เปิดโพย! ลิปสติกสีแดงแบบ ชินมินอา หรือ ยุนฮเยจิน ในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

เปิดโพย! ลิปสติกสีแดงแบบ ชินมินอา หรือ ยุนฮเยจิน ในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha
Faii_Natnista
7 กันยายน 2564 ( 16:00 )
1K

     ซีรีส์ฉายไปไม่เท่าไหร่ ก็มีเรื่องมีราวให้สาวๆ อย่างเราต้องไปตามหาไอเทมแบบนางเอกซีรีส์มาใช้กันอีกแล้วจ้าา กับซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ที่งานนี้คุณหมอ ยุนฮเยจิน ซึ่งรับบทโดยสาว ชินมินอา เค้าหยิบลิปสติกสีแดงมาปาด และก็แน่นอนคนตาไวอย่างเราก็ไม่พลาดสิจ๊ะ ไปตามหาด่วนๆ ว่าลิปสติกสีแดงที่คุณหมอยุนฮเยจินใช้เป็นของแบรนด์อะไรกันนะ และบอกเลยว่าเราก็ไม่ลืมที่จะหยิบมาฝาก มาบอกเพื่อนๆ สาวกซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันด้วย อ่ะอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าลิปสติกแดงๆ สวยแพงของคุณหมอน่ะของอะไร ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

ลิปสติกสีแดงแบบ ชินมินอา ในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

     สำหรับลิปสติกที่สาวชินมินอา หยิบมาทาในซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ก็เป็นลิปสติกจากแบรนด์ GIVENCHY รุ่น Le Rouge Deep Velvet Lipstick สี 37 Rouge Graine นั่นเองค่ะ เป็นลิปสติกสีแดงก่ำๆ ทาแล้วสวยผู้ดีสมดีกรีคุณหมอที่สู้ดดด ซึ่งลิปสติกรุ่นนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่สีสวยอย่างเดียวนะคะ แต่ตัวแพ็คเกจก็สวยหรูดูแพงสุดๆ โดยตัวแพ็คเกจเค้าก็ดีไซน์เป็นปลอกสีเงินสลักชื่อแบรนด์ GIVENCHY และยังเพิ่มความแพงด้วยเคสสีแดงเนื้อกำมะหยี่เข้ามาอีก บอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความหรูหราเวลาถือมากขึ้นไปอี๊กกก

 

 

     แต่ก็ไม่ต้องแปลกใจกันไปค่ะที่สาวชินมินอาเค้าหยิบลิปสติกจากแบรนด์ GIVENCHY มาใช้ ก็เพราะเธอได้รับเลือกให้เป็น Muse ของแบรนด์ GIVENCHY Beauty ของเกาหลีไปเมื่อต้นปีนั่นเอง!

 

     เห็นแบบนี้แล้วใครอยากได้ใจหนุ่มคิมซอนโฮแบบคุณหมอยุนฮเยจินคนนี้ ก็ต้องไปตามหาลิปสีแดง ที่ทาแล้วมีแรงเดิน (ไปดูซีรีส์) แบบนี้มาใช้ตามกันแล้วจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง