ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ส่อง! เมคอัพ Holiday Collection 2020 จากแบรนด์ดัง มีไอเทมไหนน่าสอยบ้าง!

ส่อง! เมคอัพ Holiday Collection 2020 จากแบรนด์ดัง มีไอเทมไหนน่าสอยบ้าง!
Faii_Natnista
16 พฤศจิกายน 2563 ( 13:30 )
736

     เผลอแปปๆ ก็เข้าสูงช่วงปลายปีกันแล้ว ซึ่งช่วงสิ้นปีแบบนี้เหล่าแบรนด์ต่างๆ ก็เตรียมปล่อย Holiday Collection 2020 มาให้สาวๆ ทุกคนได้ช้อปกันแล้วค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ก็มีไอเทมน่าตื่นตาตื่นใจมาให้เราได้เสียเงินกันทุกปี โดยเฉพาะเหล่าเมคอัพทั้งหลายที่พร้อมใจกันเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น ให้เราได้เสียเงินเก็บสะสมเป็นที่ระลึกกันทุกปีค่ะ และปี 2020 นี้จะมีเมคอัพจากแบรนด์ดังตัวไหนเด็ดๆ กันบ้าง วันนี้เราก็คัดมาให้แล้วค่ะ บอกเลยว่าเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วรีบไปสอยกันเลยจ้า

 

 

CHANEL HOLIDAY 2020 LES CHAÎNES D'OR DE CHANEL

 

 

      เริ่มกันที่เมคอัพสุดหรูจากแบรนด์ CHANEL กันก่อนเลยค่าา ซึ่งคอลลเคชั่น HOLIDAY 2020 นี้บอกเลยว่าน่าโดนมากๆ โดยทางแบรนด์ได้หยิบเอาสายโซ่สีทอง ซึ่งเป็นไอคอนของ CHANEL มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นประจำปีนี้ค่ะ โดยตัวแพ็คเกจของไอเทมทั้งหลายจะเน้นสีดำและสีทองเป็นหลัก และถ้าถามว่าไอเทมไหนน่าโดนที่สุดล่ะก็ ต้องยกให้ Illuminating Blush Powder Exclusive Creation ไปเลยค่ะ ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อนุ่มๆ ที่มีความเก๋อยู่ที่ลวดลายสายโซ่ที่อยู่บนตัวบลัชนั่นเองจ้าา

 

 

LAURA MERCIER’s Ballet á Paris Holiday 2020

 

 

     สายหวานสายลูกคุณมาทางนี้จ้าา เพราะคอลเล็กชั่นนี้จาก Laura Mercier บอกเลยว่าน่ารักลูกคุณหนูขั้นสุด! โดยทางแบรนด์ Laura Mercier ได้แรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้มาจากความสง่างามโดดเด่นของบัลเล่ต์นั่นเองค่ะ โดยแพ็คเกจจิ้งของคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีทั้งความเฟมินีน ความอ่อนหวาน รวมถึงยังมีความโก้หรูสไตล์นักบัลเล่ต์รวมอยู่ด้วยกัน โดยแพ็คเกจจิ้งทั้งหลายจะมาโทนสีชมพูอ่อน ประดับด้วยลวดลายริบบิ้นและตาข่ายของกระโปรงบัลเล่ต์นั่นเองค่า

     และไอเทมที่เราอยากแนะนำก็คือ OPENING NIGHT CHEEK PALETTE พาเลตต์ที่รวบรวมสี Limited Edition มาไว้ในหนึ่งพาเลตต์ โดยมีทั้งบลัชออน, บรอนเซอร์ และอิลลูมิเนตติ้ง ไฮไลท์เตอร์ สามเฉดสีในตลับเดียว แถมบนตัวแป้งเค้ายังมีลวดลายเก๋ๆ เป็นริบบิ้นตามคอนเซปต์ความสง่างามโดดเด่นของบัลเล่ต์อีกด้วยล่ะค่า

 

 

HOURGLASS Holiday Collection 2020 - Sculpture

 

 

     สาวก HOURGLASS ต้องไม่ปล่อยคอลเลคชั่นฮอลิเดย์นี้หลุดมือไปเด็ดขาด! เพราะสำหรับคอลเลคชั่นนี้ บอกเลยว่า Hourglass เค้าได้รวบรวมเอาเฉดสีที่เป็น Best Seller มารวมไว้ให้แล้วค่ะ โดยในคอลลเคชั่นนี้ก็จะมีทั้ง SCULPTURE AMBIENT LIGHTING EDIT พาเลตต์ 6 หลุม ที่มีทั้งบลัชออน, บรอนเซอร์, ไฮไลเตอร์ และฟินิชชิ่งพาวเดอร์ โดยมีสามเฉดสีที่เป็น Best seller และได้เพิ่มสามเฉดสีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ในพาเลตต์นี้ นอกจากนี้ยังมี SCULPTURE UNLOCKED AMBIENT LIGHTING EDIT MINI พาเลตต์มินิ 4 หลุม ที่มีบลัชออน, บรอนเซอร์, ไฮไลเตอร์ และฟินิชชิ่งพาวเดอร์ 4 สีขายดีรวมไว้ในตลับเดียว และยังมี LIPSTICK DUO ที่มาใน 2 เฉดสีโทนแดงเข้มอีกด้วยจ้า

     และก็แน่นอนว่า ถ้าจะต้องเสียเงินให้กับคอลเลคชั่นนี้ทั้งที พาเลตต์ 6 หลุม SCULPTURE AMBIENT LIGHTING EDIT เป็นอะไรที่น่าเสียเงินให้มากๆ !

 

 

Bobbi Brown Holiday 2020 Collection Limited-Edition Luxuries

 

 

     ใครที่ชอบสะสมแพ็คเกจจิ้งสวยๆ ล่ะก็ คอลเลคชั่นฮอลิเดย์ 2020 ของ Bobbi Brown ก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ โดยบนแพ็คเกจแต่ละชิ้นจะมีผลงานศิลปะสีน้ำของศิลปิน Cecilia Carlstedt⁠⁠ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมหัศจรรย์ของการเต้นรำและวันหยุดพักผ่อนในนิวยอร์กซิตี้ โดยลวดลายที่อยู่บนพาเลตต์ต่างๆ บอกเลยว่าสวยน่าสะสมมากๆ ! ในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีทั้งไฮไลท์, ลิปสติก, อายแชโดว์พาเลตต์ 2 โทนสี Bronze และ Burgundy, เซ็ตลิปทินท์บาล์ม, อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี, ไพรเมอร์ตัวขายดีของแบรนด์ รวมถึงเซ็ตของขวัญที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมฝีปาก และใบหน้า พร้อมกระเป๋าใส่เมคอัพสีเขียว

     งานนี้ใครที่เล็งๆ อายแชโดว์พาเลตต์อยู่ ตัว High Barre Eye Shadow Palette อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี ก็เป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การสอยมากๆ เพราะอายแชโดว์ในพาเลตต์จะมาในเฉดสีชมพูเข้ม-สีน้ำตาล-สีทอง ซึ่งเป็นโทนสีที่สวยทุกสีและใช้งานง่ายมากจ้า

 

 

FENTY BEAUTY Glossy Posse: Holo’daze Edition Mini Gloss Bomb Collection

 

 

     สาวกขุ่นแม่ Rihanna ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดนี้เด็ดขาดค่า เพราะงานนี้ขุ่นแม่ Rihanna ได้หยิบลิปกลอสรุ่นฮิตจาก Fenty Beauty มาครีเอตสีใหม่เป็น 4 เฉดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ไม่เคยมีมาก่อน (Cake Shake - ลิปกลอสชิมเมอร์โทนบรอนซ์, Baby Brut - ลิปกลอสชิมเมอร์โทนแชมเปญ, Taffy Tea$e - ลิปกลอสชิมเมอร์โทนส้มอมชมพู, Ruby Milk - ลิปกลอสชิมเมอร์โทนบานเย็น) แถมรอบนี้ผลิตออกมาแบบมีกลิ่นวานิลาพีชมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบลิปแบบมีกลิ่นอีกด้วยล่ะค่า ใครที่ชื่นชอบลิปตัวนี้ของ Fenty Beauty อยู่แล้ว ต้องรีบเก็บมาสะสมเลยนะจ๊ะ

 

 

GUERLAIN Golden Bloom Holiday 2020

 

 

     หรูหราหมาเห่าสุดๆ จ้าา กับ Holiday Collection 2020 จาก GUERLAIN ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ความเก๋ของเค้าก็อยู่ที่ลวดลายผึ้งสีทองที่อยู่บนแพ็คเกจแต่ละชิ้นของคอลเลคชั่นนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งไอเทมที่น่าสอยของเค้านอกจากจะมีตัวบรอนเซอร์ที่มาในตลับสีทองที่มีลวดลายผึ้งประดับอยู่แล้ว ก็ยังมีลิปสติกสุดลิมิเต็ด Rouge G case, Shiny Bee ลิปสติกที่มาในเคสทองคำขาวดีไซน์หรูหราออกแบบพิเศษอีกด้วย ซึ่งไอเทมนี้ก็ราคาหมื่นต้นๆ เท่านั้นเอ๊งงงง

 

 

CHARLOTTE TILBURY Holiday Collection 2020

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้ก็ไม่ต้องไปซื้อเมืองนอกอีกต่อไปค่ะ เพราะที่ไทยก็สอย Holiday Collection 2020 จากแบรนด์ CHARLOTTE TILBURY ได้แล้ว! โดยในปีนี้ CHARLOTTE TILBURY เค้าก็จัดเต็มค่ะ มีเซ็ต Holiday Collection มาให้ช้อปทั้งแบบขนาดจริงและขนาดพกพา แถมเค้ายังมีไอเทมชิ้นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเทศกาลวันหยุดนี้กับ Glittering Hand Mirror และ The Bejewelled Holiday Treasure Box ซึ่งสาวไหนที่ซื้อผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่น Holiday นี้ก็เตรียมรับไปเลยจ้า

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง