ผู้บุกเบิก และผู้มีอิทธิพลทางความคิดที่มีบทบาทสำคัญต่อชุมชน LGBTQIA+ เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความเท่าเทียมและความภาคภูมิใจเป็นเวลาที่จะเฉลิมฉลองความรัก ความหลากหลาย และอิสระแห่งการเป็นตัวของตัวเอง ขณะที่เรายกย่องไอคอนตัวแม่เหล่านี้ ขอให้เราจดจำความสำคัญของความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและการยอมรับซึ่งกันและกัน เฉลิมฉลองด้วยสไตล์และสนับสนุนกันและกันต่อไปด้วยความรัก ความเคารพ และแว่นตากันแดดที่เริ่ดที่สุด

     ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์ไหน แว่นตากันแดดเหล่านี้จะช่วยเสริมลุคและสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน เฉลิมฉลองในสไตล์และสนับสนุนกันและกันด้วยความรัก ความเคารพ และแฟชันสุดชิค

บทความที่เกี่ยวข้อง