รวม How To ย้อมผมโทน Ash ด้วยตัวเอง ในราคาไม่เกิน 400 บาท!

รวม How To ย้อมผมโทน Ash ด้วยตัวเอง ในราคาไม่เกิน 400 บาท!
Faii_Natnista
14 กันยายน 2559 ( 17:46 )
226.5K

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก สีผม โทนหม่นๆ น้ำตาลปนเทา ปนเขียว หรือที่เรียกว่า โทน Ash แน่ๆ ล่ะค่ะ เพราะเรียกได้ว่าสีผมโทนนี้เป็นสีผมโทนฮิตที่ไม่ว่าใครทำออกมาก็สวยปังสุดๆ แต่สำหรับการทำสีผมโทนนี้ให้ออกมาสวยเนียน ได้สีสวยเป๊ะ หลายๆ คนก็คงจะตามหาร้านทำผมกันให้วุ่น ซึ่งราคาในร้านทำผมก็ดูจะสูงปรี๊ดซะเหลือเกิน งานนี้ Women Society ก็ขอเอาใจสาวๆ ที่อยากทำผมโทนนี้แต่มีงบประหยัดกันสักหน่อย ด้วยการรวบรวม How To ทำสีผมโทน Ash ในราคาไม่เกิน 300 บาทมาฝากสาวๆ ! ใครอยากได้ผมโทนนี้แต่จ่ายในราคาเบาๆ ตามเรามาเลยค่า

 

สี Ash Brown น้ำตาลหม่น

ใครที่ชอบผมสีน้ำตาล ออกบลอนด์นิดๆ ไม่เทาเกินไป ไม่เขียวเกินไป แนะนำ Schwarzkopf สี Mirror Ash เลยค่ะ ทำแล้วหน้าขาวสว่างขึ้น10 ระดับ!

Credit Clip : WEARTOWORKSTYLE

 

สี Ash Green น้ำตาลเขียวหม่น

ส่วนใครที่ชอบน้ำตาลที่มีประกายเขียวนิดๆ ก็ต้อง โฟมเปลี่ยนสีผม Caring Smoothie Shake เบอร์ 5 หรือสี Milk Green Tea เลย! สีผมที่ได้จะไม่เขียวเกินไป สวยกำลังดีเลยล่ะ!

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดีย สีผม Ash Green สีน้ำตาลหม่นประกายเขียว สวยเปรี้ยว แถมหน้าสว่าง!

Credit Clip : khwankhong Vasinee

สี Ash Grey น้ำตาลประกายเทา

สำหรับใครที่อยากให้สีผมสว่างออกเทา จะต้องทำให้พื้นผมสว่างก่อนค่ะ โดยจะต้องลง Lolane Pixxel Professional เบอร์ P42 Extra Light Ash Purple Blonde ก่อน แล้วจึงตามด้วย Lolane Pixxel Professional Color Cream เบอร์ P17 Very Light Ash Blonde ทำออกมาแล้วสีสวยโดนใจแน่นอนค่า

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดีย สีผม Ash Grey สีน้ำตาลเทาหม่น สีไม่แรงเกินไป ต้องลองทำสักครั้ง!

Credit Clip : Nurseryus S.

สี Ash Grey เทาหม่น

และถ้าใครอยากได้สีเทาสว่าง ชัดกว่า สีน้ำตาลประกายเทา มาลองสีนี้กันค่ะ โดยเริ่มแรกทำสีผมให้อ่อนลงก่อนด้วย DCash Bleach Pantone สีทอง ผสมกับ Dipso สีขาวมุก เสร็จแล้วเปลี่ยนสีผมด้วย DCash สี Titanium Blonde เลยค่ะ สีผมที่ได้จะเป็นสีเทาสว่าง แซ่บสุด!

Credit Clip : Maesabai

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม สีผม โทน Ash สีผมหม่นสวยๆ แถมยังหน้าสว่างด้วย งานนี้ต้องลอง!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง