ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 สเปรย์น้ำแร่ เติมความสดชื่น ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ แถมช่วยล็อคเมคอัพ

6 สเปรย์น้ำแร่ เติมความสดชื่น ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ แถมช่วยล็อคเมคอัพ
pommypom
11 กันยายน 2563 ( 12:50 )
2.2K

     วันนี้เรามีตัวช่วยสำหรับผิวเสื่อมโทรมและโดนทำร้ายบ่อยๆมาแนะนำค่ะ ตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือสเปรย์น้ำแร่นั่นเอง หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้ หรือคิดว่าสเปรย์น้ำแร่ก็ไม่ได้จำเป็นสำหรับชีวิตสักเท่าไหร่ แต่เราอยากบอกว่า จริงๆแล้วสเปรย์น้ำแร่เต็มไปด้วยแร่ธาตุสำคัญๆมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวแข็งแรงและแลดูสุขภาพดีกว่าการใช้ครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวค่ะ โดยสเปรย์น้ำแร่หลักๆแล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้ดี ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดการระคายเคือง แถมยังช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานอีกด้วย พกสเปรย์น้ำแร่ไว้ฉีดระหว่างวัน รับรองได้เลยว่าจะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ลดปัญหาผิวต่างๆที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหน้าของเราไปได้เยอะทีเดียวค่ะ

 

 

1. สเปรย์น้ำแร่ Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray

     สเปรย์น้ำแร่ Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray ตัวนี้เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส มีส่วนประกอบของแร่ธาตุที่สำคัญ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะน้ำแร่มีค่าความเป็นกลาง ใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยมอบความสดชื่นและความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีหลังความเหนื่อยล้าจากกิจกรรมที่ต้องออกกำลังเยอะๆหรือโดนแสงแดดจ้า จนอาจทำให้ผิวหน้าดูโทรม รวมไปถึงยังสามารถใช้ฉีดพ่นก่อนและหลังการแต่งหน้าได้อีกด้วย เพื่อให้ผิวพร้อมสำหรับการลงเมคอัพและเพื่อให้เมคอัพติดทนนานได้นั่นเองค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 189 บาท
ขนาด 50 ml

 

2. สเปรย์น้ำแร่ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

     สเปรย์น้ำแร่ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray เป็นสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% ใช้แล้วจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายผิวมากๆ รวมไปถึงยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการโดนแสงแดดทำร้ายได้ดีอีกด้วย ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำเลย

 

 

ราคาประมาณ 269 บาท
ขนาด 150 ml

 

3. สเปรย์น้ำแร่ Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling Mist

     สเปรย์น้ำแร่ Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling Mist ตัวนี้เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เลยค่ะ มีส่วนผสมจากประเทศฝรั่งเศสที่ถือได้ว่ามีแร่ธาตุสูงกว่าน้ำแร่ปกติ ที่เรียกว่า Eau de source marine นั่นเอง ใช้แล้วจะช่วยมอบความสดชื่นให้ผิว รวมถึงยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากแมงกานีส มาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีโซเดียมและโพแทสเซียม มาช่วยปรับสมดุลและเพิ่มปริมาณน้ำในผิว รวมถึงยังมีซิลิกาและแมกนีเซียม มาช่วยฟื้นบำรุงผิว มีแคลเซียม มาช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ที่สำคัญยังมีซิงค์ ที่มาช่วยลดสิวได้อีกด้วยค่ะ ตัวนี้ต้องลองเลย

 

 

ราคาประมาณ 295 บาท
ขนาด 150 ml

 

4. สเปรย์น้ำแร่ Vichy Mineralizing Thermal Water

     สเปรย์น้ำแร่ Vichy Mineralizing Thermal Water ตัวนี้เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ที่ลึกลงไปใต้ผิวโลกกว่า 4,000 เมตร จึงทำให้ได้น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญถึง 15 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแคลเซียม ที่มาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว มีเหล็ก มาช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิว มีแมงกานีส มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีโพแทสเซียม มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว มีแมกนีเซียม มาช่วยฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา มีซิลิเซียม มาช่วยฟื้นบำรุงผิว มีโซเดียม มาช่วยปรับสมดุลผิว และยังมีแร่ธาตุอื่นๆอีกมากมายที่มาช่วยบำรุงผิวค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 550 บาท
ขนาด 150 ml

 

5. สเปรย์น้ำแร่ La Roche-Posay Thermal Spring Water

     สเปรย์น้ำแร่ La Roche-Posay Thermal Spring Water ตัวนี้เป็นน้ำแร่บำบัดจากธรรมชาติ บริเวณที่น้ำฝนไหลมาบรรจบกับชั้นหิน ทำให้น้ำแร่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและเกลือแร่หลายชนิด ที่รวมไปถึงแร่ซิลิเนียมด้วยเช่นกัน ซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเลยล่ะค่ะ ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาผิวได้ดี ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ แถมยังไม่ระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 220 บาท
ขนาด 50 ml

 

6. สเปรย์น้ำแร่ Eucerin Hyaluron Mist Spray

     สเปรย์น้ำแร่ Eucerin Hyaluron Mist Spray ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่เข้มข้นมากๆ สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ แถมยังช่วยกักเก็บน้ำได้อย่างยาวนานอีกด้วย ตัวนี้ฉีดพ่นบนผิวหน้าแล้วซึมเร็วค่ะ เพราะละอองน้ำมีอนุภาคไมโครที่ละเอียด ที่สำคัญยังช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้อีกด้วย สาวๆที่มีผิวแห้งมากๆ หรือมีริ้วรอย น้ำแร่ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 220 บาท
ขนาด 50 ml

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง