รวม 5 รวมแชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง แก้อาการคัน ไม่มีสารเคมี

รวม 5 รวมแชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง แก้อาการคัน ไม่มีสารเคมี
Beau_Monde
14 ธันวาคม 2563 ( 14:12 )
797

     แชมพูถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญกับเส้นผมของเรามากๆ ค่ะ เพราะแชมพูคือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่หนังศรีษะและเส้นผม ทำให้เส้นผมของเราสะอาด ไม่เป็นแหล่งหมักหมมเชื้อโรค รวมถึงในปัจจจุบันยังมีการทำแชมพูออกมาหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับสภาพเส้นผมที่ต่างกันออกไป เช่น แชมพูสำหรับผมร่วง แชมพูสำหรับผมดัดผมทำสี แชมพูที่ช่วยลดรังแค รวมถึงแชมพูสำหรับผมที่มีปัญหาต่างๆ ทั้ง ผมมัน ผมแห้ง ผมเสีย หรืออย่างคนที่มีอาการแพ้ง่าย ใช้แชมพูมาหลายยี่ห้อแต่ว่ามีอาการแพ้ตลอด ส่งผลให้หนังศรีษะไม่แข็งแรง ผมหลุดร่วงง่าย หากสาวๆ มีปัญหานี้เราขอแนะนำ แชมพูออร์แกนิค แชมพูที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ซึ่งแชมพูแบบนี้สาวๆ สามารถใช้ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้ค่ะ

     แชมพูออร์แกนิคคือแชมพูที่ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ ไม่มีการใช้สารพาราเบน น้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ซึ่งสารเหล่านี้สามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้ในบางคน หากสาวๆ เป็นคนแพ้สารเคมีต่างๆ ได้ง่าย เราขอแนะนำ 5 แชมพูออร์แกนิคที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น หนังศรีษะแข็งแรง และยังช่วยป้องกันอาการแพ้ที่จะเกิดขึ้นได้ด้วยค่ะ

 

 

5 รวมแชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง แก้อาการคัน

1. Avalon Organics Biotin B-Complex Thickening Shampoo

     แชมพูออร์แกนิค Avalon Organics - Biotin B-Complex Thickening Shampoo ช่วยบำรุงเส้นผมของสาวๆ ให้กลับมาหนานุ่ม ช่วยแก้ปัญหาหนังศรีษะที่ไม่แข็งแรงจนทำให้ผมร่วง ผมบาง  เพราะมีส่วนผสมจากสารธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ รากแครอทและข้าวโอ๊ต ขวดนี้จึงอุดมไปด้วยไบโอตินที่คอยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

2. BOTANIST Botanical Shampoo

     ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีแข็งแรง ไม่เปราะแตกหักง่าย ผมไม่ยุ่ง ไม่พันกัน ด้วยส่วนผสมจากพืชนานาชนิด ทั้งสารสกัดจากรากชะเอมเทศ อ้อย และน้ำมันอะโวคาโด จึงช่วยบำรุงหนังศีรษะ บำรุงรากผมให้แข็งแรงสมบูรณ์ ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรง ผมนุ่มชุ่มชื่นและมีน้ำหนัก

 

3. KIEHL'S Amino Acid Shampoo

     มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และโปรตีนข้าวสาลี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยบำรุงให้เส้นผมอ่อนนุ่ม มีน้ำหนัก บำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดี ช่วยยึดเกาะรากผม ทำให้ลดอาการผมหลุดร่วงและผมบาง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผมนุ่ม เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

 

4. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo for Sensitive Scalp

     แชมพูที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงหนังศีรษะที่อ่อนแอ ช่วยลดอาการอักเสบซึ่งป็นต้นเหตุของอาการคันและรังแค ช่วยลดปัญหาผมร่วง ผมบาง รวมถึงผมขาด พันกัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลดอาการคันที่หนังศรีษะและลดรังแค นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีทั้งน้ำหอม พาราเบน สารสบู่ และแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง 

 

5. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

     แชมพูออร์แกนิคที่หลายคนรู้จักกันดีและอาจจะเคยใช้กันมาแล้ว ขวดนี้ช่วยลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ลดปัญหาหนังศรีษะอ่อนแอ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการผมร่วง ช่วยบำรุงรากผมให้สามารถยึดเกาะบนหนังศรีษะได้ดีมากขึ้น บำรุงผมให้เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมขาด หลุดร่วงง่าย หนังศีรษะอ่อนแอค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ควรตำ! 5 แชมพูออร์แกนิค ปลอดภัย แม้เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

7 แชมพู สูตรธรรมชาติ ลดผมร่วง ผมบาง ลดอาการคัน แถมยังลดสิวได้ด้วย!

บทความที่เกี่ยวข้อง