ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ช้อป 6 ไอเทมแต่งตาจาก Sephora มาฝึกแต่งตาที่บ้านกัน!

ช้อป 6 ไอเทมแต่งตาจาก Sephora มาฝึกแต่งตาที่บ้านกัน!
Faii_Natnista
15 เมษายน 2563 ( 12:00 )
656

     ทั้งเบื่อ ทั้งอยากช้อป มาค่ะ มาช้อป 6 ไอเทมแต่งตาจาก Sephora มาฝึกแต่งตาที่บ้านกัน! สำหรับใครที่กำลังเหงาๆ เบื่อๆ เพราะต้องอยู่บ้านนานๆ เราขอแนะนำอีกหนึ่งกิจกรรมที่นอกจากจะช่วยคลายเบื่อได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะการแต่งหน้าของสาวๆ ให้พร้อมสำหรับวันที่ต้องแต่งหน้าไปทำงานอีกด้วยค่ะ นั่นก็คือการฝึกแต่งตานั่นเอง แต่สำหรับใครที่อยากฝึกแต่งตาแต่ยังไม่มีพาเลตต์อายแชโดว์โดนใจ วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 6 พาเลตต์ด้วยกันค่ะ ซึ่งแต่ละพาเลตต์ก็บอกเลยว่าเป็นไอเทมฮิตที่ขายดีสุดๆ ใน Sephora หากไม่รู้จะช้อปที่ไหนก็เข้าเว็บไซต์ Sephora แล้วไปช้อปพาเลตต์เหล่านี้มาฝึกแต่งตากันเลยค่าา

 

 

TOO FACED Shake Your Palm Palms

 

 

     ถ้าพูดถึงแบรนด์ TOO FACED นอกจากแพ็คเกจจะน่ารักน่าสะสมแล้ว เรื่องสีสันก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ ซึ่งพาเลตต์อายแชโดว์ตัวนี้ก็บอกเลยว่าสีสันน่ารักมาก! หยิบมาใช้ได้ทุกวัน โดยพาเลตต์เค้าก็มาในขนาดพกพาสะดวกค่ะ เป็นกล่องเหล็กที่แข็งแรงทนทาน พกพาไปไหนก็ไม่มีแตกหักแน่นอน โดยอายแชโดว์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นในคอลเลกชั่น Peaches and Cream ที่สาวๆ ต้องมีติดไว้เลย เพราะในพาเลตต์เค้ามีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์, เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อประกายมุก เรียกว่าครบในพาเลตต์เดียว แถมแอบกระซิบว่าตัวอายแชโดว์เค้ามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงจาก Peach และ Sweet Fig Milk เวลาเปิดพาเลตต์ออกมากลิ่นหอมเตะจมูกสุดๆ เลยล่ะ!

  • ราคา 950 บาท

 

FENTY BEAUTY Snap Shadows Mix & Match Palette - Peach

 

 

     สำหรับพาเลตต์นี้ก็เป็นแบรนด์ของนักร้องสาว Rihanna นั่นเองค่ะ เป็นอายแชโดว์ขนาดมินิที่มี 6 สีในพาเลตต์เดียว ซึ่งเค้าก็มีสีสันให้เลือกหลากหลายโทน ตั้งแต่พาสเทล, นู้ด ไปจนถึงสีเข้มโดดเด่นเลย แต่สีที่เราขอแนะนำก็คือสี Peach เลยค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่ทั้งสายเกา สายฝอ ก็หยิบมาแต่งได้เรื่อยๆ โดยอายแชโดว์ในพาเลตต์สีพีชนี้ก็จะมีทั้งพีชอมชมพู ไปจนถึงพีชอมส้ม เรียกว่าเป็นโทนสีฮิตที่ไม่มีไม่ได้จริงๆ ส่วนตัวเนื้ออายแชโดว์ก็เนียนนุ่ม มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในพาเลตต์เดียว และความเก๋ของแบรนด์นี้ก็คือเราสามารถ Customize กับพาเลตต์สีอื่นๆ ได้ด้วย เพราะเค้าออกแบบให้เคสสามารถติดกันได้หากต้องการใช้ 2 พาเลตต์ จะซื้ออีกหนึ่งสีที่ชอบมาพกคู่กันก็ดีงามมาก!

  • ราคา 950 บาท

 

HUDA BEAUTY The New Nude Eyeshadow Palette

 

 

     มาถึงพาเลตต์จากแบรนด์ HUDA BEAUTY ที่โด่งดังมากๆ ในหมู่บล็อกเกอร์เมืองนอกกันบ้างค่ะ โดยพาเลตต์นี้ต้องบอกว่าเค้าจัดเต็มมากกกก เพราะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์โทนสีนู้ดที่มีอายแชโดว์อัดแน่นมาให้ถึง 18 เฉดสีด้วยกัน! แถมยังมีมาทั้งเนื้อแมตต์, เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์แวววาว ที่แต่งแล้วตาวิ้งวับสุดๆ บอกเลยว่าเป็นพาเลตต์สีนู้ดที่คัดมาให้สาวๆ แบบครบทุกโทนจริงๆ ค่ะ จะนู้ดน้ำตาล นู้ดส้ม นู้ดชมพูก็เลือกใช้ได้แบบแฮปปี้ และตัวอายแชโดว์เค้าก็เม็ดสีแน่น ปาดลงบนตาแล้วสีสดชัด แถมติดทนนานตลอดวันด้วย!

  • ราคา 2,650 บาท

 

ZOEVA Soft Sun Voyager Eyeshadow Palette

 

 

     สำหรับใครที่ชอบพาเลตต์แต่งตาที่เล็กๆ มาในขนาดมินิ แต่ก็มีสีในโทนสดใสไว้ครบ เราขอแนะนำพาเลตต์จากแบรนด์ ZOEVA เลยค่ะ เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ 6 เฉดสีที่มาพร้อมโทนสีน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆ โดยเฉดสีก็มีทั้งอ่อนไปถึงเข้ม ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ยากเลยค่ะ แถมเนื้ออายแชโดว์ก็มีทั้งแบบเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์เช่นกัน เป็นอายแชโดว์ที่เหมาะกับการพกใส่กระเป๋าหรือมีติดตัวไว้ที่สุดค่าา

  • ราคา 720 บาท

 

PAT MCGRATH Mothership V Bronze Seduction Eyeshadow Palette

 

 

     ใครที่ชอบอายแชโดว์ที่สีสด เม็ดสีแน่นๆ ก็ต้องพาเลตต์นี้เลย! เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่อัดแน่นมาด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์และเมทัลลิคในหลากหลายเฉดสีเลยค่ะ สาวที่ชอบแต่งตาแบบวิ้งๆ หรือเข้มๆ แบบสายฝอต้องไม่พลาด ตัวอายแชโดว์ของแบรนด์นี้บอกเลยว่าเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แถมยังติดทน ปาดนิดเดียวก็ได้สีแน่นๆ บนเปลือกตาแล้วล่ะค่ะ ใครที่อยากลงทุนกับอายแชโดว์เนื้อดีๆ ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย!

  • ราคา 4,750 บาท

 

TARTE Tartelette Toasted Eye Palette

 

 

     พูดถึงอายแชโดว์พาเลตต์เมื่อไหร่ จะขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้! ซึ่งพาเลตต์แต่งตาของ Tarte ต้องบอกว่าสามารถหยิบมาแต่งได้แบบ Everyday Look กันเลยค่ะ เพราะในพาเลตต์เค้ามีอายแชโดว์มาถึง 12 เฉดสี ซึ่งพาเลตต์นี้ก็เป็นโทนสีอบอุ่นที่สวยทุกสีจริงๆ ค่ะ มีทั้งโทนสีนู้ดอ่อนๆ ไปจนถึงสีชมพูอมส้มเกาๆ หรือจะเป็นสีโทนเข้มก็มี แถมเนื้อสัมผัสก็มีตั้งแต่เนื้อแมตต์ไปถึงเนื้อชิมเมอร์วาวๆ ซึ่งเนื้ออายแชโดว์ของแบรนด์ Tarte นั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ Amazonian clay ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tarte ทำให้เกลี่ยได้เรียบเนียน และติดทนนานโดยไม่หลุดร่อนระหว่างวันเลยล่ะค่า

  • ราคา 1,700 บาท

 

     ทั้ง 6 ไอเทมนี้เค้ามีวางขายที่ Sephora ทุกสาขาเลยค่ะ แต่ช่วงนี้สาวๆ สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ในช่วงที่ควรเก็บตัวอยู่บ้านแบบนี้กันที่ www.sephora.co.th ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าการกักตัวอยู่บ้านจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง