สวยนะ ไม่ซื้อได้หรอ! 4U2 Love Me Harder 2 ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้วเลิฟเลย!!

สวยนะ ไม่ซื้อได้หรอ! 4U2 Love Me Harder 2 ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้วเลิฟเลย!!
Faii_Natnista
24 พฤษภาคม 2562 ( 10:08 )
11.5K
14

     เปิดตัวทีไรก็ว้าวตลอดสำหรับลิปสติกของ 4U2 คราวนี้แบรนด์เครื่องสำอางเจ้าตำนานลิควิดลิปสติกที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ขอกลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 ลิปสติกจากหน้าร้านและออนไลน์อีกครั้งจ้าา ด้วยการเปิดตัว 4U2 Love Me Harder 2 คอลเลคชั่นต่อเนื่องจาก 4U2 Love Me Harder ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับความสนใจสุดๆ จากสาวกสาวทุกสายผู้ชื่นชอบปากแมทสีคมชัดสะใจ

 

 

 

     ลิควิดลิปของ 4U2 รุ่นนี้มีทั้งหมด 15 เฉดสี โดยโทนสีเน้นออกแบบเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ พิสูจน์แล้วว่าเป็นสีใช้ง่าย ทาแล้วไม่ดูป่วยแน่นอน และมีความดีงามยิ่งขึ้นตรงที่ปรับสูตรใหม่ เนื้อมีความแมทในแบบเบาสบายปากยิ่งขึ้น ปากไม่รู้สึกแห้งตึง กลบสีปากที่หมองคล้ำได้อย่างมิดชิด ปาดครั้งเดียวสีคมชัดอยู่ได้ยาวนาน ทาแล้วไม่เป็นขุยหรือตกร่องปาก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทาลิปมันก่อน เรียกว่าตัวเดียวเอาอยู่

 

 

     ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังออกแบบปรับหัวแปรงให้เล็กเพื่อควบคุมทิศทางในการวาดปากให้ได้รูปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย รอช้าอยู่ใย รีบพุ่งตัวไปคว้าเลยค่ะซิสสส

 

 

สำหรับใครที่เห็นสีแล้วเลือกไม่ถูกเลย เราขอแนะนำสี 32 Fashion Queen เลยค่าา เป็นสีชมพูพีชๆ ที่สวยละมุนมากกก

 

 

     4U2 Love Me Harder 2 ราคาแท่งละ 199 บาท โปรแรงลดเหลือ 129 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2Thailand.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

BEAUTY REVIEW | 4U2 LOVE ME HARDER REAL MATTE LIQUID LIPSTICK ลิปแมทท์ใหม่ 17 สี เนื้อดี แพ็คเกจก็เริ่ด!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง