รีเซต

ส่องลุคสวยๆ นอกจอของ พัคอึนบิน นางเอก The King’s Affection เท่แล้ว สวยบ้าง!

ส่องลุคสวยๆ นอกจอของ พัคอึนบิน นางเอก The King’s Affection เท่แล้ว สวยบ้าง!
pommypom
5 พฤศจิกายน 2564 ( 16:00 )
2.2K

     ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์แนวพีเรียดย้อนยุคอย่าง The King’s Affection ที่ได้นางเอกสาวพัคอึนบิน มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มโรอุน หรือที่เหล่าแฟนๆ รู้จักกันดีในฐานะสมาชิกวงไอดอล SF9 นั่นเอง

 

 

     ความแปลกใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้นบทของนางเอก ที่ต้องโดนสลับตัวกลายไปเป็นเจ้าชายในวังหลวงแทนพี่ชายฝาแฝดที่ถูกฆ่าตาย เนื่องจากความเข้าใจผิดด้วยหน้าตาที่เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ซ่อนเงื่อนงำไว้เพื่อรอวันคลายปมปริศนา จึงทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตามสุดๆ ค่ะ และนอกจากนั้นยังแฝงไปด้วยความโรแมนติกคอมเมดี้ที่ทำให้คนดูได้อมยิ้มตามๆ กันไป ไม่ได้รู้สึกตึงเครียดกับเรื่องราวมากจนเกินไปค่ะ

 

 

     ด้วยความที่นางเอกในเรื่องจะต้องรับบทเจ้าชาย แน่นอนว่าการแต่งกายของเธอก็ต้องสวมชุดบุรุษ เก็บผม และทำท่าทาง รวมถึงน้ำเสียงให้เหมือนผู้ชายมากที่สุด เพื่อที่จะไม่โดนจับได้ เห็นลุคเท่ๆ ในซีรีส์ของสาวพัคอึนบินแบบนี้ นอกจอของเธอเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเก๋ เหมือนเป็นคนละคนกันเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าได้เห็นลุคเท่ๆ แมนๆ ในจอกันไปแล้ว วันนี้เราจะพาไปส่องลุคสวยๆ นอกจอของสาวพัคอึนบินกันค่ะ ว่าจะหวานแค่ไหนกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง