ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

หลอนๆ ไม่มีเลือด! มาแต่งหน้าฮาโลวีนเป็นเหล่าตัวร้าย ผีร้าย สไตล์ noyneung makeup กัน!

หลอนๆ ไม่มีเลือด! มาแต่งหน้าฮาโลวีนเป็นเหล่าตัวร้าย ผีร้าย สไตล์ noyneung makeup กัน!
Faii_Natnista
15 ตุลาคม 2562 ( 14:00 )
807
5

     จะ แต่งหน้าฮาโลวีน หรือหาลุคหลอนๆ ไปเที่ยวใน ฮาโลวีน นี้ทั้งที ใครว่าเดี๋ยวนี้จะแต่งได้แค่หน้าผีเละๆ เลือดสาดเลือดเยิ้มได้อย่างเดียวล่ะคะสาวๆ งานนี้ใครที่อยากให้ฮาโลวีนดูสนุกมีสีสันมากขึ้น เราขอชวนมาแต่งหน้าฮาโลวีนเป็นเหล่าตัวร้าย ผีร้าย กันบ้างดีกว่า! ซึ่งลุคตัวร้ายผีร้ายในหนังดังทั้งหลายบางตัวก็บอกได้เลยว่าหลอนประสาทไม่แพ้ผีเลือดสาดบางตัวเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Joker อาชญากรตัวร้ายในคราบตัวตลก, Chucky ตุ๊กตาจอมโหด หรือจะเป็น Annabelle ตุ๊กตาผีสิงสุดเฮี้ยน ก็หลอนไม่แพ้ใครเลยค่าา มาเปลี่ยนฮาโลวีนนี้ให้สนุกขึ้นด้วยเมคอัพสุดหลอนเหล่านี้กันเลยค่าา

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Joker โจ๊กเกอร์ อาชญากรตัวร้ายภายใต้คราบตัวตลก

     ใครที่อยากได้ความหลอนเบาๆ ไม่เน้นหน้าเละเป็นผี มาแต่งหน้าเป็น Joker หรือ อาชญากรตัวร้ายภายใต้คราบตัวตลก กันจ้าา สำหรับลุคนี้จะสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็แต่งได้นะจ๊ะ เป็นลุคฮาโลวีนที่ไม่ต้องเป็นผี แต่ก็ทำให้คนประสาทหลอนได้นะเออ!

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Chucky ชัคกี้ ตุ๊กตาจอมโหด

     เพิ่มระดับความหลอนขึ้นมาหน่อยกับลุค Chucky ตุ๊กตาจอมโหด สำหรับลุคนี้เป็นลุคหลอนโหดๆ แบบไม่มีเลือดให้ดูสยองค่ะ แต่งเสร็จแล้วคว้ามีดปลอม 1 ด้าม ออกจากบ้าน บอกเลยว่า เพื่อนวิ่งหนีกระเจิงแน่นอนนน

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Pennywise เพนนีไวส์ ปีศาจตัวตลก จากภาพยนตร์เรื่อง IT

     สำหรับลุคที่ 3 ลุคนี้ก็จะคล้ายๆ กับ Joker ค่ะ เพราะเป็นปีศาจตัวตลกคล้ายๆ กัน นั่นก็คือ Pennywise ปีศาจตัวตลก จากภาพยนตร์เรื่อง IT นั่นเองจ้าา ใครมาสายฮาก็ต้องออกจากบ้านด้วยลุคนี้เลยค่ะ เหมือนตัวตลกจริง ไม่จกตา!

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง IT อิท โผล่จากนรก คลิก ที่นี่

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Annabelle แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีสิงสุดเฮี้ยน

     ใครอยากได้ทั้งความหลอนความเด็กไปด้วยกัน ลุค Annabelle แอนนาเบลล์ หรือตุ๊กตาผีสิงสุดเฮี้ยนเหมาะสุดๆ ค่าา เพราะมาในลุคผีเด็ก 2 เปีย แต่แอบหลอนด้วยหน้าตาน่ากลัว งานนี้หาตุ๊กตาอีกหนึ่งตัวมาเป็นพร็อพ บอกเลยว่า คว้ารางวัลฮาโลวีนดีเด่นไปเลยค่าา

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Annabelle: Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี คลิก ที่นี่

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Mystique มิสทีค สาวกลายพันธุ์ผิวสีฟ้า จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men

     สำหรับใครที่อยากแต่งเป็นตัวละครในภาพยนตร์สุดแฟนตาซี ขอแนะนำการแต่งหน้าเป็น Mystique สาวกลายพันธุ์ผิวสีฟ้า จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men ค่าา ตัวนี้อาจจะต้องลงทุนทาหน้าทาตัวเป็นสีฟ้าสักหน่อย แต่บอกเลยว่า แต่งออกมาแล้วเก๋มากอ่ะ!!

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง X-Men Dark Phoenix คลิก ที่นี่

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Venom เวนอม ปรสิตตัวร้าย คู่ปรับตัวฉกาจของสไปเดอร์แมน

     สำหรับลุคนนี้อาจจะต้องใช้ฝีมือการแต่งหน้าขั้นเทพค่ะ แต่ระดับความหลอนคือเต็มสิบ! กับลุค Venom ปรสิตตัวร้าย ที่ถ้าใครแต่งตามได้คือเจ๋งมากกกก ทั้งฟันแหลมๆ ลวดลายน่ากลัวๆ ออกจากบ้านด้วยลุคนี้ไม่ว่าใครก็ต้องกลัวแน่นอนล่ะ!

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น The Nun เดอะนัน ผีแม่ชีสุดหลอน

     ปิดท้ายกันด้วยความหลอนที่น่าแต่งสุดๆ จ้าา นั่นก็คือลุค The Nun ผีแม่ชีสุดหลอน นั่นเองง ลุคนี้บอกเลยว่าแต่งตามไม่ยาก แต่อาจจะต้องซื้อชุดมาเสริมความน่ากลัวสักหน่อย เป็นลุคผีง่ายๆ ที่ใครเพิ่งหัดแต่งสามารถแต่งตามได้เลยค่าา

 

 

ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก : noyneung makeup

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง