รีเซต

รวม 7 โรลออนระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่นตัว ใต้วงแขนขาวเนียน

รวม 7 โรลออนระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่นตัว ใต้วงแขนขาวเนียน
Beau_Monde
2 สิงหาคม 2564 ( 09:26 )
4K

     อากาศร้อนๆ ในเมืองไทยทำให้เรามีเหงื่อออกตลอดเวลาค่ะ ซึ่งนอกจากจะทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัว ยังทำให้ใต้วงแขนของเราเหนียวเหนอะหนะและทำให้เกิดกลิ่นตัวขึ้นมาได้ และนอกจากนี้เหงื่อยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดแบคทีเรียใต้วงแขน และทำให้เกิดการระคายเคือง ยังไม่นับว่าสาวๆ บางคนมีการถอนขนรักแร้ ทำให้ใต้วงขนเกิดเป็นตุ่มหนังไก่ เกิดจุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียและไม่เรียบเนียนค่ะ

     การใช้โรลออนนอกจากจะช่วยระงับเหงื่อแล้ว ยังสามารถช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ด้วย เพราะในโรลออนมีการเติมสารสกัดและสารบำรุงต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนของเราได้ค่ะ วันนี้เราได้รวบรวม 7 โรลออนระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่นตัวและช่วยให้วงแขนของเราขาวเนียนมาให้สาวๆ ค่ะ มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูเลย !!

 

 

7 โรลออนระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย

 

1. Taoyeablok New Gen Natural Fresh & Firm Deo Roll On Heart Pea

 

 

     โรลออนระงับกลิ่นกายจากเต่าเหยียบโลก แบรนด์ที่สาวไทยคุ้นเคย สูตรนี้ช่วยให้วงแขนขาวเนียน แห้งและไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวคล้ำเสีย เพราะมีส่วนผสมของผล Heart Pea ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดตุ่มหนังไก่จากการถอนขนรักแร้ค่ะ

 

2. Vaseline Roll-on Ultra Whitening

 

 

     โรลออนจากวาสลีนสูตรนี้มีคอลลาเจนด้วยค่ะ ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวกระชับและกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 3 ทำให้ผิวใต้วงแขนเนียนนุ่ม ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาสุขภาพดี ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

 

3. Nivea Extra Whitening Roll On

 

 

     โรลออนสูตรน้ำแห้งไวจากนีเวีย มีส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate ช่วยระงับเหงื่อ ช่วยลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว นอกจากนี้ยังอุดมด้วยอาหารผิว มีทั้งวิตามินซี อโวคาโดออยล์และสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน

 

4. Dove Original Moisturising Cream 

 

 

     โรลออนกลิ่นหอมสะอาดจากโดฟ สูตรนี้มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม Aluminum Chlorohydrate ช่วยลดเหงื่อ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน ช่วยลดอาการระคายเคืองจากการเสียดสีและการถอนขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สาวๆ ที่ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ค่ะ

 

5. Rexona Dreamy White

 

 

     สาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียจนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดออกจากบ้าน ต้องใช้โรลออนจากเรโซนาสูตรนี้เลยค่ะ เพราะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน รวมถึงยังสามารถช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง 

 

6. Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave Stealing Heart

 

 

     ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมี Less Shave Serum นวัตกรรมพิเศษเฉพาะของทเวลฟ์ พลัส ช่วยให้ขนใต้วงแขนขึ้นช้าลงได้ถึง 20% สูตรนี้ยังมาพร้อมวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ มี Active White Complex ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี จุดด่างดำแลดูจางลง และยังมีความหอมที่ติดทน ป้องกันกลิ่นกายได้ยาวนาน

 

7. Yves Rocher 24H Deodorant Lavender

 

 

     ผิวใต้วงแขนสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวันและยังสามารถช่วยป้องผิวได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากลาเวนเดอร์ ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย วงแขนขาวเนียนและแห้งสะอาด สูตรนี้อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนและไม่มีสี เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง