ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพงแถมติดทนนาน

6 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพงแถมติดทนนาน
Beau_Monde
9 พฤศจิกายน 2563 ( 14:41 )
989

     อีกหนึ่งความใส่ใจของสาวๆ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมและรูปร่าง ก็คงไม่พ้นเรื่องกลิ่นตัวค่ะ เพราะการไม่มีกลิ่นตัวถือเป็นเรื่องของคนที่ดูแลร่างกายและบุคลิก และการมีกลิ่นตัวหอมๆ นั้นสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้กับเราได้ สาวๆ หลายคนจึงได้เลือกใช้น้ำหอมที่เหมาะกับตัวเองค่ะ

     จะไปออกหรือว่าจะไปประชุม น้ำหอมก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ วันนี้เรามีน้ำหอมมาสนองนี้ดของสาวๆ กันแล้วค่ะ เชื่อเถอะว่าถ้าฉีดตามทั้ง 6 กลิ่นที่เรารวบรวมมาให้นั้นจะไม่มีใครมองบนใส่เรา แต่จะเข้ามาถามมากกว่าว่าฉีดน้ำหอมอะไรค่ะ

 

 

6 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพง

JO MALONE LONDON Poppy & Barley Cologne 100ml. ราคา 5,400 บาท

     หวานแต่ไม่เลี่ยน กลิ่นของขวดนี้คือรวงข้าวบาร์เลย์และดอกป๊อปปี้ค่ะ กลิ่นสดชื่นและสดใส ให้อารมณ์ลูกเศรษฐีมีเงินและมีสไตล์ค่ะ มีความน่ารักและไม่แก่ ฉีดได้ทุกวันทุกโอกาสและไม่ซ้ำกับใครค่ะ

 

GUERLAIN Aqua Allegoria Flora Cherrysia 125 ml. ราคา 4,560 บาท

     ฉีดแล้วเหมือนเราจะกลายเป็นผู้หญิงหวานๆ จิบน้ำชายามบ่ายในสวนดอกไม้ ด้วยกลิ่นของขวดนี้คือกลิ่นดอกไม้สีชมพูที่มีความโปร่ง เบาสบาย อย่างดอกซากุระ กุหลาบและส่วนผสมของผลไม้ด้วย กลิ่นให้ความรู้สึกหวานแต่ก็จะไม่หวานจนเกินไปเพราะว่ามีกลิ่นของผลมะกรูดมาแทรก ให้ความสดชื่นเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นกลิ่นแนว floral Fruity ที่มีความโรแมนติก หรูหราและลงตัวมากๆ ค่ะ

 

Aerin Hibiscus Palm 100 ml. ราคา 7,800 บาท

     ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ชายหาดสะอาดๆ ริมทะเล มีความรู้สึกถึงสายลมแสงแดด สดใสและเป็นธรรมชาติ เหมือนเราได้ใส่บิกินี่ตัวโปรดนั่งจิบค็อกเทลอยู่ริมทะเลเลยล่ะ ขวดนี้มีกลิ่นของดอกชบา ตามด้วยมะพร้าว และยังกลิ่นของขิงและกระดังงาเข้ามาบาลานซ์ ทำให้กลิ่นอยู่ในระดับที่กำลังพอดีไม่อวลจนเวียนหัว ให้ความรู้เบาๆ นวลๆ ค่ะ เหมาะกับอากาศแบบซัมเมอร์รวมถึงเหมาะกับเวลาที่วันไหนเรารู้สึกว่าอยากไปทะเลแต่ยังไม่ได้ไป ขวดนี้ช่วยให้หายคิดถึงทะเลได้ค่ะ เพราะเมื่อฉีดแล้วให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่น

 

CHANEL Gabrielle Chanel Essence 100 ml. ราคา 7,200 บาท

     ฉีดแล้วดูเป็นสาวบอบอบางตัวเล็กค่ะ เพราะขวดนี้มีกลิ่นของดอกไม้สีขาวที่เหมือนอยู่กลางทุ่งโล่งๆ ให้กลิ่นที่น่ารักแต่ไม่หวานจนเกินไป ตัดกับกลิ่นของเบอร์รี่สีแดงและ musk ทำให้โดยรวมของขวดนี้มีกลิ่นที่นุ่มนวล น่ากอด และในขณะเดียวกันก็หรูหรา เหมาะกับทุกโอกาสค่ะ จะฉีดไปทำงาน ไปเที่ยวหรือไปเดทก็ได้หมด

 

TOM FORD Soleil Neige 50 ml. ราคา 8,800 บาท

     ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเย็นเหมือนอยู่ในฤดูหนาวที่มีแดดส่องอ่อนๆ กลิ่นหลักคือดอกไม้ขาวและ musk ขวดให้ความรู้สึกสะอาด ปรอดโปร่ง นุ่มนวล เหมาะกับสาวๆ ที่เป็น working women ค่ะ เพราะฉีดแล้วดูเป็นผู้ใหญ่ ฉลาดและทุ่มเทกับการทำงาน และยังแถมความแพงรวมถึงความหรูหราอีกด้วย

 

JO MALONE LONDON 154 Cologne 100 ml. ราคา 5,400 บาท

     154 คือเลขที่ร้านแรกของโจมาโลนในลอนดอนนั่นเองค่ะ ขวดนี้เป็นกลิ่นโทน citrus aromatic and woody คือกลิ่นของมะกรูด พิมเสนและหญ้าแฝก ให้กลิ่นสดชื่น อ่อนโยน นวลละมุนและหรูหรา มีแทรกกลิ่นดอกไม้ไว้ด้วย ทำให้ขวดนี้เป็นกลิ่นที่ลงตัวมากๆ เหมาะสำหรับสาวเท่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่สนใจเทรนด์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง จะถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงก็ว่าได้ค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต 2020 ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

บทความที่เกี่ยวข้อง