รีเซต

เปิดวาร์ป! 8 ลิปสติก สีเหมือน สวยเป๊ะแบบ เบลล่า ราณี ในบุพเพสันนิวาส!

เปิดวาร์ป! 8 ลิปสติก สีเหมือน สวยเป๊ะแบบ เบลล่า ราณี ในบุพเพสันนิวาส!
Faii_Natnista
22 กุมภาพันธ์ 2561 ( 19:00 )
71.4K


    ถ้าพูดถึงละครที่มาแรงสุดๆ ในขณะนี้แล้ว ต้องยกให้ บุพเพสันนิวาส เค้าเลยล่ะค่าา เพราะมาเพียงแค่ตอนเดียวก็ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เรียกว่าคนพูดถึง การะเกด ที่รับบทโดย เบลล่า ราณี กันเป็นแถบๆ แต่นอกจากการพูดถึงฝีมือการแสดงของสาวเบลล่าที่หลายคนต่างบอกว่าเล่นได้แซ่บ ร้ายถึงใจกันแบบสุดๆ แล้ว ประเด็นเรื่องความเป็นแฟชั่นนิสต้า เรื่องเมคอัพหน้าผมจัดเต็มอย่างกับเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์แห่งยุคกรุงศรีก็ถูกพูดถึงไม่น้อยเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะสีปากของเธอ ที่แมทช์เป๊ะ สวยเข้ากับทุกชุด!    

    งานนี้ Women Society ก็ไม่พลาดนะจ๊ะ ขอเกาะเทรนด์ พาไปเปิดวาร์ปลิปสติกสีสวยๆ ของสาวเบลล่า หรือการะเกดกันสักหน่อย ! ใครอยากรู้ว่า ลิปสติก สีสวยๆ แบบที่การะเกดใช้ในละครมีสีอะไรที่ใกล้เคียงบ้างนั้น มาดูกันเลยค่าา

RED LIPSTICK
M.A.C Lipstick สี Diava (ราคา 850 บาท)
Wet n Wild Megalast Lipstick สี Cherry Bomb (ราคา 139 บาท)


    ใครชอบลุคร้ายๆ ลิปสติกสีแดงๆ อมม่วงแบบนี้ไปค่ะ ไปสอย 2 ลิปสติกนี้มาใช้ M.A.C Lipstick สี Diava และ Wet n Wild Megalast Lipstick สี Cherry Bomb เป็นสีที่เราบอกเลยว่า เหมือนสาวการะเกดแบบสุดๆ แล้ว ใครชอบแบบถูกและดี ก็ไปจัด Wet n Wild เลยค่ะ แต่ใครที่ชอบสีแน่นๆ เนื้อดีๆ ก็ไปที่เคาน์เตอร์ M.A.C โลดค่าา


BRICK LIPSTICK
Keasy Lipstick สี A2 Look At Me (ราคา 790 บาท)
ColourPop Ultra Matte Lip สี Mama (ราคา 220 บาท)


    สีที่สอง ก็ลิปสติกสีออกส้มๆ น้ำตาลๆ นี่เลยค่ะ เป็นสีที่แซ่บไม่แพ้สีแรกเลย สีนี้ช่วยขับผิวหน้าให้ขาวผ่องขึ้นด้วยนะเออ! ใครอยากได้โทนนี้ก็แนะนำ Keasy Lipstick สี A2 Look At Me และ ColourPop Liquid Lipsticks สี Mama เลยค่า สีสวย เนื้อดี ทาแล้วปังๆ แบบการะเกดไปเล้ยย


NUDE LIPSTICK
M.A.C Lipstick สี Velvet Teddy (ราคา 850 บาท)
Wet n Wild Megalast Lipstick สี Bare It All (ราคา 139 บาท)


    เปลี่ยนจากลุคแซ่บๆ แรงๆ มาสวยหวานสไตล์ผู้ดีกรุงศรีกันบ้างค่ะ สีโทนชมพูนู้ดๆ แบบนี้ จะเป็นลิปสติกแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยค่ะ เราขอแนะนำ 2 สีนี้เลย! M.A.C Lipstick สี Velvet Teddy และ Wet n Wild Megalast Lipstick สี Bare It All ใกล้เคียงกันแบบสุดๆ แล้ว! 


PINK BROWN LIPSTICK
L'Oreal Paris Color Riche Moist Matte 220 Chocolate Rouge (ราคา 399 บาท)
Wet n Wild Megalast Lipstick สี Sandstorm (ราคา 139 บาท)


    นอกจากปากนู้ดๆ ได้ลุคสวยหวานแล้ว สีน้ำตาลนู้ดๆ ลุคสวยหรูจัดเต็ม สาวการะเกดเค้าก็มี! ซึ่งจากการเทียบสีดูแล้ว สีีนี้มีหลายแบรนด์เลยค่ะที่ใกล้เคียง แต่เราขอแนะนำแบบราคาเบาๆ ถูกและดีอย่าง L'Oreal Paris Color Riche Moist Matte 220 Chocolate Rouge และ Wet n Wild Megalast Lipstick สี Sandstorm เลยจ้าา จ่ายไม่แพง แต่สีสวยมาก!

    เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลิปสติกที่เราคัดมาแนะนำกันวันนี้ ใครอยากมีสีปากสวยๆ แบบสาวการะเกด หรือเบลล่า ราณี ล่ะก็ ไปหาซื้อมาใช้กันด่วนๆ เลยค่าา


บทความที่คุณอาจสนใจ
อย่างฮา!! 10 ประโยคเด็ดที่ชาวเน็ตยกให้ เบลล่า หลังชม บุพเพสันนิวาส

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง